Bài viết của Kiên

Bạn là ai trong số 7 dạng Copywriter sau đây? Bạn là ai trong số 7 dạng Copywriter sau đây?
09/10/2015 Quảng cáo & Truyền thông 28,198 4 thảo luận

Copywriter là một ngành nghề kì lạ. Kì lạ vì nó không hề có bất cứ trường lớp chính quy nào dạy. Kì lạ vì copywriter có thể là bất kì ai: một nhân viên ngân hàng, một cậu sinh viên hay kể cả là một người nội trợ...

Đăng trang chủ
Case Study: Sử dụng Messi & Ronaldo để kêu gọi bảo vệ môi trường với chi phí 0 đ Case Study: Sử dụng Messi & Ronaldo để kêu gọi bảo vệ môi trường với chi phí 0 đ
05/09/2015 Quảng cáo & Truyền thông 5,693 2 thảo luận

Truyền thông cho cộng đồng không phải lúc nào cũng cần nhiều tiền. Tất cả những gì bạn cần là 1 ý tưởng đủ sáng tạo để tận dụng được những gì mình có. Hãy xem một tổ chức cộng đồng tại Anh với chi phí gần như bằng 0 đã làm điều đó thế nào sau đây.

Đăng trang chủ
Công thức 4U trong việc tạo Headline Công thức 4U trong việc tạo Headline

Một tiêu đề hay – đó chính là cái mà rất nhiều người làm nghề viết lách vẫn thường mất nhiều thời gian để suy nghĩ. Một trong những công thức phổ biến được nhiều CopyWriter kì cựu biết được chính là công thức 4U.

Đăng trang chủ
Call to Action - Viết sao cho thuyết phục Call to Action - Viết sao cho thuyết phục
29/05/2015 Quảng cáo & Truyền thông 19,950

Chắc hẳn các bạn làm copy ở đây đều biết đến sự quan trọng của Headline rồi phải không ? Có thể nói sự thành công của một viết phụ thuộc đến 50% việc đoạn Headline có thu hút được người đọc hay không.

Đăng trang chủ
4 bài học truyền thông rút ra được từ phim Chef 4 bài học truyền thông rút ra được từ phim Chef
10/01/2015 Quảng cáo & Truyền thông 6,754 5 thảo luận

Đây là một bộ phim không quá hay nhưng rất đáng xem. Bộ phim chứa đựng trong đấy nhiều bài học về cách làm truyền thông bổ ích mà chúng ta có thể học hỏi. Nhờ vào truyền thông và MXH mà thành công đã đến với 2 bố con.

Đăng trang chủ