Bài viết của by NOVAON

Bán hàng đa kênh: Đừng biến Omnichannel thành Omnichaos Bán hàng đa kênh: Đừng biến Omnichannel thành Omnichaos
21/08/2021 Digital Marketing 684

Chúng ta đang sống trong môi trường với rất nhiều phương thức giao tiếp. Với quá nhiều kênh bán hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng rơi vào “chiếc bẫy” bán hàng đa kênh. Hiểu thế nào cho đúng về Omnichannel? Làm thế nào để không biến việc “bán hàng đa kênh” trở thành một “mớ hỗn độn”? Đây chính là thời điểm doanh nghiệp cần nghiêm túc xây dựng cho mình một chiến lược Omnichannel Marketing tỉ mỉ. Cùng OnMarketer tìm hiểu qua bài viết sau.

Đăng trang chủ
5 yếu tố cốt lõi làm nên một nền tảng Marketing Automation lý tưởng 5 yếu tố cốt lõi làm nên một nền tảng Marketing Automation lý tưởng
14/08/2021 Digital Marketing 1,652

Với sự xuất hiện của Internet và điện thoại di động, thế giới đã và đang bước vào kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp chuyển đổi số, đòi hỏi các doanh nghiệp cần có những chiến dịch Marketing tự động và hiệu quả.

Đăng trang chủ
Ứng dụng Omni-channel Marketing Automation trong thực tế Ứng dụng Omni-channel Marketing Automation trong thực tế

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, Omni-channel Marketing Automation đã khiến tần suất mua của khách hàng tăng hơn 250% so với những phương pháp tiếp thị thông thường khác, tương tác của khách hàng trên website cũng tăng đến 18,96% so với con số 5,4% khi tiếp thị trên một kênh đơn lẻ.

Đăng trang chủ
OnMarketer: Sự kết nối chặt chẽ giữa Omni-channel Marketing Automation và Customer Journey OnMarketer: Sự kết nối chặt chẽ giữa Omni-channel Marketing Automation và Customer Journey

Để khách hàng không lãng quên sản phẩm và bị “rơi” ở bất kỳ điểm chạm nào trên hành trình bán hàng, thương hiệu cần phải đưa ra những trải nghiệm đồng nhất với thông điệp thu hút, nhất quán trên các kênh. Đồng thời, quá trình này phải được diễn ra tự động để liên tục tiếp cận và theo sát hàng trăm, hàng nghìn khách hàng. Đó chính là lúc Omni-channel Marketing Automation xuất hiện và thực hiện nhiệm vụ của mình. 

Đăng trang chủ
Marketing Automation – Có phải chỉ đơn giản là tự động hoá tiếp thị? Marketing Automation – Có phải chỉ đơn giản là tự động hoá tiếp thị?
15/04/2021 Digital Marketing 2,534

Khi được hỏi Marketing Automation là gì, bạn sẽ trả lời thế nào? Nếu câu trả lời chỉ xoay quanh việc gửi email tự động thì bạn đang nằm trong đa số những người làm Marketing nhưng hiểu chưa đủ về hoạt động Marketing Automation (Tiếp thị hoá tự động). 

Đăng trang chủ
OnMarketer: 14 Công cụ Marketing Automation marketer cần biết OnMarketer: 14 Công cụ Marketing Automation marketer cần biết
06/03/2021 Digital Marketing 3,010

“Tự động hoá” không còn là thuật ngữ quá xa lạ với con người thế hệ số. Đây được định nghĩa là kỹ thuật thiết lập nên một bộ máy, một quá trình, hay một hệ thống vận hành hoàn toàn tự động.

Đăng trang chủ