Bài viết của Marketing

Cách Video Ads thu hút người dùng Game Mobile Cách Video Ads thu hút người dùng Game Mobile
04/12/2020 Digital Marketing 980

Video ads được xem là chiến lược đem lại hiệu quả cho Gaming app. Có đến 33% lượt cài đặt ứng dụng từ quảng cáo, 74% người dùng chi tiêu cho vật phẩm trong game và dành 10% thời gian cho trò chơi.

Đăng trang chủ
5 phương pháp giúp gia tăng lượt tham gia và duy trì lượng người dùng trên Mobile App 5 phương pháp giúp gia tăng lượt tham gia và duy trì lượng người dùng trên Mobile App
02/12/2020 Digital Marketing 1,171

Theo thống kê của Statista, chỉ 32% người dùng quay lại ứng dụng từ 11 lần trở lên sau khi tải xuống. Thậm chí còn đến hơn 25% người dùng từ bỏ một ứng dụng chỉ sau một lần sử dụng.

Đăng trang chủ
8 kiểu gian lận quảng cáo (Ad Fraud) phổ biến nhất và đề xuất cách phòng tránh 8 kiểu gian lận quảng cáo (Ad Fraud) phổ biến nhất và đề xuất cách phòng tránh
09/11/2020 Digital Marketing 1,151

Mặc dù Ad Fraud quá phổ biến đến nỗi 70% giám đốc điều hành xem chúng như cản trở lớn nhất đối với việc tăng trưởng ngân sách, nhưng cách chúng thực hiện điều đó như thế nào vẫn là một bí ẩn với nhiều người. Và nếu bạn không hề biết mình đã bị lừa thế nào thì bạn càng không thể ngăn chặn chúng.

Đăng trang chủ
Hiểu User Engagement theo tháp Maslow như thế nào? Hiểu User Engagement theo tháp Maslow như thế nào?
06/11/2020 Digital Marketing 1,614

Có hơn 2 tỷ Active Users trên Social Media mỗi ngày và số lượng người dùng Social Media vẫn đang trên đà tăng trưởng cực kì tốt. Nhiều Marketers nếu biết tận dụng tối ưu Social Media như một platform mũi nhọn để tăng User Engagement thì hiệu quả chiến dịch App Marketing sẽ vô cùng tích cực. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra chính là làm cách nào để tăng User Engagement trên Social Media hiệu quả?

Đăng trang chủ
Bot gian lận ảnh hưởng đến Gaming apps như thế nào? Bot gian lận ảnh hưởng đến Gaming apps như thế nào?
05/11/2020 Digital Marketing 717

Theo thống kê, chỉ có 62% lượt truy cập trên Internet là của con người, số còn lại đến từ các bot gian lận, đặc biệt sự gian lận trên Gaming apps hiện nay ngày càng lớn. Bot fraud đem lại điểm số cao cho các ứng dụng tại app market, nhưng bản chất ứng dụng lại không đem lại trải nghiệm người dùng tốt.

Đăng trang chủ
Các yếu tố quyết định thứ hạng của App trên iOS App Store Các yếu tố quyết định thứ hạng của App trên iOS App Store
31/10/2020 Digital Marketing 851

Những ngày đầu ra mắt (vào năm 2008), chỉ có tổng cộng 500 ứng dụng trên iOS App Store. Nhưng tính đến nay, con số này đã lên tới 2,2 tỷ ứng dụng, đồng nghĩa với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Đăng trang chủ
Gian lận quảng cáo: Mối nguy từ Click Spam và Click Injection Gian lận quảng cáo: Mối nguy từ Click Spam và Click Injection
22/10/2020 Digital Marketing 4,041

Đã bao giờ bạn suy nghĩ đến vấn đề phòng chống gian lận quảng cáo (ad fraud) chỉ là trò chơi khi người chống gian lận càng tìm ra cách mới, thì fraudster (kẻ gian lận) càng muốn gian lận nhiều hơn. Khi phần mềm chống fraud hoạt động, các bộ lọc sẽ xác định đâu là cài đặt ảo rồi loại bỏ để marketer không phải tốn phí quảng cáo cho fraudster.

Đăng trang chủ