Bài viết của Long

Hội Doanh nghiệp HVNCLC nỗ lực đổi mới truyền thông cho Hội chợ 2017 Hội Doanh nghiệp HVNCLC nỗ lực đổi mới truyền thông cho Hội chợ 2017

Mới đây, một bộ ảnh mang tên "Sài Gòn bao vui ngày lễ" được Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đưa lên fanpage của mình.

Đăng trang chủ
Doanh nghiệp Việt và chuyện Nếu không phải tôi, thì ai? Doanh nghiệp Việt và chuyện "Nếu không phải tôi, thì ai?"

Khi teaser của Hội hàng Việt Nam Chất lượng cao ra đời, "cư dân mạng" khá bất ngờ với cách làm này, có lẽ trong tâm tưởng của người tiêu dùng, hàng Việt quá "cổ lỗ sỉ", ít đổi mới, không cạnh tranh được với các sản phẩm ngoại quốc khác. Điều này có đúng không? Những câu chuyện hàng Việt - thương hiệu Việt sẽ được kể sau đây có thể làm bạn thay đổi suy nghĩ.

Đăng trang chủ
05 xu hướng nền tảng Digital Marketing năm 2017 dành cho Doanh nghiệp 05 xu hướng nền tảng Digital Marketing năm 2017 dành cho Doanh nghiệp
06/12/2016 Hội thảo & Sự kiện 9,429

Đã qua cái thời bạn muốn làm một website phải rất tốn công để tìm kiếm một công ty "code web" với một chi phí không hề rẻ; hay rất vất vả để tìm kiếm nhân sự vận hành giao nhận, kiểm hàng hay "tối tân" hơn một tí thì tự viết phần mềm quản lý bán hàng,... Công nghệ ngày nay đã thay đổi tất cả.

Đăng trang chủ