Bài viết của Tiến

Công bố báo cáo về mức độ phổ biến thương hiệu của  thị trường xe gắn máy Công bố báo cáo về mức độ phổ biến thương hiệu của thị trường xe gắn máy

Một chỉ số rất quan trọng trong việc đánh giá mức độ phổ biến của thương hiệu là độ phủ của quảng cáo trong tâm trí khách hàng. Độ phủ của quảng cáo chính là tần suất xuất hiện của quảng cáo mà người tiêu dùng thấy/nghe được thông qua các phương tiện truyền thông.

Đăng trang chủ
Hội thảo: Online Research Era and The Sidekicks Hội thảo: Online Research Era and The Sidekicks
15/04/2015 Hội thảo & Sự kiện 2,204

Đê lắng nghe và tìm hiểu sâu hơn về xu hướng này - sự chuyển dịch và kết hợp vai trò người nghiên cứu cùng tác nhân công nghệ, thân mời bạn đọc đến tham dự buổi hội thảo được tổ chức bởi W&S - Công ty Nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam.

Đăng trang chủ
[Infographic] Tổng quan về tình hình đi du lịch trong và ngoài nước của thành viên Vinaresearch trong năm 2014 [Infographic] Tổng quan về tình hình đi du lịch trong và ngoài nước của thành viên Vinaresearch trong năm 2014

Hãy đọc Infographic dưới đây để biết được những thông tin cơ bản về ngành du lịch năm 2014 và mức độ phổ biến của những công ty du lịch tại Việt Nam.

Đăng trang chủ
[Infographic] Thói quen hút thuốc lá tháng 1.2015 [Infographic] Thói quen hút thuốc lá tháng 1.2015

Công ty nghiên cứu thị trường W&S đã tiến hành khảo sát trên hơn 5000 đáp viên của cộng đồng khảo sát trực tuyến Vinaresearch về thói quen hút thuốc lá để tìm hiểu thói quen, mức độ nhận biết về tác hại của thuốc lá

Đăng trang chủ
Mời tham gia Cuộc thi viết: Khởi nghiệp và bài toán nghiên cứu thị trường Mời tham gia "Cuộc thi viết: Khởi nghiệp và bài toán nghiên cứu thị trường"

Để nâng cao mức độ nhận biết về tầm quan trọng của nghiên cứu thị trường, Ban Quản trị cộng đồng khảo sát Vinaresearch phát động cuộc thi viết với chủ đề "Khởi nghiệp và bài toán nghiên cứu thị trường".

Đăng trang chủ
[Infographic] Tình hình sử dụng Smartphone 2014 [Infographic] Tình hình sử dụng Smartphone 2014

Công ty nghiên cứu thị trường W&S đã thực hiện một cuộc khảo sát nhanh về việc sử dụng điện thoại thông minh của thành viên cộng đồng khảo sát trực tuyến Vinaresearch.

Đăng trang chủ
Infographic về thị trường bánh Trung Thu 2014 Infographic về thị trường bánh Trung Thu 2014

Hồ Chí Minh và Hà Nội có sự phân hóa mạnh mẽ nhưng Kinh Đô vẫn là thương hiệu được biết đến nhiều nhất, chiếm 95.4% tổng số người được hỏi.

Đăng trang chủ
Infographic Thị trường dầu gội 2014 Infographic Thị trường dầu gội 2014
12/08/2014 Nghiên cứu Thị trường 9,682 1 thảo luận

Trong bối cảnh nghiên cứu đang sôi động, công ty Cổ phần W&S thực hiện một chuyên đề khảo sát đưa ra những phân tích thú vị nhằm mô tả các đặc tính của người tiêu dùng đối với sản phẩm dầu gội đầu.

Đăng trang chủ
Toàn cảnh về World Cup 2014 Toàn cảnh về World Cup 2014

Sau khi World Cup 2014 kết thúc, công ty cổ phần W&S đã tiến hành khảo sát ý kiến thành viên về mùa World Cup vừa qua. Khá nhiều những thông tin quan trọng đã được đúc kết và tạo thành một bản Infographic cực kỳ thú vị, cung cấp thông tin toàn cảnh về World Cup 2014.

Đăng trang chủ