Bài viết của Long

Học gấp điều “ngược lại” về quản lý thời gian Học gấp điều “ngược lại” về quản lý thời gian
02/12/2017 Chia sẻ & Downloads 6,679 1 thảo luận

Các bác sĩ thường cho bệnh nhân lời khuyên về việc ăn uống và ngủ nghỉ điều độ. Vì sao lại như vậy? Vì nguồn gốc của bệnh đều xuất phát từ thói quen ăn uống và sinh hoạt không hợp lý mà ra.

Đăng trang chủ
5 cách biến mỗi ngày thành một kiệt tác 5 cách biến mỗi ngày thành một kiệt tác
26/11/2017 Chia sẻ & Downloads 2,832

Chắc hẳn là bạn từng trải qua những ngày hiệu suất đỉnh cao và căng tràn nhựa sống. Nhưng hẳn cũng có những ngày bạn cảm thấy mỏi mệt và không thể hoàn thành bất cứ việc gì. Sẽ ra sao nếu như bạn có thể loại bỏ hoàn toàn những ngày mệt mỏi và thay bằng những ngày năng suất đỉnh cao và tràn đầy nhiệt huyết?

Đăng trang chủ
Xây dựng khung thời gian hoàn hảo Xây dựng khung thời gian hoàn hảo
26/11/2017 Chia sẻ & Downloads 3,043

Hẳn bạn rất nằm lòng nguyên tắc nổi tiếng nhất trong năng suất: 20% công việc sẽ tạo ra 80% kết quả? Chính theo đó, nhiều người dành liên tục 3 - 4 tiếng, thậm chí là cả ngày để cố gắng hoàn tất những việc ưu tiên. Và đó là cách bạn... đốt thời gian & tự giết hại mình một cách hiệu quả.

Đăng trang chủ
Chiến thắng những đòn tâm lý về hiệu suất Chiến thắng những đòn tâm lý về hiệu suất
25/11/2017 Chia sẻ & Downloads 2,000

Có phải khi nghĩ đến hình tượng của một người hiệu suất cao, chúng ta sẽ hình dung ngay ra một anh chàng khô khan, làm không biết mệt và rất khó hòa đồng? Vâng, đấy là bạn vừa nghĩ đến hình ảnh của robot thôi, chứ không phải một người năng suất.

Đăng trang chủ
17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần cuối) 17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần cuối)
24/11/2017 Chia sẻ & Downloads 2,177

Thật vui gặp lại bạn. Cũng như thói quen hoàn tất của một người hiệu suất cao - có khởi đầu thì chúng ta cũng có kết thúc. Và hi vọng đây sẽ là một kết thúc có hậu cho Hành trình chinh phục Phong cách sống Hiệu suất của bạn. Và tôi dám cá rằng, từng giây phút bạn đọc nó, sẽ... không lấy thời gian của bạn, mà ngược lại.

Đăng trang chủ
17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 3) 17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 3)
23/11/2017 Chia sẻ & Downloads 2,157

Chào mừng bạn đến với Phần áp chót trên Hành trình 17 ngày chinh phục sự hiệu quả, gồm 05 ngày tiếp theo. Bạn sẽ nắm được Bản chất thú vị không ngờ của Thành công & Thất bại, hiểu được định hướng công việc theo Mô hình Nhà máy, Sở hữu Chìa khóa lớn nhất tạo ra động lực, Bí mật ít biết về Quản lý thời gian; và cuối cùng là chinh phục 03 cột mốc của một Thói quen hiệu quả.

Đăng trang chủ
17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 2) 17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 2)
22/11/2017 Chia sẻ & Downloads 2,557

Chưa một thời điểm nào trong lịch sử, mà Năng Suất lại được quan tâm nhiều như trong thời đại này. Bởi khi công nghệ mở cánh cửa của mình rộng đến mức dường như không còn một bí mật nào về thành công trong thời đại của chúng ta - thì Tốc Độ trở thành điểm khác biệt duy nhất mà người người, nhà nhà quan tâm.

Đăng trang chủ
17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 1) 17 ngày xây dựng phong cách sống hiệu suất (Phần 1)
21/11/2017 Chia sẻ & Downloads 4,319

Nhà văn Oscar Wilde có vẻ hơi có phần cường điệu hóa khi phát biểu rằng: “Tất cả những điều phổ biến đều dẫn ta tới con đường của sự sai lầm”. Bởi đa số các khái niệm thông thường đều có những góc khuất hạn chế, và bởi chúng quá “phổ thông” nên đã khiến những kẻ làm biếng tư duy mặc nhiên cho là đúng. Hiệu suất cũng vậy, bị cài đặt chết người.

Đăng trang chủ