Bài viết của MVV

Sao tôi phải quan tâm đến sản phẩm mới của bạn? Sao tôi phải quan tâm đến sản phẩm mới của bạn?

Trong thời đại số hoá, thiết bị di động và mạng xã hội đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến khả năng tiếp nhận đánh giá thông tin, khả năng giao tiếp và chia sẻ của người tiêu dùng. Do đó, có sự thay đổi đặc biệt về tiềm thức tâm lý khi đánh giá sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm mới.

Đăng trang chủ
DigiPencil MVV bổ nhiệm ông Nguyễn Phạm Hoàng Quân vào vị trí Chief Operation Officer DigiPencil MVV bổ nhiệm ông Nguyễn Phạm Hoàng Quân vào vị trí Chief Operation Officer
27/02/2018 Tin Agency 2,531

Ngày 22/02 vừa qua, DigiPencil MVV chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Phạm Hoàng Quân vào vị trí Chief Operation Officer.

Đăng trang chủ
Những gì chúng ta hiểu về KPI Digital marketing đã sai Những gì chúng ta hiểu về KPI Digital marketing đã sai
02/10/2017 Digital Marketing 20,819

Lịch sử các chỉ số đo lường digital marketing bắt đầu 1994 cho đến nay luôn tập trung vào các chỉ số đánh giá mức độ tương tác (engagement) với nội dung của người dùng.

Đăng trang chủ
Digital agency DigiPencil MVV mở mảng digital offline Digital agency DigiPencil MVV mở mảng digital offline
18/09/2017 Tin Agency 4,759

Sự bùng nổ của thiết bị di động tại Việt Nam giúp kết nối trải nghiệm khách hàng xuyên suốt từ online đến offline thông qua các nền tảng số như mạng xã hội, quảng cáo theo địa điểm, và các ứng dụng xử lý dữ liệu khách hàng.

Đăng trang chủ
Digital Trade Marketing - “chiến trường mới của các thương hiệu và ngành bán lẻ Digital Trade Marketing - “chiến trường" mới của các thương hiệu và ngành bán lẻ
14/09/2017 Sales & Trade Marketing 5,864

Các thương hiệu đang đầu tư nhiều hơn vào việc tiếp cận người tiêu dùng qua các kênh online, trong khi đó các nhà bán lẻ lại nắm quyền quyết định tới các khoảnh khắc mua hàng của người tiêu dùng.

Đăng trang chủ
Digital Field Marketing - Khi công nghệ thay đổi thế giới Marketing Digital Field Marketing - Khi công nghệ thay đổi thế giới Marketing
29/08/2017 Sales & Trade Marketing 4,531

Công nghệ đang dần thay đổi giới Marketing, không chỉ là cách thức chúng ta tiếp cận với khách hàng trên các kênh ATL mà còn cả trên các kênh BTL.

Đăng trang chủ
Khác biệt giới - yếu tố ảnh hưởng đến hành vi sử dụng công nghệ tại các cửa hàng Khác biệt giới - yếu tố ảnh hưởng đến hành vi sử dụng công nghệ tại các cửa hàng
28/07/2017 Digital Marketing 3,168

Trong thời đại của “bán hàng online”, vẫn có hơn 90% người dùng smartphone đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng ít nhất 1 lần/tuần.

Đăng trang chủ
3Ps trong tương lai của Tìm kiếm 3Ps trong tương lai của Tìm kiếm
28/07/2017 Digital Marketing 2,190

Sự phát triển của Internet of Things (Internet kết nối mọi thiết bị và những thứ xung quanh chúng ta) cùng với chức năng tìm kiếm bằng giọng nói ngày càng hoàn thiện đã giúp tách việc tìm kiếm không còn phụ thuộc quá nhiều vào màn hình máy tính và các thiết bị di động.

Đăng trang chủ
3 Điều không phải ai cũng biết về Email Marketing và Trí tuệ nhân tạo (AI) 3 Điều không phải ai cũng biết về Email Marketing và Trí tuệ nhân tạo (AI)
25/07/2017 Digital Marketing 2,805

Trí tuệ nhân tạo (Artificial intelligence - AI) đang là cuộc hội thoại hấp dẫn nhất trong giới email marketing ngay tại thời điểm này, nhưng liệu các marketers đã thật sự sẵn sàng để tiếp nhận nó?

Đăng trang chủ
Mỗi khách hàng sinh ra không có quyền bình đẳng Mỗi khách hàng sinh ra không có quyền bình đẳng

Tôi thường bắt đầu bài huấn luyện về xây dựng trải nghiệm khách hàng bằng câu này. Việc xây dựng trải nghiệm khách hàng nhằm thu hút hay giữ chân họ đều bắt đầu bằng những hiểu biết về họ. Giống như cách chúng ta tạo nên những mối quan hệ gắn bó trong cuộc sống, luôn bắt đầu bằng việc lắng nghe.

Đăng trang chủ
DigiPencil MVV chính thức đảm nhiệm vị trí Creative Agency cho Total Marketing & Service Việt Nam trong 2017&2018 DigiPencil MVV chính thức đảm nhiệm vị trí Creative Agency cho Total Marketing & Service Việt Nam trong 2017&2018
17/07/2017 Tin Agency 11,222

Theo thông tin chính thức từ Total Marketing & Service Việt Nam, DigiPencil MVV sẽ đảm nhiệm vị trí Creative Agency cho công ty này tại thị trường Việt Nam trong 2 năm 2017 và 2018.

Đăng trang chủ
Tương lai Facebook sau hội nghị F8 Tương lai Facebook sau hội nghị F8

Hội nghị phát triển F8 của Facebook vừa diễn ra đã mang đến rất nhiều thứ thú vị, dưới đây là những điểm vô cùng thú vị và hữu ích mà DigiPencil MVV muốn chia sẻ với các bạn.

Đăng trang chủ
[Tech Report] Khái niệm và vai trò của AI đối với Marketer [Tech Report] Khái niệm và vai trò của AI đối với Marketer
17/07/2017 Digital Marketing 4,481

Chắc hẳn vừa qua các bạn nghe giới công nghệ lảm nhảm nhiều về AI đi kèm với hàng tá các thuật ngữ như “machine learning”, “deep learning”, “data mining”, “big data”,… Nghe nói nhiều kể cũng bực vì chẳng hiểu nó là cái gì, để làm gì và liệu có liên quan gì đến marketer chúng ta hay không?

Đăng trang chủ