Bài viết của Julie

Thói quen trực tuyến của trẻ em APAC 2016-2017 Thói quen trực tuyến của trẻ em APAC 2016-2017

Theo nghiên cứu thị trường được TotallyAwesomes thực hiện trong năm 2016 - 2017 về Trẻ em khu vực APAC, cách tốt nhất để tiếp cận và tương tác hiệu quả với các bé là tích hợp nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.

Đăng trang chủ
PopJam, mạng xã hội dành cho trẻ em sắp ra mắt tại khu vực Đông Nam Á & Úc PopJam, mạng xã hội dành cho trẻ em sắp ra mắt tại khu vực Đông Nam Á & Úc
28/12/2016 Press Release 8,834

Sau một năm đầu ra mắt ấn tượng ở Anh,và ở Mỹ gần đây, PopJam - nền tảng mạng xã hội an toàn đầu tiên thế giới dành cho trẻ em, đã đạt hơn một triệu người dùng từ 7-12 tuổi, đang chuẩn bị ra mắt tại Đông Nam Á và Úc.

Đăng trang chủ
Các thương hiệu được trẻ em Việt Nam nhận diện tốt Các thương hiệu được trẻ em Việt Nam nhận diện tốt

Nếu bạn là marketer, đặc biệt là các bạn làm việc trong các ngành đồ ăn, thức uống, sách, đồ chơi thì có thông tin thú vị dành cho bạn đây...

Đăng trang chủ
Trẻ em có phải đối tượng mua hàng? Trẻ em có phải đối tượng mua hàng?
14/06/2016 Nghiên cứu Thị trường 10,249

Trong một bản khảo sát thị trường gần đây về hành vi tiêu dùng của các bạn nhỏ từ 6-14 tuổi tại Việt Nam, có 1 câu hỏi thú vị đặt ra là: "Nếu các bé thích một món nào đó từ mẫu quảng cáo mà bé thấy thì ai sẽ là người mua?"

Đăng trang chủ
SuperAwesome tiết lộ bí mật về thói quen trực tuyến của trẻ em Đông Nam Á SuperAwesome tiết lộ bí mật về thói quen trực tuyến của trẻ em Đông Nam Á

Nền tảng Digital marketing dành cho trẻ em - SuperAwesome - vừa tung ra một kết quả nghiên cứu về digital-media ở Đông Nam Á, cho thấy thói quen sử dụng media của trẻ em thông qua 5 thị trường: Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia & Singapore.

Đăng trang chủ
Quảng cáo an toàn cho trẻ em, tại sao không? Quảng cáo an toàn cho trẻ em, tại sao không?
06/05/2015 Digital Marketing 7,309

Với việc trẻ em ngày càng tiếp cận sớm với các thiết bị công nghệ cao, các phụ huynh cũng bắt đầu chú ý hơn trong việc lựa chọn những ứng dụng, kênh... có nội dung phù hợp, và các nhãn hàng cũng chú ý hơn đến nội dung quảng cáo.

Đăng trang chủ