Giới thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, Anh Đỗ Duy Thanh có niềm đam mê lớn với công việc nghiên cứu, chia sẻ và giảng dạy những kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành dịch vụ ẩm thực. Anh thường xuyên đồng hành với nhiều dự án kinh doanh và khởi nghiệp không chỉ liên quan đến F&B mà còn ở nhiều lĩnh vực khác nhờ những trải nghiệm quý giá trong công tác quản trị chiến lược, sales & marketing ở những lĩnh vực như Retail, FMCG, E-commerce, Luxury goods.

Bản thân Anh cũng đã tham gia nhiều chương trình đào tạo ẩm thực, sales & marketing và dịch vụ khách hàng của Tập đoàn khách sạn Accor, Marriott, Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương - PATA, Tổ chức Năng suất Châu Á (APO) ..., kết hợp với kinh nghiệm thực tế mà Anh có được nhằm ứng dụng những xu hướng quản trị hiện đại vào ngành F&B. 

Hiện tại, Anh Đỗ Duy Thanh là Đồng sáng lập và Điều hành The Gentlemen Coffee, Giảng viên Chương trình Quản trị & Khởi nghiệp ngành F&B tại Hướng Nghiệp Á Âu, Thành viên Hội đồng cố vấn Tạp chí Kinh doanh Harvard (Harvard Business Review Advisory Council) và Cố vấn độc lập nhiều Chủ đầu tư từ quy mô Tập đoàn cho đến Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Liên hệ

Chức vụ

Co-Founder & General Manager | The Gentlemen Coffee

Marketing Side

Client