Bài viết của Dương

BetterCre PR Agency: 6 xu hướng PR quốc tế năm 2021 BetterCre PR Agency: 6 xu hướng PR quốc tế năm 2021
25/01/2021 Quan hệ Công chúng (PR) 2,771

Năm 2020 được giới PR quốc tế gọi là năm “mọi kế hoạch đều không như dự kiến”. Do đó có nhiều xu hướng PR vẫn được bảo toàn sang 2021. Bên cạnh đó, cũng do COVID-19, nhiều xu hướng mới được ghi nhận, trong đó nổi bật là thuật ngữ “Blending” – một năm của những sự hoà lẫn.

Đăng trang chủ
6 tiến bộ của ngành tổ chức sự kiện Việt trong 10 năm qua 6 tiến bộ của ngành tổ chức sự kiện Việt trong 10 năm qua

Tổ chức sự kiện là một trong các tác vụ quen thuộc đối với những người làm truyền thông ở Việt Nam. Tổ chức sự kiện thậm chí đã trở thành một lựa chọn nghề nghiệp mà nhiều bạn trẻ theo đuổi một cách chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường, dù là trước đó chuyên ngành học trong nhiều năm của các bạn không mấy liên quan.

Đăng trang chủ
Chính sách quảng bá hình ảnh quốc gia qua Âm nhạc và Điện ảnh của Hàn Quốc Chính sách quảng bá hình ảnh quốc gia qua Âm nhạc và Điện ảnh của Hàn Quốc
29/09/2015 Quảng cáo & Truyền thông 11,040

Hàn Quốc là một quốc gia có nhiều chính sách sử dụng hiệu quả điện ảnh, âm nhạc làm công cụ ngoại giao văn hóa (Cultural Diplomacy).

Đăng trang chủ
Nhật Bản - Quảng bá văn hóa từ quá khứ đến hiện tại Nhật Bản - Quảng bá văn hóa từ quá khứ đến hiện tại
29/09/2015 Quảng cáo & Truyền thông 8,481 1 thảo luận

Nhật Bản ngày nay được biết đến là một quốc gia với nền kinh tế hùng mạnh đứng thứ 3 thế giới. Đất nước “Mặt trời mọc” qua những câu chuyện kể đi vào tiềm thức cộng đồng quốc tế là một quốc gia có nhiều thiên tai và không được thiên nhiên ưu ái.

Đăng trang chủ
Tìm hiểu về CBI – Chỉ số thương hiệu quốc gia Tìm hiểu về CBI – Chỉ số thương hiệu quốc gia

Chỉ số thương hiệu quốc gia (Country Brand Index – CBI) là kết quả của một nghiên cứu toàn cầu về thương hiệu quốc gia được tổ chức Future Brand công bố hằng năm.

Đăng trang chủ
Thái Lan - 03 chiến dịch quốc gia quảng bá du lịch xuất sắc Thái Lan - 03 chiến dịch quốc gia quảng bá du lịch xuất sắc
22/09/2015 Quảng cáo & Truyền thông 14,793

Thái Lan vẫn là quốc gia được khách du lịch yêu mến gọi bằng cái tên “Đất nước của nụ cười”. Du lịch Thái Lan có lẽ đã trở thành món ăn tinh thần của nhiều người trên thế giới, đồng thời Thái Lan cũng là một trong những điểm du lịch “Must – travel” của những người đam mê du lịch.

Đăng trang chủ
Học Coca-Cola cách “thổi hồn” sáng tạo vào các chiến dịch truyền thông Học Coca-Cola cách “thổi hồn” sáng tạo vào các chiến dịch truyền thông
21/09/2015 Quảng cáo & Truyền thông 20,879

Hãng nước giải khát Coca Cola luôn là một bậc thầy về các chiến dịch PR Marketing nổi bật và độc đáo. Nhờ sự mới lạ trong hình thức và nội dung, những chiến dịch PR của Coca Cola luôn khiến công chúng trên thế giới phải ngạc nhiên, thán phục trước sự độc đáo và sáng tạo của thương hiệu này.

Đăng trang chủ