Giới thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, Anh Đỗ Duy Thanh có niềm đam mê lớn với công việc nghiên cứu, chia sẻ và giảng dạy những kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành dịch vụ ẩm thực. Anh thường xuyên đồng hành với nhiều dự án kinh doanh và khởi nghiệp không chỉ liên quan đến F&B mà còn ở nhiều lĩnh vực khác nhờ những trải nghiệm quý giá trong công tác quản trị chiến lược, sales & marketing ở những lĩnh vực như Retail, FMCG, E-commerce, Luxury goods.

Bản thân Anh cũng đã tham gia nhiều chương trình đào tạo ẩm thực, sales & marketing và dịch vụ khách hàng của Tập đoàn khách sạn Accor, Marriott, Hiệp hội du lịch Châu Á Thái Bình Dương - PATA, Tổ chức Năng suất Châu Á (APO) ..., kết hợp với kinh nghiệm thực tế mà Anh có được nhằm ứng dụng những xu hướng quản trị hiện đại vào ngành F&B. 

Hiện tại, Anh Đỗ Duy Thanh đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Khối Kinh Doanh Tập đoàn Sài Gòn Phương Đông – Doanh nghiệp sở hữu và vận hành 03 nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao tại Sài Gòn, trong đó có 02 nhà hàng (Mandarine và Hoi An Sense) hai lần liên tiếp được vinh danh Top 101 Nhà hàng tốt nhất Châu Á bởi Tạp chí ẩm thực The Daily Meal có trụ sở tại New York, Mỹ.

Bên cạnh đó, Anh cũng đang tham gia giảng dạy và chia sẻ kiến thức về Quản trị ẩm thực, Văn hóa rượu vang, Tài chính & Marketing trong lĩnh vực F&B cho các bạn sinh viên, học viên đang theo học tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Liên hệ

Chức vụ

Business Director | Oriental Saigon Group

Marketing Side

Client