Nguyễn Hoàng Khang
National Trade Marketing & Ecommerce Head
Coca-Cola Viet Nam

Nội dung trên Brand Camp

Giới thiệu

Giảng viên Nguyễn Hoàng Khang là một trong những chuyên gia hàng đầu về Trade Marketing tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm tại các tập đoàn đa quốc giá: VBL (Heineken Beer), Unilever Việt Nam và Coca-Cola Việt Nam.

Ông rất am hiểu trong lĩnh vực Trade MarketingHệ Thống Kênh Phân Phối, các nguyên tắc tìm hiểu Insights của Shopper (Người Mua Hàng) và các yếu tố ảnh hành vi mua hàng nhập hàng của Customer (khách hàng). Hiện ông đã có kinh nghiệm quản lý các kênh phân phối từ GT (General Trade), MT (Mordern Trade)  Ecommerce trên phạm vi toàn quốc trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Các bạn nhận được gì từ các khóa học của giảng viên Nguyễn Hoàng Khang?

Với các chương trình học cụ thể, lẫn các ví dụ thực tế và các bài tập chi tiết, các bạn sẽ nắm được các phương pháp và nguyên tắc làm kế chương trình và kế hoạch Marketing/ Trade Marketing và Ecommerce một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khả năng ứng dụng vào thực tế cao vì với các kinh nghiệm, kiến thưc thực tiễn và luôn cập nhật mới nhất nên sẽ hỗ trợ các bạn áp dụng ngay vào công việc trong quá trình ứng dụng vào công việc.

Ngoài ra, các bạn sẽ am hiểu sâu sắc các khái niệm về Marketing / Trade Marketing / Ecommerce trên thị trường để xây dựng kế hoạch và chiến lược Marketing lẫn Kinh Doanh từ căn bản cho đến nâng cao. Sẽ giúp ích cho việc phát triển các kế hoạch có hiệu quả cao và chi phí hợp lý lẫn kế hoạch tính toán Lợi Nhuận hay ROI cho từng chương trình.

Ông còn là giảng viên cao cấp tại các tổ chức giáo dục PTI, AIBM, Sage...trong các chương trình đào tạo trực tiếp cho các khóa học căn bản và chuyên sâu liên quan đến Marketing và Trade Marketing.

Liên hệ

Chức vụ

National Trade Marketing & Ecommerce Head | Coca-Cola Viet Nam

Thành phố

Hồ Chí Minh

Marketing Side

Client