Giới thiệu

Sworld Việt Nam là doanh nghiệp xã hội hoạt động chuyên nghiệp trong 2 lĩnh vực: Văn hoá và Giáo dục. Từ mong muốn tạo nên một môi trường học tập, trải nghiệm công bằng, không phán xét đối với bất kì ai, Sworld ngày càng nỗ lực hết mình để có những chương trình thực sự ý nghĩa, tác động tới sự thay đổi của thanh thiếu niên Việt Nam cũng như cùng chung sức để xã hội tốt đẹp hơn. Đồng thời, Sworld cũng mong muốn là cầu nối để gắn kết đất nước hình chữ S với thế giới và giới thiệu tới bạn bè quốc tế vẻ đẹp tiềm ẩn của Việt Nam. Chính vì thế, với slogan: "EXPLORE YOURSELF – DISCOVER THE WORLD", Sworld thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng các bạn Thanh thiếu niên để giúp các bạn tự tin hơn và trở thành những công dân toàn cầu, gìn giữ văn hoá và mang hình ảnh Việt Nam tới gần hơn với thế giới! 

Sworld hiện đang triển khai các chương trình phát triển thanh thiếu niên thông qua giáo dục phi chính quy – hoạt động trải nghiệm dựa trên Format châu Âu, hướng tới đối tượng các bạn thanh thiếu niên từ 10 - 25 tuổi. Các chương trình được tổ chức nhằm phát triển kĩ năng Tiếng Anh, kĩ năng lãnh đạo giúp thanh thiếu niên hội nhập cùng thế giới và tạo nên những điều khác biệt. Chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng các bạn điều phối viên quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau. Ngoài ra, Sworld còn tổ chức các khoá học và trải nghiệm văn hoá dành cho học sinh và giới thiệu văn hoá và vẻ đẹp Việt cho các bạn bè quốc tế.

Sworld hiện đang hợp tác với nhiều trường học như: Hệ thống trường Ban Mai, Genisis… ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Ngoại ngữ và các tổ chức Phi chính phủ như VPV, CSDS, AIESEC… và các đối tác quốc tế: Đại học Indiana Mỹ, VSA Thái Lan, tổ chức trại hè quốc tế ICF…

 

Liên hệ

Thành phố

Hà Nội