Giới thiệu

GIGAN JSC -  Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực D2C (Direct to Customers) trên môi trường Digital Marketing. Bằng sự kết hợp từ kinh nghiệm triển khai,  am hiểu thị trường trên Digital Marketing với giải pháp công nghệ marketing tiên tiến để mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ trọn gói trong chuỗi hoạt động đầu cuối từ Marketing - Chăm sóc khách hàng - Phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng online đến Offline và Offline đến Online.

DỊCH VỤ THẾ MẠNH

️?Digital Brand Launch: Phương pháp tận dụng tối đa sức mạnh công nghệ số để tiếp cận người dùng online với chi phí đầu tư tối ưu nhất.

️?Digital Performance Marketing: Mô hình quảng cáo có cam kết chuyển đổi trên môi trường online bằng cách tiếp cận trực tiếp đến khách hàng tiềm năng của công nghệ tối ưu thúc đẩy khách hàng xúc tiến đặt hàng online.

️?E-Distribution: Là chuỗi những hoạt động chăm sóc sau bán hàng như telesales, kho hàng, giao nhận, thu tiền, lưu trữ data để tái bán hàng trong tương lai.

Đối tác quảng cáo của Google, Facebook, Coccoc….

Đối tác với các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, Shopee, Sendo

Đối tác truyền thông & công nghệ: Martech, Icheck, BNC GROUP…..

Với thế mạnh vượt trội về D2C Digital Marketing, Gigan JSC tự tin mang đến giải pháp Marketing từ A đến Z trên sự uy tín - trách nhiệm - minh bạch cho đối tác trong ngoài nước Việt Nam. 

Liên hệ

Chức vụ

CEO & Co Founder | GIGAN JSC

Thành phố

Hồ Chí Minh

Marketing Side

Agency