Giới thiệu

ITBIZ là đơn vị tư vấn và cung cấp các giải pháp Digital Marketing như truyền thông, quảng cáo online giúp doanh nghiệp gia tăng uy tín thương hiệu, gia tăng độ phủ sóng, hoặc trực tiếp là đơn vị bán hàng cho đối tác. Với thế mạnh nổi bật là tư vấn & triển khai Viral/Influencer Marketing, hiện tại ITBIZ sở hữu hệ sinh thái truyền thông đa dạng và cộng đồng KOLs lớn nhất tại Việt Nam.

Với mong muốn kết nối, tư vấn, phụ trách các Publisher tại Việt Nam, ITBIZ sẽ luôn là sự lựa chọn sáng suốt để khách hàng gửi trọn niềm tin Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển và đổi mới trong lĩnh vực Digital Marketing và mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước để tiếp cập những nền tảng Công nghệ - Quảng cáo hàng đầu thế giới.

ITBIZ định hướng trở thành công ty hàng đầu tại Việt nam trong lĩnh vực quảng cáo online và truyền thông. Chúng tôi tự hào luôn là đơn vị hàng đầu trong tư vấn và ứng dụng công nghệ vào công cuộc cải thiện chất lượng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sứ mệnh của chúng tôi là gì?

ITBIZ xác định rõ và luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là phát triển các sản phẩm và dịch vụ Marketing để nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp và phát triển chất lượng sống của con người. Chúng tôi giúp những doanh nghiệp đang cần quảng bá sản phẩm hay dịch vụ, gia tăng độ canh tranh với các đối thủ cùng ngành nghề một cách hiệu quả để chúng tôi có được sự tín nhiệm, tin tưởng của quý khách hàng.

ITBIZ tạo ra khác biệt như thế nào?

Thế mạnh của ITBIZ là Viral Marketing. Một hình thức Marketing mới tại Việt Nam thông qua các diễn viên, người nổi tiếng giúp quảng bá mạnh mẽ cho sản phẩm thương hiệu của bạn. Mối quan hệ rộng cùng lịch sử nhiều năm làm việc với gần 5000 KOLs lớn nhỏ là điểm mạnh mà khó Agency tại Việt Nam nào có thể đáp ứng. ITBIZ là cầu nối giữa doanh nghiệp và KOLs để hướng dẫn KOLs đăng bài khen ngợi, review sản phẩm, thương hiệu.

Liên hệ

Marketing Side

Agency