Giới thiệu

HOÀNG HÀ (Mr. KOOL)

CEO Business Concept Innovation JSC (BCI)

Former Deputy CEO of VinFast Trading

Former Sales & Marketing Director, Yamaha Motor Việt Nam

 

  • Master of Business Administration, Griggs University, USA
  • International Corporate Strategy, Hitotsubashi University, Japan

Từ năm 1998 đến năm 2016, GV Hoàng Hà đảm nhận chức vụ Giám đốc kinh doanh và Chiến lược sản phẩm tại Yamaha Motor Việt Nam, sau đó trở thành Giám đốc Kinh doanh & Marketing, Network và Education tại đây. Như anh chia sẻ: "Cả tuổi thanh xuân của tôi là ở công ty này", anh gia nhập Yamaha từ khi doanh số của công ty chỉ đạt mức 200 xe/năm, cho đến khi rời Yamaha năm 2016, anh đã góp phần triển khai 530 đại lý tại 63 tỉnh thành và giúp Yamaha vươn lên vị trí số 2 trên thị trường xe máy Việt Nam với 30% thị phần.

Sau khi rời khỏi Yamaha, anh thành lập Công ty BCI (Business Concept Innovation JSC) để đầu tư vào lĩnh vực F&B. Đến nay, BCI hiện đang sở hữu hơn 10 cửa hàng thuộc chuỗi cửa hàng nhượng quyền Gong Cha và chuỗi cửa hàng bánh xoắn Mỹ Auntie Anne’s.

Bên cạnh đó, anh còn là đồng sáng lập Công ty Sport24h – Webthethao.vn chuyên về tin tức, tổ chức sự kiện thể thao. Mới đây nhất, năm 2020, anh gia nhập Vinfast Trading với vai trò Phó Tổng giám đốc.

Song song với công việc điều hành công ty hiện tại, huấn luyện doanh nghiệp, tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp, anh Hà còn tham gia giảng dạy và chia sẻ kiến thức thực chiến cho nhiều đối tượng học viên như:

  • Chương trình đào tạo cử nhân của ĐH Kinh tế quốc dân;
  • Chương trình MBA của CFVG;
  • Chương trình Quản trị dự án liên kết giữa Trường ĐH Ngoại thương và ĐH Nantes (Pháp)
  • Chương Trình Quản Trị Chiến Lược KEIEIJUKU dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp cấp cao do Viện VJCC Trường ĐH Ngoại thương và Cơ quan JICA Nhật Bản phối hợp tổ chức;
  • Các khoá đào tạo Marketing thực chiến cho nhà quản lý tại Học viện SAGE

Các khoá học của anh thường cuốn hút học viên bởi các kiến thức không chỉ đơn thuần là lý thuyết, mà còn được lý giải dựa trên những đúc kết từ trải nghiệm thực tế trong suốt hơn 20 năm làm việc và nghiên cứu, phù hợp và dễ vận dụng với đại đa số học viên, kể cả những người không có nền tảng marketing căn bản.

Trang Cá nhân:

https://www.facebook.com/KoolHHA

https://www.facebook.com/hak.hoang.965

Liên hệ

Chức vụ

CEO | BCI

Thành phố

Hà Nội

Marketing Side

Client