Bài viết của Communication

Novaon Communication: 6 lý do khiến tài khoản quảng cáo và fanpage Facebook bị khoá có thể bạn chưa biết Novaon Communication: 6 lý do khiến tài khoản quảng cáo và fanpage Facebook bị khoá có thể bạn chưa biết
hôm qua lúc 09:40 Digital Marketing 648 1 thảo luận

Cơn “bão” khoá tài khoản Facebook trong những tháng gần đây là nỗi lo của nhiều nhà quảng cáo và doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có nguồn doanh thu phụ thuộc phần lớn vào quảng cáo trên Facebook. Thông qua bài viết này, Novaon Ads sẽ chia sẻ 6 nguyên nhân mà nhà quảng cáo/ quản trị fanpage thường ít chú ý đến, dẫn đến việc bị Facebook đánh giá là gian lận và bị khoá tài khoản quảng cáo.

Đăng trang chủ
Gợi ý chiến lược digital khai thác thị trường Nông thôn từ Novaon Communication Gợi ý chiến lược digital khai thác thị trường Nông thôn từ Novaon Communication

Trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển đổi số mạnh mẽ, vùng nông thôn Việt Nam nổi lên như một thị trường đầy tiềm năng với lượng người tiêu dùng đông đảo trên digital. Thị phần này ngày càng phát triển mạnh mẽ trong và sau dịch COVID-19, hứa hẹn tạo nên sự cạnh tranh giữa các nhãn hàng muốn mở rộng tệp khách hàng và tăng trưởng doanh thu.

Đăng trang chủ
Novaon Communication: Xu hướng người tiêu dùng F&B 2020 và chiến lược Digital Marketing 2021 Novaon Communication: Xu hướng người tiêu dùng F&B 2020 và chiến lược Digital Marketing 2021

Trong năm 2020, có thể thấy F&B tại Việt Nam là ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đại dịch COVID-19 với doanh thu các nhà hàng trong tháng 2/2020 giảm 50% và 80% vào tháng 3/2020. Hàng loạt hàng quán trả mặt bằng, đóng cửa. Đứng trước thềm 2021 với xu hướng chuyển dịch từ online lên offline mạnh mẽ, các doanh nghiệp F&B cần nắm bắt xu hướng hành vi người tiêu dùng và xây dựng cho mình một chiến lược digital marketing mạnh cho một mùa kinh doanh khởi sắc.

Đăng trang chủ
#CreativethisTet – 4 yếu tố làm nên hiệu ứng viral cho video quảng cáo Tết 2021 #CreativethisTet – 4 yếu tố làm nên hiệu ứng viral cho video quảng cáo Tết 2021

Tết là thời điểm bùng nổ các video quảng cáo trên tất cả các kênh truyền thông. Vậy làm gì để thương hiệu của bạn nổi bật giữa một “rừng quảng cáo”?

Đăng trang chủ
Novaon DX đảm nhận giải pháp chuyển đổi số mảng Nhân sự cho tập toàn Động Lực Novaon DX đảm nhận giải pháp chuyển đổi số mảng Nhân sự cho tập toàn Động Lực
24/12/2020 Tin Brands 1,368

Ngày 9/12/2020, Tập đoàn Novaon và Tập đoàn Động Lực đã ký kết và khởi động dự án Chuyển đổi số mảng nhân sự tại Hà Nội. Dự án giúp chuyển đổi số toàn bộ hoạt động của mảng nhân sự nhằm tăng trải nghiệm và sự hài lòng của nhân viên, tối ưu vận hành và giảm chi phí. Novaon DX – thành viên của Tập đoàn Novaon là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp này.

Đăng trang chủ
#Branding02: Học được gì từ chiến lược định vị tinh tế của 2 thương hiệu Aquafina và Strongbow? #Branding02: Học được gì từ chiến lược định vị tinh tế của 2 thương hiệu Aquafina và Strongbow?

Một chiến lược định vị sẽ không mang đến hiệu quả doanh thu ngay tức thì nhưng trong dài hạn, nó củng cố vị thế của sản phẩm, thương hiệu của bạn trong tâm trí người tiêu dùng mục tiêu và trên thị trường. Điều này cũng quan trọng ngang với độ phủ của cửa hàng vật lý.

Đăng trang chủ
Oncustomer by Novaon vào top 10 dự án tài năng khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia 2020 Oncustomer by Novaon vào top 10 dự án tài năng khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia 2020
19/12/2020 Tin Brands 1,492

Tháng 11 vừa qua, OnCustomer by Novaon – Nền tảng giao tiếp khách hàng đa kênh đầu tiên đã lọt top 10 cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Techfest Vietnam 2020 với chủ đề ‘Thích ứng – Chuyển đổi – Bứt phá’.

Đăng trang chủ
Novaon Communication: Nhìn lại quảng cáo ấn tượng Tết 2020 và ý tưởng sáng tạo cho Tết 2021 Novaon Communication: Nhìn lại quảng cáo ấn tượng Tết 2020 và ý tưởng sáng tạo cho Tết 2021

Lại một mùa Tết 2021 sắp đến, thương hiệu của bạn đã chuẩn bị ý tưởng cho quảng cáo Tết viral chưa? Cùng điểm lại các quảng cáo Tết 2020 ấn tượng và “ươm mầm” cho chiến dịch Tết 2021 đầy màu sắc và thu hút sự chú ý của công chúng.

Đăng trang chủ
5 gợi ý từ Novaon Communication – Chiến thuật nào giúp tối ưu ngân sách, tăng hiệu quả marketing? 5 gợi ý từ Novaon Communication – Chiến thuật nào giúp tối ưu ngân sách, tăng hiệu quả marketing?

Tối ưu ngân sách cho Marketing là vấn đề mà các CEO và Marketer luôn đau đầu khi quảng cáo trên nền tảng số hiện nay, đặc biệt cấp thiết với các doanh nghiệp SME có nguồn ngân sách hạn chế. Vậy phân bổ ngân sách này ra sao để mang lại doanh thu tối đa và tiết kiệm chi phí?

Đăng trang chủ
OnShop: 7 cách chuyển đổi lượt truy cập website thành đơn hàng OnShop: 7 cách chuyển đổi lượt truy cập website thành đơn hàng
09/12/2020 Digital Marketing 3,448

Với nhiều công cụ hỗ trợ tăng lượt truy cập website như Facebook Ads, Google Ads, SEO... sẽ chẳng khó để website của bạn có lượng lớn khách hàng truy cập mỗi ngày. Nhưng làm thế nào để chuyển đổi lượt truy cập website này thành đơn hàng thì vẫn là một bài toán khó đối với nhiều chủ shop online.

Đăng trang chủ
#Branding01: Vì sao thương hiệu từng chiếm lĩnh thị trường đánh mất lợi thế cạnh tranh vào những “tay mới”? #Branding01: Vì sao thương hiệu từng chiếm lĩnh thị trường đánh mất lợi thế cạnh tranh vào những “tay mới”?

Mọi doanh nghiệp đều hiểu được lợi thế to lớn của việc sản phẩm của mình xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Khi đó, những định vị về người “đi đầu”, sản phẩm “tiên phong” dễ được công chúng nhớ đến hơn.

Đăng trang chủ
Novaon Communication: Từ xu hướng sống khoẻ đến chiến dịch thương hiệu bùng nổ Novaon Communication: Từ xu hướng sống khoẻ đến chiến dịch thương hiệu bùng nổ

Lối sống healthy, lành mạnh đã được người tiêu dùng Việt quan tâm từ lâu nhưng chỉ thật sự bùng nổ trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay. Các doanh nghiệp và marketer cần nắm rõ insight này để có chiến lược sản phẩm, tiếp thị đúng hướng, bắt kịp sự quan tâm của công chúng. 

Đăng trang chủ
#HolidayStrategy01: 5 gợi ý cho chiến dịch quảng cáo cuối năm 2020 #HolidayStrategy01: 5 gợi ý cho chiến dịch quảng cáo cuối năm 2020

Nền kinh tế bước vào trạng thái “bình thường mới” kéo theo nhiều quan niệm, thói quen và nhu cầu mua sắm của con người cũng thay đổi. Trong bối cảnh ấy, giải pháp nào để chiến dịch quảng cáo mùa cuối năm của các doanh nghiệp có thể tiếp cận cũng như chinh phục khách hàng một cách hiệu quả và thật sự bùng nổ?

Đăng trang chủ
Mời tham dự Webinar: Digital Trend 2021 Mời tham dự Webinar: Digital Trend 2021
17/11/2020 Hội thảo & Sự kiện 1,323

Digital là xu hướng dịch chuyển tất yếu của Marketing trong thời đại số. Tuy nhiên, do sự biến động khó lường của thị trường năm 2020 và COVID-19, xu hướng này được đẩy nhanh hơn, đòi hỏi doanh nghiệp phải thích ứng hoạch định được chiến lược cụ thể và nhanh chóng.

Nhạc Rap VS. Marketer – Khi sự phóng khoáng bắt nhịp khao khát sáng tạo Nhạc Rap VS. Marketer – Khi sự phóng khoáng bắt nhịp khao khát sáng tạo
13/10/2020 Quảng cáo & Truyền thông 6,554 1 thảo luận

2020 là một năm chứng kiến nhiều sự thay đổi mang tính đột phá từ tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ. Không thể phủ nhận thế hệ Gen Z và Millennials đã thể hiện cá tính rất rõ rệt và để lại vô vàn những “dấu chân” trên môi trường digital. Phải kể đến trong số đó là sự yêu thích và mến mộ nhạc Rap.

Đăng trang chủ