Bài viết của Hoa

Khi nào thì cần đến microsite? (Phần 2) Khi nào thì cần đến microsite? (Phần 2)
09/10/2013 Kiến thức 5,374

Những microsite đầu tiên bắt đầu được ứng dụng để hỗ trợ công việc Marketing là vào năm 1999 với những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu như Sony. Đã hơn 1 thập kỷ kể từ ngày có khái niệm Microsite, hình thức này vẫn còn phát huy nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ những người làm marketing thực hiện các ý tưởng táo bạo đối với nhóm công chúng mục tiêu tập trung chủ yếu trên Internet.

Đăng trang chủ
Facebook Page hay Microsite? (Phần 1) Facebook Page hay Microsite? (Phần 1)
27/09/2013 Quan điểm 5,192

Đây chính là câu hỏi mà nghe song thì tôi bật cười. Vì mấy lý do: (1) Câu hỏi này tôi được nghe quá nhiều, quá thường xuyên. (2) Câu hỏi này cho thấy phần lớn mọi người khi bắt đầu tư duy bài toán Marketing thì thường nghĩ đến công cụ đầu tiên và để công cụ

Đăng trang chủ
Sự khác nhau giữa tư vấn chiến lược Digital Marketing và tư vấn chiến lược Marketing truyền thống Sự khác nhau giữa tư vấn chiến lược Digital Marketing và tư vấn chiến lược Marketing truyền thống
13/09/2013 Kiến thức 4,529

Trước hết phải thừa nhận rằng mục tiêu cuối cùng của Marketing là bán hàng, cho dù đó là Marketing truyền thống hay Digital Marketing. Tuy nhiên, con đường đi đến cái đích này của các hình thức Marketing là không giống nhau, do vậy, “Có”, “Chắc chắn có” sự khác nhau giữa tư vấn chiến lược Digital Marketing và tư vấn chiến lược Marketing truyền thống.

Đăng trang chủ
Có kết hợp được Marketing truyền thống và Digital Marketing hay không? Có kết hợp được Marketing truyền thống và Digital Marketing hay không?
09/09/2013 Quan điểm 5,902

Để đi đến quyết định có cưới một cô gái hay không, chắc chắn bạn phải tìm hiểu cô ấy là ai, có phù hợp với bạn hay không. Hay đơn giản là việc chuẩn bị mua một món đồ, trồng một cái cây hay nuôi một con vật nuôi, bạn cũng phải xem xét mọi yếu tố về tính phù hợp đối với hoàn cảnh và môi trường sống của bạn rồi mới ra quyết định, nếu không sẽ có rất nhiều rắc rối mà bạn phải giải quyết và dọn dẹp sau khi đã ra một quyết định gắn bó/sử dụng/mua không hợp lý.

Đăng trang chủ
Những sai lầm của Digital Account khi tiếp cận đề bài của khách hàng Những sai lầm của Digital Account khi tiếp cận đề bài của khách hàng
21/08/2013 Kiến thức 8,994

Bài viết này nhằm tháo gỡ những vướng mắc và sai lầm cho các Account Executive tại các Digital Agency, đặc biệt là những người bắt đầu làm quen với công việc này, khi tiếp cận với yêu cầu của khách hàng.

Đăng trang chủ