Giới thiệu

Tầm nhìn: MPG Academy là Học viện tin cậy đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội, đào tạo về Marketing và Sales chuyên biệt cho lĩnh vực Y Dược, là tổ chức tiên phong mang thị trường Dược vào lớp học và kết nối học viên với các Doanh nghiệp Dược phẩm.

Sứ mệnh: “Chia sẻ – Truyền cảm hứng – Huấn luyện” là trọng tâm triết lý mà MPG Academy hướng tới nhằm gia tăng số lượng và nâng cao chất lượng nhân sự Marketing & Sales chuyên nghiệp trong lĩnh vực Y Dược, góp phần phát triển thị trường Dược phẩm Việt Nam. 

Giá trị cốt lõi: MPG Academy cung cấp các khóa đào tạo thực chiến với phương pháp huấn luyện lấy học viên làm trung tâm, thông qua các kế hoạch, tình huống thực tế, với đội ngũ huấn luyện viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, Sales và các Giám đốc Marketing, Giám đốc Sales tại các công ty Y Dược giàu kinh nghiệm.

Thông điệp nhà sáng lập: Chúng tôi - những người sáng lập – đều có chung ĐAM MÊ và TÂM HUYẾT muốn tạo dựng một cộng đồng Marketing & Sales Y Dược ngày càng LỚN MẠNH và CHUYÊN NGHIỆP.

Chúng tôi hiểu rằng, các bạn đang làm Marketing trong các công ty Y Dược, cũng như các bạn sinh viên cần có một HỆ SINH THÁI, nơi mà bạn có thể học hỏi từ những người GIỎI NHẤT, KINH NGHIỆM NHẤT để phát triển năng lực bản thân, nơi mà bạn được truyền CẢM HỨNG, khơi dậy niềm đam mê với nghề và KẾT NỐI được với nhiều đồng nghiệp trong cùng lĩnh vực.

Liên hệ

Marketing Side

Agency