HuyenTrang Mimosa
Founder, Communications Consultant
Mimosa Communications

Giới thiệu

Nguyễn Huyền Trang hiện là nhà sáng lập, chuyên gia truyền thông tại Công ty truyền thông Mimosa Communications. Cô cũng là chuyên gia truyền thông và hiện diện của Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam. Đồng thời, cô là chuyên gia tư vấn tại GLG – nền tảng tư vấn trực tuyến hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mỹ. Song song với các hoạt động thực hành nghề, Trang dành một phần thời gian giảng dạy về truyền thông, kinh doanh tại Khoa truyền thông của Đại học quốc tế RMIT, Khoa quảng cáo & quan hệ công chúng của Học viện báo chí và tuyên truyền, Khoa truyền thông doanh nghiệp của Đại học Hà Nội, Khoa truyền thông đa phương tiện của Học viện công nghệ bưu chính viễn thông. 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông tiếp thị, Trang đã thực hiện nhiều dự án truyền thông cho các thương hiệu hàng đầu thế giới và Việt Nam. Cô có niềm đam mê trong việc tư vấn các giải pháp truyền thông chiến lược và quản trị toàn bộ quá trình thực thi chiến lược đó. Phương châm hoạt động của Trang là kết hợp giữa thực tế ngành nghề với khung lý thuyết toàn diện. Cô luôn nỗ lực truyền tải niềm đam mê, tinh thần đồng đội cùng khả năng lãnh đạo của mình vào mọi dự án cô tham gia.

Trang tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA Tiếng Anh) tại CFVG, Cử nhân Kinh tế Đối ngoại của Đại học Ngoại thương Hà Nội, Chứng chỉ Truyền thông Chuyên nghiệp tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền, Chứng chỉ về Thiết kế Sáng tạo, Tiếp thị Kỹ thuật số. Ngoài ra, cô thường xuyên tham gia các khóa học Thương hiệu, Tiếp thị, Truyền thông trên các nền tảng học trực tuyến hàng đầu thế giới và Việt Nam như Coursera, Lynda.com, HubSpot Academy, BrandCamp và trên các nền tảng internet và mạng xã hội như Google, Facebook, Zalo, Tiktok.

Thông tin chi tiết về Trang và Công ty Truyền thông Mimosa Communications có tại địa chỉ sau:

  • Về Trang: http://bit.ly/PortfolioTrangMimosa
  • Về Mimosa Communications: http://bit.ly/mimosacommunications

Liên hệ

Chức vụ

Founder, Communications Consultant | Mimosa Communications

Thành phố

Hà Nội

Marketing Side

Agency