Bài viết của Onfluencer

Onfluencer: Tất tần tật những gì cần biết để triển khai một chiến dịch TikTok Influencer Marketing hiệu quả Onfluencer: Tất tần tật những gì cần biết để triển khai một chiến dịch TikTok Influencer Marketing hiệu quả
04/06/2021 Digital Marketing 1,348

Đừng đề cập đến việc triển khai một chiến dịch TikTok Influencer Marketing hiệu quả, vì nếu không thực sự hiểu bản chất của phương pháp này, Marketer không thể khởi động dự án một cách trơn tru.

Đăng trang chủ
Onfluencer: Influencer Whitelisting là gì? Lợi ích khi sử dụng Influencer Whitelisting? Onfluencer: Influencer Whitelisting là gì? Lợi ích khi sử dụng Influencer Whitelisting?

Gần đây, thuật ngữ Influencer Whitelisting đã trở thành một chủ đề được bàn luận khá sôi nổi tại nhiều hội nhóm của “dân Marketing”. Vậy Influencer Whitelisting là gì? Liệu đây có phải là một nhân tố tiềm năng trong lĩnh vực Influencer Marketing không?

Đăng trang chủ
Onfluencer: 6 bài học Marketing thu được từ thắng lợi trăm tỉ của “Bố già” Onfluencer: 6 bài học Marketing thu được từ thắng lợi trăm tỉ của “Bố già”

Thời gian một năm vừa qua là giai đoạn khó khăn với ngành điện ảnh toàn cầu khi đại dịch đã “để lại” cho các nhà làm phim Việt Nam tổn thất lên đến hàng trăm tỉ đồng. Nhưng, chỉ trong vòng một tháng trở lại đây, công chúng lại được chứng kiến một “kỳ tích”, mang tên “Bố già” khi phim đạt mức doanh thu khổng lồ (khoảng 400 tỉ đồng)...

Đăng trang chủ