Giới thiệu

Chào mọi người !!

Mình là Phuong Nguyenh, cũng có thể gọi mình Phưn Phưn.

1. Phưn Phưn là ai?

Hiện tại, mình chỉ là một "dân đen" công sở, một "thiên lôi" - sai đâu đánh đó trong ngành Marketing mà thôi. Vì thế, những chia sẻ hay bài viết của mình sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, cũng như chưa thể nào chạm được đến cái tầm vĩ mô của cấp quản lý... Nhưng mình lại có một niềm tin mãnh liệt rằng, điều đó chưa hẳn đã là yếu điểm mà biết đâu được, chính vì thế mà những trải nghiệm, những quan điểm được mình chia sẻ sẽ cực kỳ “real” và vô cùng "dễ tiêu hóa" thì sao? Nó sẽ là một cái nhìn gần gũi nhất, thiết thực nhất, cũng như sẽ là hành trang hữu dụng nhất đối với những "tân bình" mới vừa hay đang có ý định dấn thân vào nghề Marketing !!

2. Phưn Phưn MARKETING chia sẻ về những chủ đề gì?

Nhận thấy, những kiến thức nghề nghiệp hay kỹ năng cần thiết nhằm phục vụ cho công việc đã sẵn có trên rất nhiều các diễn đàn hay các trang tin tức khác, nhưng bản thân mình lại thấy khá ít kênh chia sẻ về chủ đề như:

  • Những quan điểm làm việc đúng đắn
  • Những thái độ trong công việc mà một MKT-er nên có hoặc phải có
  • Những cách thức tư duy của một MKT-er thực chiến
  • Những sự thật đằng sau những trải nghiệm thực tế 

Vì thế, mình mạo muội xin được chia sẻ nhiều hơn về những chủ đề này. Tuy nhiên, trên kênh của mình cũng sẽ không thể thiếu được những tin bài về trải nghiệm thực tế, những case-stydy hay ho đáng để phân tích, nghiền ngẫm... hay cũng có thể là những bài tổng hợp các kiến thức Marketing mà mọi người đã thấy được ở đâu đó ít nhất một lần (vì mình chỉ tổng hợp, biên tập và sắp xếp chúng lại theo một cách khác đi và phù hợp với nhu cầu thực tế của bản thân mà thôi, mình tham khảo nhưng không sao chép nhé).

Rất vui, nếu như được mọi người tin yêu và theo dõi trong thời gian tới !!

BY: Phuong Nguyenh

Liên hệ

Thành phố

Tây Ninh

Marketing Side

Agency