Bài viết của Uyên

New Direction #10: CEO PMAX – “Để hướng đến hiệu quả (Performance), cần tư duy Marketing tổng thể (Total Marketing)” New Direction #10: CEO PMAX – “Để hướng đến hiệu quả (Performance), cần tư duy Marketing tổng thể (Total Marketing)”

“New Direction / Định hướng mới” là loạt bài viết đào sâu vào những thay đổi mang tính chiến lược trong giai đoạn “chuyển mình” của một doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Đăng trang chủ
[Debate] Brand-Building vs Performance-Marketing #1: “Chủ nghĩa ngắn hạn hay dài hạn cực đoan đều là những khái niệm sai lệch” [Debate] Brand-Building vs Performance-Marketing #1: “Chủ nghĩa ngắn hạn hay dài hạn cực đoan đều là những khái niệm sai lệch”

Để mở rộng phạm vi tranh luận của một vấn đề phổ biến trong ngành đó là “Xây dựng thương hiệu hay tiếp thị hiệu suất?”, Brands Vietnam lược đăng một số quan điểm chuyên gia để marketer có một cái nhìn "tương hợp chứ không loại trừ" của hai trường phái marketing này.

Đăng trang chủ
New Direction #9: Cheil Việt Nam – “Đứng trên vai người khổng lồ” và hành trình trở thành Data-driven Creative Agency New Direction #9: Cheil Việt Nam – “Đứng trên vai người khổng lồ” và hành trình trở thành Data-driven Creative Agency

“New Direction / Định hướng mới” là loạt bài viết đào sâu vào những thay đổi mang tính chiến lược trong giai đoạn “chuyển mình” của một doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Đăng trang chủ
The Brief #9: Gillette London Bridge – The choice of passion The Brief #9: Gillette London Bridge – The choice of passion

Hiếm khi thấy một thương hiệu thuộc ngành hàng chăm sóc cá nhân nam như Gillette nhắm đến các thợ cắt tóc (barber) thay vì hướng đến người tiêu dùng nam giới. Trong chiến dịch “Gillette London Bridge – The Choice of Passion”, Gillette đã kể câu chuyện dưới góc nhìn và niềm đam mê của một barber. Liệu đây là một nền tảng truyền thông dài hạn hay chỉ đơn thuần là một ý tưởng lớn cho chiến dịch này?

Đăng trang chủ
CMO Vinamilk là đại diện duy nhất từ Việt Nam trong danh sách 50 marketers có tầm ảnh hưởng nhất khu vực APAC CMO Vinamilk là đại diện duy nhất từ Việt Nam trong danh sách 50 marketers có tầm ảnh hưởng nhất khu vực APAC
11/09/2020 Tin Brands 8,360

Ông Phan Minh Tiên, CMO của Vinamilk là gương mặt duy nhất từ Việt Nam được Campaign Asia đề cử trong danh sách Asia-Pacific Power List 2020.

Đăng trang chủ
Phát triển sản phẩm mới #4: “Đại dương xanh” của thức uống lên men Star Kombucha Phát triển sản phẩm mới #4: “Đại dương xanh” của thức uống lên men Star Kombucha
28/07/2020 Phát triển sản phẩm 18,205 2 thảo luận

Không công ty hay ngành hàng nào có thể tăng trưởng mà không có sản phẩm mới. Bản thân chữ "mới" thôi đã có thể kích hoạt nhu cầu "mua dùng thử". Cải tiến sản phẩm, dù là thay đổi nhỏ (bao bì, công thức, thông số kỹ thuật) hay đột phá lớn (chức năng mới, thói quen mới, nhu cầu mới), cũng có tầm quan trọng như nhau về dài hạn và cần được đầu tư làm mới mỗi năm.

Đăng trang chủ
New Direction #8: Ông Paul Nguyễn Hưng – “Từ khởi nghiệp Internet đến kinh doanh thức uống tốt cho sức khoẻ” New Direction #8: Ông Paul Nguyễn Hưng – “Từ khởi nghiệp Internet đến kinh doanh thức uống tốt cho sức khoẻ”
15/07/2020 Chiến lược & Định vị 15,578

“New Direction / Định hướng mới” là loạt bài viết đào sâu vào những thay đổi mang tính chiến lược trong giai đoạn “chuyển mình” của một doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Đăng trang chủ
Phát triển sản phẩm mới #3: Giày thể thao Biti’s Hunter Black Line Phát triển sản phẩm mới #3: Giày thể thao Biti’s Hunter Black Line
10/06/2020 Phát triển sản phẩm 33,302

Một sản phẩm tốt sẽ là bàn đạp đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới, và ngược lại, một sản phẩm yếu kém có thể khiến doanh nghiệp thất thoát hàng tỷ đồng. Do đó, tính bức thiết của việc đổi mới vừa là áp lực, vừa là động lực để các doanh nghiệp không ngừng ra mắt sản phẩm mới mặc dù biết tỉ lệ thất bại có thể lên đến 97,7%* theo nghiên cứu của Kantar Worldpanel Division.

Đăng trang chủ
TikTok định hướng kiến tạo một nền tảng lan toả các hoạt động xã hội TikTok định hướng kiến tạo một nền tảng lan toả các hoạt động xã hội
05/06/2020 Tin Agency 13,479

Không chỉ tạo ra những trào lưu nhảy nhót, TikTok còn định hướng kiến tạo một nền tảng lan toả các hoạt động xã hội. Vậy làm sao để các thương hiệu tối ưu hoá hình ảnh của họ trên TikTok với định hướng này?

Đăng trang chủ
New Direction #7: YouNet Group – “Kiến tạo Digital Marketing Group thế-hệ-mới trên nền tảng sáng tạo, công nghệ và dữ liệu” New Direction #7: YouNet Group – “Kiến tạo Digital Marketing Group thế-hệ-mới trên nền tảng sáng tạo, công nghệ và dữ liệu”
07/05/2020 Chiến lược & Định vị 25,143

“New Direction / Định hướng mới” là loạt bài viết đào sâu vào những thay đổi mang tính chiến lược trong giai đoạn “chuyển mình” của một doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Đăng trang chủ
Cannes Lions sẽ ra mắt nền tảng sáng tạo trực tuyến vào tháng 6 Cannes Lions sẽ ra mắt nền tảng sáng tạo trực tuyến vào tháng 6
24/04/2020 Tin Agency 25,536

Mặc dù đã hủy bỏ Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions 2020, BTC chương trình vẫn mong muốn mang đến cho cộng đồng sáng tạo toàn cầu một trải nghiệm mới với nền tảng Lions Live vào tháng 6 này.

Đăng trang chủ
HBR: 7 cán cân mỗi nhà lãnh đạo cần cân bằng HBR: 7 "cán cân" mỗi nhà lãnh đạo cần cân bằng
23/04/2020 Marketers giao lưu 31,479

Những năm gần đây, nhiều bài báo đã chỉ ra sự lỗi thời của kiểu lãnh đạo “chỉ huy và kiểm soát” và sự nổi lên của phong cách lãnh đạo “kiểu mới”. Sự khác biệt là thay vì yêu cầu mọi người phải làm điều gì, người lãnh đạo là người đặt ra những câu hỏi mở; thay vì bám vào các kế hoạch, họ điều chỉnh mục tiêu khi có sự tác động của những thông tin mới; thay vì quyết định dựa trên “linh cảm”, họ dựa vào dữ liệu.

Đăng trang chủ
3 câu hỏi tự đánh giá trước khi quyết định nghỉ việc 3 câu hỏi tự đánh giá trước khi quyết định nghỉ việc
21/04/2020 Marketers giao lưu 28,471

“Liệu đã đến lúc nghỉ việc chưa?” – là câu hỏi chắc hẳn chúng ta đã từng tự hỏi mình, ở thời điểm này hoặc thời điểm khác. Và thường thì nhiều người đợi cho đến khi có câu trả lời chắc chắn là 'phải nghỉ việc'. Khi đó, đa phần họ đã ở trong tình thế bất lợi, buộc phải chọn “bỏ việc” hơn là lựa chọn bước tiếp theo cho con đường sự nghiệp của mình.

Đăng trang chủ
Thương mại điện tử và tư duy lấy người mua làm trung tâm Thương mại điện tử và tư duy lấy người mua làm trung tâm
15/04/2020 Marketers giao lưu 30,129

Các cải tiến bền vững trong Thương mại điện tử luôn là sự kết hợp giữa yếu tố công nghệ và tư duy lấy người mua làm trung tâm.

Đăng trang chủ
Dentsu Aegis Network bổ nhiệm Giám đốc Điều hành toàn cầu mới Dentsu Aegis Network bổ nhiệm Giám đốc Điều hành toàn cầu mới
13/04/2020 Tin Agency 36,057

Sau 2 năm lãnh đạo group DDB Worldwide thuộc mạng lưới Omnicom, bà Wendy Clark đã gia nhập Dentsu Aegis Network trong vai trò CEO toàn cầu.

Đăng trang chủ
Data Station #10 – Truyền thông mùa Tết 2020: Coca-Cola, Knorr và Mirinda dẫn đầu Data Station #10 – Truyền thông mùa Tết 2020: Coca-Cola, Knorr và Mirinda dẫn đầu
09/04/2020 Nghiên cứu Thị trường 32,334

Hằng năm, Kantar tiến hành khảo sát và đưa ra báo cáo về những xu hướng truyền thông chủ đạo mùa Tết theo từng kênh khác nhau. Brands Vietnam đã có buổi trò chuyện cùng anh Tạ Minh Hải – Trưởng dự án Brands at Tet 2020 về những điểm nổi bật của các chiến dịch truyền thông, đưa ra nhận định tổng quan và lý giải nguyên do thành công của các thương hiệu trong mùa Tết này.

Đăng trang chủ
Uniphore mở rộng thị trường Việt Nam với giải pháp nhận dạng giọng nói thông minh Uniphore mở rộng thị trường Việt Nam với giải pháp nhận dạng giọng nói thông minh
08/04/2020 Press Release 15,366

Ngày 03/04 vừa qua, Uniphore – startup công nghệ nhận dạng giọng nói dựa vào AI đã có buổi họp báo trực tuyến công bố việc mở rộng tại thị trường Việt Nam. Đại diện thương hiệu chia sẻ về kế hoạch phát triển thị trường Châu Á nói chung và khao khát chuyển đổi ngành dịch vụ khách hàng bằng giao diện đàm thoại thông minh tại Việt Nam nói riêng.

Đăng trang chủ
Kantar: Những tác động ban đầu của dịch COVID-19 lên người tiêu dùng nông thôn Việt Nam Kantar: Những tác động ban đầu của dịch COVID-19 lên người tiêu dùng nông thôn Việt Nam
07/04/2020 Nghiên cứu Thị trường 15,148

Dưới tác động của COVID-19, nông thôn Việt Nam cũng cho thấy một bức tranh tương tự với sự tăng trưởng chậm lại của thị trường FMCG trong hai tháng đầu năm 2020.

Đăng trang chủ
Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions 2020 chính thức bị hủy bỏ Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions 2020 chính thức bị hủy bỏ
06/04/2020 Quảng cáo & Truyền thông 12,824

BTC Cannes Lions đã chính thức tuyên bố hủy bỏ chương trình năm nay do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. 

Đăng trang chủ
Quảng cáo mùa dịch của IKEA: “Đây là thời điểm để tái kết nối với căn nhà” Quảng cáo mùa dịch của IKEA: “Đây là thời điểm để tái kết nối với căn nhà”

Trước tình hình cả thế giới đang căng thẳng vì dịch bệnh, IKEA Tây Ban Nha đã tung ra một quảng cáo cảm động với lời nhắn nhủ “nhân dịp này, hãy tái kết nối với căn nhà của bạn”.

Đăng trang chủ
Kantar: COVID-19 - Người châu Á lo lắng về sức khỏe tài chính Kantar: COVID-19 - Người châu Á lo lắng về sức khỏe tài chính

Nghiên cứu gần đây của Kantar chỉ ra rằng mặc dù số lượng ca dương tính với COVID-19 ngày càng tăng, nỗi sợ hàng đầu của người tiêu dùng không phải là vấn đề mắc bệnh mà là tác động tiêu cực của virus đến sức khỏe tài chính của mỗi cá nhân.

Đăng trang chủ
Ông Bob Iger bất ngờ từ chức CEO Disney Ông Bob Iger bất ngờ từ chức CEO Disney
28/02/2020 Tin Brands 2,690

Disney đưa ra thông báo về việc ông Bob Iger rời vị trí CEO sớm và người kế nhiệm là ông Bob Chapek, Chủ tịch mảng Công viên, Trải nghiệm và Sản phẩm.

Đăng trang chủ
Kantar: Xu hướng tiêu dùng 2020 của thị trường FMCG Việt Nam Kantar: Xu hướng tiêu dùng 2020 của thị trường FMCG Việt Nam

Kantar tiếp tục ra mắt Insight Handbook 2020, giúp các marketer bắt kịp các xu hướng và giải mã hành vi của người tiêu dùng.

Đăng trang chủ
New Direction #6: Thái Thùy Anh – “Làm Marketing ở Mỹ không ‘fancy’ bằng Việt Nam” New Direction #6: Thái Thùy Anh – “Làm Marketing ở Mỹ không ‘fancy’ bằng Việt Nam”

“New Direction / Định hướng mới” là loạt bài viết đào sâu vào những thay đổi mang tính chiến lược trong giai đoạn “chuyển mình” của một doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Đăng trang chủ
Influencer Marketing cần trưởng thành hơn Influencer Marketing cần trưởng thành hơn
17/02/2020 Marketers giao lưu 3,630

Trong báo cáo Dự đoán và Xu hướng Truyền thông 2020 của Kantar, “Influencer Marketing cần trưởng thành hơn” là 1 trong 12 xu hướng được nhắc đến.

Đăng trang chủ
6 thành tố của quyết định đúng 6 thành tố của quyết định đúng
12/02/2020 Marketers giao lưu 4,647

Trong phòng họp, một quyết định cần đưa ra. Dữ liệu được đặt lên bàn, mọi người thảo luận và tranh cãi dữ dội. Tuy nhiên có vẻ không lựa chọn nào là ổn, ai nấy đều nhìn về phía vị CEO và trông đợi một quyết định đúng đắn được đưa ra. Bạn, trong vai trò là vị CEO, sẽ đưa ra quyết định như thế nào? 

Đăng trang chủ
Nike Tết 2020: Chạy trốn Lì xì Nike Tết 2020: Chạy trốn Lì xì

Giày thể thao và Tết Nguyên Đán? Nghe có vẻ không liên quan đến nhau lắm, tuy nhiên Nike cùng với Wieden + Kennedy Thượng Hải đã khéo léo kết hợp hai hình ảnh này trong quảng cáo mùa Tết 2020.

Đăng trang chủ
Lời khuyên cho CMO mới của WeWork trong 100 ngày đầu tiên Lời khuyên cho CMO mới của WeWork trong 100 ngày đầu tiên
04/02/2020 Tin Brands 3,048

Ông Marc Brown, Giám đốc Nghiên cứu cấp cao tại Gartner, đưa ra lời khuyên cho ông Maurice Lévy, tân Giám đốc Marketing tại WeWork.

Đăng trang chủ
New Direction #5: Lưu Vĩnh Phú – “Làm chủ hay làm thuê, hãy làm điều bạn giỏi nhất” New Direction #5: Lưu Vĩnh Phú – “Làm chủ hay làm thuê, hãy làm điều bạn giỏi nhất”

“New Direction / Định hướng mới” là loạt bài viết đào sâu vào những thay đổi mang tính chiến lược trong giai đoạn “chuyển mình” của một doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Đăng trang chủ
APAC là khu vực có mức tăng trưởng cao nhất của Netflix APAC là khu vực có mức tăng trưởng cao nhất của Netflix
08/01/2020 Tin thị trường 3,068

Mặc dù APAC là thị trường nhỏ đối với Netflix, nhưng thương hiệu này đã ghi nhận đây là nơi có mức tăng trưởng cao nhất trong vòng 3 năm qua. 

Đăng trang chủ
Ông Mark Read: Integrated Account chiếm một phần ba trong chuỗi giá trị mới của WPP Ông Mark Read: Integrated Account chiếm một phần ba trong chuỗi giá trị mới của WPP

CEO của WPP nhận thấy xu hướng khách hàng muốn kết hợp cả sáng tạo và truyền thông đang ngày một tăng lên.

Đăng trang chủ
Sáu thương hiệu để lại dấu ấn trong thập kỉ qua Sáu thương hiệu để lại dấu ấn trong thập kỉ qua

Các chuyên gia về thương hiệu đã đưa ra danh sách những thương hiệu để lại dấu ấn đặc biệt tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương trong thập kỷ qua.

Đăng trang chủ
Coca-Cola bổ nhiệm ông Aramo Arroyo vào vị trí Giám đốc Marketing toàn cầu Coca-Cola bổ nhiệm ông Aramo Arroyo vào vị trí Giám đốc Marketing toàn cầu
20/12/2019 Tin Brands 5,541

Coca-Cola loại bỏ vị trí Giám đốc Tăng trưởng, thay vào đó là cơ cấu mới với sự quay lại của vai trò Giám đốc Marketing toàn cầu từ năm 2020.

Đăng trang chủ
Audi “quảng cáo” cho Infiniti trên WeChat Moments Audi “quảng cáo” cho Infiniti trên WeChat Moments

Vừa kỉ niệm 30 năm thành lập, Infiniti đã nhận được “quà sinh nhật” bất ngờ từ Audi: một quảng cáo trên WeChat Moments - nền tảng thuộc quản lí của Tencent.

Đăng trang chủ
Danh sách “Agency of the Year 2019” khu vực Đông Nam Á Danh sách “Agency of the Year 2019” khu vực Đông Nam Á
13/12/2019 Tin Agency 4,511

Ngày 12/12, Campaign Asia công bố danh sách các agency thắng giải “Agency of The Year 2019” tại khu vực Đông Nam Á.

Đăng trang chủ
Liệu nhiều doanh nghiệp có đang hiểu nhầm ý nghĩa xã hội? Liệu nhiều doanh nghiệp có đang hiểu nhầm ý nghĩa xã hội?

Bài thể hiện quan điểm của ông Graham Page, Giám đốc Điều hành mảng Offer & Innovation tại Kantar.

Đăng trang chủ
Unilever bổ nhiệm bà Conny Braams vào vị trí Giám đốc Marketing và Digital Unilever bổ nhiệm bà Conny Braams vào vị trí Giám đốc Marketing và Digital
06/12/2019 Tin Brands 3,124

Bà Braams sẽ trở thành Giám đốc Marketing và Digital từ ngày 01/01/2020. Vị trí này bị bỏ trống từ tháng 5/2019 với sự ra đi của ông Keith Weed.

Đăng trang chủ
Re-think CSR #6 – Chị Mai Tuyết @ UNIBEN: CSR là một nền tảng để truyền thông giá trị doanh nghiệp Re-think CSR #6 – Chị Mai Tuyết @ UNIBEN: "CSR là một nền tảng để truyền thông giá trị doanh nghiệp"

CSR không chỉ đơn thuần là các hoạt động trách nhiệm xã hội nhỏ lẻ, mà nên gắn liền với hoạt động kinh doanh cũng như triết lý thương hiệu. Một chiến lược CSR đúng đắn có đóng góp không nhỏ vào tiến trình phát triển bền vững (Sustainable Growth) của doanh nghiệp cũng như của cộng đồng và xã hội.

Đăng trang chủ
New Direction #4: Liên minh chiến lược Isobar – “Kiềng 3 chân tạo trải nghiệm xuyên suốt” New Direction #4: Liên minh chiến lược Isobar – “Kiềng 3 chân tạo trải nghiệm xuyên suốt”

Theo bà Chi, mô hình cũ AIDA đã không còn đúng trong giai đoạn hiện nay. Quá trình dẫn đến hành vi mua (path to purchase) đã phát triển và trở nên phức tạp hơn nhiều. Tuy nhiên đây cũng là mảnh đất đầy tiềm năng cho các thương hiệu để khai thác. Rất nhiều thương hiệu đã dần nhận ra rằng mặc dù truyền thông theo cách truyền thống là vô cùng quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, Shopper Marketing chính là mảnh còn thiếu trong bài toán chuyển đổi.

Đăng trang chủ
Forrester: Các CMO phải đối mặt với “cuộc chiến sinh tồn” trong năm 2020 Forrester: Các CMO phải đối mặt với “cuộc chiến sinh tồn” trong năm 2020

Công ty Nghiên cứu thị trường Forrester cho rằng trong thời gian tới các CMO cần kiểm soát toàn bộ trải nghiệm khách hàng (customer journey), đầu tư vào các trải nghiệm có ý nghĩa xã hội và chi tiêu chiến lược hơn cho công nghệ.

Đăng trang chủ
4 giải pháp dành cho các agency đang gặp khó khăn 4 giải pháp dành cho các agency đang gặp khó khăn

Nhìn qua toàn cảnh thế giới agency, dễ dàng thấy rằng doanh thu có xu hướng giảm, còn vấn đề thì ngày càng nhiều lên. 

Đăng trang chủ
Alibaba Sales Ngày Độc Thân: Những con số ấn tượng Alibaba Sales Ngày Độc Thân: Những con số ấn tượng
15/11/2019 Tin Brands 3,429

Chương trình giảm giá Ngày Độc Thân của Alibaba đã thu về những con số hết sức ấn tượng. Cùng theo dõi trong bài viết này.

Đăng trang chủ
Phát triển sản phẩm mới #2: Nước uống có ga hương trái cây La Vie Phát triển sản phẩm mới #2: Nước uống có ga hương trái cây La Vie
07/11/2019 Phát triển sản phẩm 14,451

“Phát triển Sản phẩm MỚI (New Product Development)” là chuyên mục đào sâu vào sự ra mắt của những sản phẩm mới trên thị trường – từ những bước đầu tiên như quá trình hình thành ý tưởng và ra đời sản phẩm cho đến chiến lược tung hàng.

Đăng trang chủ
Phát triển sản phẩm mới #1: Cháo tươi Sài Gòn Food tái định nghĩa khái niệm cháo ăn liền Phát triển sản phẩm mới #1: Cháo tươi Sài Gòn Food tái định nghĩa khái niệm "cháo ăn liền"
31/10/2019 Phát triển sản phẩm 10,465 3 thảo luận

Không công ty hay ngành hàng nào có thể tăng trưởng mà không có sản phẩm mới. Bản thân chữ "mới" thôi đã có thể kích hoạt nhu cầu "mua dùng thử". Cải tiến sản phẩm, dù là thay đổi nhỏ (bao bì, công thức, thông số kỹ thuật) hay đột phá lớn (chức năng mới, thói quen mới, nhu cầu mới), cũng có tầm quan trọng như nhau về dài hạn và cần được đầu tư làm mới mỗi năm.

Đăng trang chủ
7 nhóm kỹ năng để thành công khi làm việc tại Agency 7 nhóm kỹ năng để thành công khi làm việc tại Agency

Làm Agency, luôn thay đổi và sát cánh cùng nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn chịu áp lực phải trở thành người dẫn dắt, thành chuyên gia, phải giỏi hơn Client của mình trong chính khâu mà bạn phụ trách.

Giám đốc Sáng tạo Cheil Worldwide: Châu Á là “mảnh đất màu mỡ” dành cho sáng tạo Giám đốc Sáng tạo Cheil Worldwide: Châu Á là “mảnh đất màu mỡ” dành cho sáng tạo
26/09/2019 Marketers giao lưu 2,715

Trước phiên thảo luận “AI, Blockchain và Sáng tạo”, Spike Asia đã phỏng vấn bà Youngmin Pipha Cho – Giám đốc Sáng tạo Cheil Worldwide – về những insight mới mẻ trong lĩnh vực Sáng tạo và Đổi mới tại Châu Á.

Đăng trang chủ
Các influencer bị ảnh hưởng gì khi Instagram thử nghiệm bỏ nút “like”? Các influencer bị ảnh hưởng gì khi Instagram thử nghiệm bỏ nút “like”?
20/09/2019 Digital Marketing 3,990

Hào hứng với tin tức này, nhưng các digital marketer cho rằng sẽ không có thay đổi nào quá lớn.

Đăng trang chủ
The Brief #8: Neptune – Giọt dầu vàng khởi ngàn tài lộc The Brief #8: Neptune – Giọt dầu vàng khởi ngàn tài lộc

Kiên trì xây dựng platform “Tết đoàn viên” trong nhiều năm liền nhưng điều gì khiến Neptune “lột xác” với một thông điệp hoàn toàn mới mẻ “Giọt dầu vàng khởi ngàn tài lộc” dịp Tết 2019?

Đăng trang chủ
New Direction #3: Định hướng mới của Dentsu Redder: Trở thành công ty sáng tạo hiệu quả dẫn đầu trong thời Chuyển đổi số New Direction #3: Định hướng mới của Dentsu Redder: "Trở thành công ty sáng tạo hiệu quả dẫn đầu trong thời Chuyển đổi số"
17/09/2019 Chiến lược & Định vị 10,490

Trong bài New Direction #3, Brands Vietnam đã trò chuyện với Hùng Võ, Giám đốc Điều hành, đồng thời là Giám đốc mảng Chiến lược & Sáng tạo ở Dentsu Redder về thương vụ sáp nhập với Dentsu Aegis Network và định hướng phát triển tiếp theo của creative agency này.

Đăng trang chủ
Fashion Marketing #5: NTK Diệu Anh - Thông minh là gợi cảm Fashion Marketing #5: NTK Diệu Anh - Thông minh là gợi cảm

Trong những bài viết trước của chuyên mục Fashion Marketing, Brands Vietnam đã chia sẻ ba câu chuyện rất thú vị về 3 “Ps” căn bản của marketing: Product (sản phẩm), Place (nơi trưng bày sản phẩm) và Promotion (cách quảng bá sản phẩm). Trong bài viết cuối của series đầu tiên này, mời các bạn tiếp tục theo dõi phần phỏng vấn với nhà thiết kế kỳ cựu Diệu Anh, người sáng lập thương hiệu thời trang Diệu Anh từ năm 2005 về “P” còn lại trong 4Ps căn bản của marketing: Price (giá cả).

Đăng trang chủ
New Direction #2 | Định hướng mới của GCOMM: Sáp nhập để tăng trưởng là xu hướng tất yếu New Direction #2 | Định hướng mới của GCOMM: "Sáp nhập để tăng trưởng là xu hướng tất yếu"

Trong số thứ 2, Brands Vietnam đã nghe chia sẻ của ông Trần Hùng Thiện, Chủ tịch Công ty NCTT GCOMM, về thương vụ mua lại mảng tư vấn doanh nghiệp của Tổ chức giáo dục CASK và định hướng phát triển tiếp theo của agency NCTT này.

Đăng trang chủ
Ý nghĩa thương hiệu: Tâm điểm tại Liên hoan Spikes Asia 2019 Ý nghĩa thương hiệu: Tâm điểm tại Liên hoan Spikes Asia 2019
15/08/2019 Press Release 3,328

Liên hoan Spikes Asia hé lộ cách các thương hiệu tại khu vực APAC trở thành “nhân tố thay đổi”.

Đăng trang chủ
Dentsu Aegis Network đổi tên thành Dentsu Inc. Dentsu Aegis Network đổi tên thành Dentsu Inc.
07/08/2019 Tin Agency 4,798

Hướng tới cấu trúc “One Dentsu” như công bố trước đây, Dentsu tiếp tục tiến hành những thay đổi về nhiều mặt, bao gồm điều chỉnh lại hệ thống nhân sự cấp cao khu vực APAC. 

Đăng trang chủ
Hãng hàng không Emirates đánh giá media account toàn cầu Hãng hàng không Emirates đánh giá media account toàn cầu
06/08/2019 Tin Agency 1,189

Havas dự kiến vẫn sẽ tham gia đợt pitching này. 

Đăng trang chủ
New Direction #1 | Định hướng mới của Couple TX: Mở rộng từ cốt lõi con người, thương hiệu, cộng đồng New Direction #1 | Định hướng mới của Couple TX: "Mở rộng từ cốt lõi con người, thương hiệu, cộng đồng"

“New Direction/ Định hướng mới” là loạt bài viết đào sâu vào những thay đổi mang tính chiến lược trong giai đoạn “chuyển mình” của một doanh nghiệp hoặc cá nhân.

Đăng trang chủ
Bain Capital mua lại Kantar: Thương vụ trị giá 4 tỷ USD Bain Capital mua lại Kantar: Thương vụ trị giá 4 tỷ USD
29/07/2019 Tin Agency 4,246

Chủ sở hữu mới của Kantar cam kết sẽ đầu tư và thực hiện các thương vụ mua lại khác theo như thỏa thuận mua 60% công ty nghiên cứu thuộc mạng lưới WPP này.

Đăng trang chủ
Hành trình Management Trainee #7 - Thắng Đỗ @ L’Oréal Vietnam: Tự do để phát triển Hành trình Management Trainee #7 - Thắng Đỗ @ L’Oréal Vietnam: Tự do để phát triển
19/07/2019 Marketers giao lưu 11,390

Trở thành Management Trainee (MT) – Quản trị viên Tập sự tại các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia không phải là đích đến, mà là khởi đầu của một hành trình đầy thử thách.

Đăng trang chủ
Zenith dự đoán chi tiêu quảng cáo digital sẽ chiếm hơn 50% ngân sách vào năm 2021 Zenith dự đoán chi tiêu quảng cáo digital sẽ chiếm hơn 50% ngân sách vào năm 2021

Theo dự báo mới nhất của Zenith, chi phí dành cho quảng cáo digital sẽ chiếm đến 52% tổng ngân sách quảng cáo vào năm 2021. Tuy nhiên, mức tăng trưởng sẽ chậm hơn trong năm 2019.

Đăng trang chủ
Hakuhodo ra mắt logo mới Hakuhodo ra mắt logo mới
11/07/2019 Tin Agency 2,975

Công ty quảng cáo lớn thứ hai Nhật Bản đã giới thiệu logo mới trên phạm vi toàn cầu.

Đăng trang chủ
Dentsu Aegis mua lại Ambient Digital Vietnam, đổi tên thành iProspect Vietnam Dentsu Aegis mua lại Ambient Digital Vietnam, đổi tên thành iProspect Vietnam
05/07/2019 Tin Agency 9,669

Ngày 04/07/2019, Dentsu Aegis Network công bố việc thâu tóm Ambient Digital - Digital Agency độc lập khá lâu đời tại Việt Nam.

Đăng trang chủ
Hành trình Management Trainee #6 - Nguyễn Thị Thanh Ngọc @ INSEE Vietnam: Lấp đầy những lỗ hổng Hành trình Management Trainee #6 - Nguyễn Thị Thanh Ngọc @ INSEE Vietnam: Lấp đầy những lỗ hổng
04/07/2019 Marketers giao lưu 7,710

Trở thành Management Trainee (MT) – Quản trị viên Tập sự tại các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia không phải là đích đến, mà là khởi đầu của một hành trình đầy thử thách.

Đăng trang chủ
Tìm kiếm bằng giọng nói đang thay đổi marketing như thế nào? Tìm kiếm bằng giọng nói đang thay đổi marketing như thế nào?
04/07/2019 Digital Marketing 4,198

Tìm kiếm bằng giọng nói tạo ra nhiều thay đổi hơn chúng ta nghĩ. Tuy nhiên đa số thương hiệu lại chưa có động thái gì cụ thể về nó.

Đăng trang chủ
Fashion Marketing #4: Thương hiệu Lam Boutique - Trân trọng vẻ đẹp riêng của phụ nữ Fashion Marketing #4: Thương hiệu Lam Boutique - Trân trọng vẻ đẹp riêng của phụ nữ

Trong bài viết kỳ trước của chuyên mục Fashion Marketing, Thảo Trần, cô chủ của Lơ Boutique có những chia sẻ đậm tính thương mại của một tay ngang lấn sân thời trang về chữ “P” thứ 2: Place (nơi bán, trưng bày sản phẩm). Trong số #4 của chuyên mục này, mời các bạn theo dõi phần phỏng vấn với Võ Thị Li Lam, cô chủ thương hiệu Lam Boutique, về “P” tiếp theo: Promotion (quảng bá thương hiệu).

Đăng trang chủ
Hành trình Management Trainee #4 - Nguyễn Hữu Như Nguyện @ Masan: Ước mơ góp tay xây thương hiệu Việt Hành trình Management Trainee #4 - Nguyễn Hữu Như Nguyện @ Masan: Ước mơ góp tay xây thương hiệu Việt
29/05/2019 Marketers giao lưu 6,869 1 thảo luận

Trở thành Management Trainee (MT) – Quản trị viên Tập sự tại các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia không phải là đích đến, mà là khởi đầu của một hành trình đầy thử thách.

Đăng trang chủ
Fashion Marketing #3: Thương hiệu Lơ Boutique - Sức hút đến từ sự thấu hiểu Fashion Marketing #3: Thương hiệu Lơ Boutique - Sức hút đến từ sự thấu hiểu
04/04/2019 Chiến lược & Định vị 10,951

Trong bài phỏng vấn kỳ trước, chúng tôi đã chia sẻ câu chuyện thú vị của thương hiệu Môi Điên về “P - Product” (sản phẩm). Tiếp theo mời các bạn theo dõi phần chia sẻ của cô chủ Lơ Boutique, Thảo Trần, về “P” tiếp theo trong 4Ps căn bản của marketing: “Place - Nơi bán, trưng bày sản phẩm”.

Đăng trang chủ
Tại sao Website mới là kênh bạn cần tập trung vào, thay vì Facebook page? Tại sao Website mới là kênh bạn cần tập trung vào, thay vì Facebook page?
19/03/2019 Digital Marketing 8,101 3 thảo luận

Sau các bê bối rò rỉ dữ liệu người dùng liên tiếp gần đây, Facebook đã có nhiều động thái siết chặt chính sách khiến các nhà quảng cáo, giới kinh doanh online, hay các business phụ thuộc quá nhiều vào Facebook điêu đứng, thậm chí phải ngưng hoạt động.

Đăng trang chủ
Hành trình Management Trainee #3 - Lưu Hồng Phúc @ Suntory PepsiCo: Con đường của những lựa chọn Hành trình Management Trainee #3 - Lưu Hồng Phúc @ Suntory PepsiCo: Con đường của những lựa chọn
06/03/2019 Marketers giao lưu 11,027

Trở thành Management Trainee (MT) – Quản trị viên Tập sự tại các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia không phải là đích đến, mà là khởi đầu của một hành trình đầy thử thách.

Đăng trang chủ
Hành trình Management Trainee #2 - Nguyễn Đức Minh @ Unilever: Vươn ra biển lớn Hành trình Management Trainee #2 - Nguyễn Đức Minh @ Unilever: Vươn ra biển lớn
27/02/2019 Marketers giao lưu 11,753

Trở thành Management Trainee (MT) – Quản trị viên Tập sự tại các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia không phải là đích đến, mà là khởi đầu của một hành trình đầy thử thách.

Đăng trang chủ
5 modules chính của Brand Marketing 5 modules chính của Brand Marketing
20/02/2019 Chiến lược & Định vị 22,061

Nhiệm vụ của Brand Marketing là làm sao để ngày càng nhiều người dùng mục tiêu biết đến và yêu thích thương hiệu, từ đó mua và sử dụng thường xuyên hơn, với giá trị cao hơn.

Đăng trang chủ
Fashion Marketing #2: Thương hiệu Môi Điên - chất Việt trong từng sản phẩm Fashion Marketing #2: Thương hiệu Môi Điên - chất Việt trong từng sản phẩm
18/02/2019 Chiến lược & Định vị 11,217

Sau số đầu tiên của chuyên mục Fashion Marketing, chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của độc giả. Tiếp tục trong series về cách làm marketing của các thương hiệu thời trang vừa và nhỏ có hoạt động nổi bật tại thị trường Việt Nam, trong bài viết số #2 lần này, chúng tôi muốn chia sẻ cách nhà thiết kế Tom Trandt đưa văn hóa Việt vào từng sản phẩm thương hiệu Môi Điên của mình.

Đăng trang chủ
Fashion Marketing #1: Giới thiệu chuyên mục marketing trong lĩnh vực thời trang Fashion Marketing #1: Giới thiệu chuyên mục marketing trong lĩnh vực thời trang
18/12/2018 Chiến lược & Định vị 24,310

Sự phát triển mạnh mẽ của internet và công nghệ là một trong những thuận lợi rất lớn dành cho các start-up trong lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên, thử thách cũng không ít khi họ không được đào tạo bài bản về marketing, không có ngân sách “khủng”. Vậy làm cách nào để các nhà thiết kế trẻ và các thương hiệu thời trang vừa và nhỏ có thể cạnh tranh, tạo được dấu ấn và thành công?

Đăng trang chủ
Hành trình Management Trainee #1 - Nguyễn Đình Giang @ NESTLÉ: Sự lì đòn sau những vấp ngã Hành trình Management Trainee #1 - Nguyễn Đình Giang @ NESTLÉ: Sự lì đòn sau những vấp ngã
21/11/2018 Marketers giao lưu 28,384 1 thảo luận

Trở thành Management Trainee (MT) – Quản trị viên Tập sự tại các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia không phải là đích đến, mà là khởi đầu của một hành trình đầy thử thách.

Đăng trang chủ
5 cách đón đầu xu hướng bao bì trong tương lai 5 cách đón đầu xu hướng bao bì trong tương lai
30/10/2018 Phát triển sản phẩm 5,348

Trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay, các thương hiệu cần thiết kế bao bì có khả năng chuyển tải câu chuyện thương hiệu và đề xuất cho khách hàng một trải nghiệm ý nghĩa chứ không chỉ nhằm tạo ra ấn tượng trên kệ trưng bày.

Đăng trang chủ
Hành trình Management Trainee #5 - Nguyễn Nam Hải @ P&G Vietnam: Mỗi nhân viên là một MT Hành trình Management Trainee #5 - Nguyễn Nam Hải @ P&G Vietnam: Mỗi nhân viên là một MT
19/06/2019 Quan điểm 10,787

Trở thành Management Trainee (MT) – Quản trị viên Tập sự tại các công ty lớn, các tập đoàn đa quốc gia không phải là đích đến, mà là khởi đầu của một hành trình đầy thử thách.

Đăng trang chủ
Chrome chặn Quảng cáo: Thách thức mới cho Publisher, Nhà quảng cáo và Thương hiệu Chrome chặn Quảng cáo: Thách thức mới cho Publisher, Nhà quảng cáo và Thương hiệu
19/06/2019 Agency 4,873

Trong thông báo mới phát đi của Google, từ tháng 7 tới, trình duyệt Chrome sẽ tích hợp sẵn tính năng chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu phổ biến như pop-up, nhấp nháy nhiều màu, có diện tích lớn, đếm ngược, tự động phát...

Đăng trang chủ
Bảng xếp hạng YouTube Ads Leaderboard tại Cannes 2019: “Quang Hải – Thắp lửa những giấc mơ” đứng thứ 4 Bảng xếp hạng YouTube Ads Leaderboard tại Cannes 2019: “Quang Hải – Thắp lửa những giấc mơ” đứng thứ 4
18/06/2019 Creative 8,384

Bảng xếp hạng Cannes YouTube Ads Leaderboard giới thiệu top 10 quảng cáo thu hút sự chú ý của người dùng. Quảng cáo “Quang Hải – Thắp lửa những giấc mơ” đến từ LG Vietnam đứng thứ 4.

Đăng trang chủ
The Brief #7: Huda Centrals Top Talent - Làm mới nhãn hiệu di sản bằng platform âm nhạc The Brief #7: Huda Central's Top Talent - Làm mới nhãn hiệu di sản bằng platform âm nhạc
07/06/2019 Creative 14,745

Nhất quán theo đuổi platform âm nhạc qua nhiều năm, sở hữu một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc chất lượng và thành công qua ba mùa liên tiếp là những gì mà thương hiệu Huda Beer đã đạt được với chiến dịch Huda Central’s Top Talent.

Đăng trang chủ
Những người phụ nữ với sứ mệnh lan tỏa điều tích cực đến với cộng đồng Những người phụ nữ với sứ mệnh lan tỏa điều tích cực đến với cộng đồng
21/05/2019 Brands 2,451

Phụ nữ đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ dừng lại ở việc vươn đến những vị trí cao trong xã hội, họ còn đang tích cực lan truyền những giá trị tích cực giúp xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Đăng trang chủ
Data Station #6 – Truyền thông mùa Tết 2019: Điều gì làm nên sự khác biệt? Data Station #6 – Truyền thông mùa Tết 2019: Điều gì làm nên sự khác biệt?
26/04/2019 Thị trường 10,057

Không chỉ đơn thuần chia sẻ những báo cáo hữu ích, Data Station là loạt bài phỏng vấn đào sâu vào các kết quả nghiên cứu, dưới góc nhìn của người trong cuộc, nhằm đưa ra những quan điểm sâu sắc và đề xuất có tính ứng dụng cao cho kế hoạch marketing sắp tới của bạn.

Đăng trang chủ
Data Station #5 – Thị trường tiêu dùng bên ngoài: Hiểu rõ tiềm năng để tăng trưởng Data Station #5 – Thị trường tiêu dùng bên ngoài: Hiểu rõ tiềm năng để tăng trưởng
09/04/2019 Agency 8,482

Không chỉ đơn thuần chia sẻ những báo cáo hữu ích, Data Station là loạt bài phỏng vấn đào sâu vào những kết quả nghiên cứu, dưới góc nhìn của những người trong cuộc, nhằm đưa ra những quan điểm sâu sắc và đề xuất có tính ứng dụng cao cho kế hoạch marketing sắp tới của bạn.

Đăng trang chủ
Data Station #4 – Bức tranh toàn cảnh về thương mại điện tử ngành FMCG tại thị trường Châu Á Data Station #4 – Bức tranh toàn cảnh về thương mại điện tử ngành FMCG tại thị trường Châu Á
14/12/2018 Agency 10,940

Không chỉ đơn thuần chia sẻ những báo cáo hữu ích, Data Station là loạt bài phỏng vấn đào sâu vào những kết quả nghiên cứu, dưới góc nhìn của những người trong cuộc, nhằm đưa ra những quan điểm sâu sắc và đề xuất có tính ứng dụng cao cho kế hoạch marketing sắp tới của bạn.

Đăng trang chủ
The Brief #6: Dulux - Bảo vệ hải đăng The Brief #6: Dulux - Bảo vệ hải đăng
09/11/2018 Creative 10,598

Liệu một chiến dịch marketing có ngân sách nhỏ (dưới 2 tỷ) có thể đồng thời đạt được mục tiêu về ý nghĩa xã hội nhưng vẫn thể hiện lợi ích sản phẩm một cách khéo léo? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, bởi chúng tôi nhìn thấy chiến dịch “Bảo vệ Hải đăng” của nhãn hàng Dulux (thuộc tập đoàn AkzoNobel) là một kiểu chiến dịch như vậy.

Đăng trang chủ
Các tổ chức cộng đồng hướng đến nữ giới đáng chú ý Các tổ chức cộng đồng hướng đến nữ giới đáng chú ý
15/10/2018 Brands 5,768

Hiện tại trên thế giới có khá nhiều tổ chức cộng đồng hỗ trợ dành riêng cho nữ giới như UN Women nổi tiếng với các hoạt động về quyền lợi của phụ nữ, Women for Women với các lớp học kĩ năng thiết yếu cho cuộc sống.

Đăng trang chủ
The Brief #5: Chuyển đổi thương hiệu “Holcim nay là INSEE” The Brief #5: Chuyển đổi thương hiệu “Holcim nay là INSEE”
10/10/2018 Creative 13,985

Đầu năm 2017, thương vụ M&A trị giá gần 20 nghìn tỷ đồng giữa thương hiệu INSEE (tập đoàn Siam City Cement – Thái Lan) và LafargeHolcim Việt Nam chính thức được ký kết đã gây xôn xao thị trường xi măng Việt Nam. Từ một thương hiệu mang tầm quốc tế được tin dùng với thị phần sản lượng hàng đầu trên thị trường, Holcim buộc phải chuyển đổi sang một thương hiệu mới hoàn toàn – INSEE, một cái tên chưa từng xuất hiện tại thị trường xi măng Việt.

Đăng trang chủ
Data Station #3 – Marketer nào cũng nói quảng cáo phải đa kênh, nhưng đa kênh thế nào cho đúng? Data Station #3 – Marketer nào cũng nói quảng cáo phải đa kênh, nhưng đa kênh thế nào cho đúng?
20/07/2018 Agency 13,530 1 thảo luận

Không chỉ đơn thuần chia sẻ những báo cáo hữu ích, Data Station là loạt bài phỏng vấn đào sâu vào những kết quả nghiên cứu, dưới góc nhìn của những người trong cuộc, nhằm đưa ra những quan điểm sâu sắc và đề xuất có tính ứng dụng cao cho kế hoạch marketing sắp tới của bạn.

Đăng trang chủ
The Brief #4: Chiến dịch TEA+ “Đi trên nước” The Brief #4: Chiến dịch TEA+ “Đi trên nước”
11/07/2018 Creative 17,360

TEA+ là con bài chủ lực của Suntory PepsiCo trong cuộc chiến ngành hàng trà đóng chai (RTD Tea). Chiến dịch mới gần đây của TEA+, “Đi trên nước”, không chỉ thú vị về mặt ý tưởng “độc lạ”, mà còn thể hiện sự thay đổi rõ rệt trong Brand Big Idea sau 3 năm đầu đi ý tưởng truyền thông xoay quanh hình ảnh “Nhẹ như bay”. Liệu đây có phải là một giai đoạn mới trong chiến lược truyền thông của TEA+? Liệu thay đổi này có giúp “hình tượng hoá (tangibilize)” lợi ích lý tính để giúp gắn kết với người tiêu dùng tốt hơn, trong bối cảnh ngành hàng trà đóng chai đang bị giảm tiêu thụ như hiện nay?

Đăng trang chủ
Data Station #2: Gen Z và một thế hệ “Alone Together” - Thế giới riêng nhưng luôn sẵn sàng kết nối Data Station #2: Gen Z và một thế hệ “Alone Together” - Thế giới riêng nhưng luôn sẵn sàng kết nối
06/07/2018 Agency 22,353

Không chỉ đơn thuần chia sẻ những báo cáo hữu ích, Data Station là loạt bài phỏng vấn đào sâu vào những kết quả nghiên cứu, dưới góc nhìn của những người trong cuộc, nhằm đưa ra những quan điểm sâu sắc và đề xuất có tính ứng dụng cao cho kế hoạch marketing sắp tới của bạn.

Đăng trang chủ
The Brief #3: Vinamilk – Ly café sữa thính The Brief #3: Vinamilk – Ly café sữa thính
11/05/2018 Creative 16,957

Đầu năm 2018, nổi bật giữa những TVC của các chiến dịch truyền thông Tết là một MV ca nhạc ngọt ngào dành cho mùa Valentine đến từ một thương hiệu Việt cũng ngọt ngào không kém – Vinamilk Ngôi Sao Phương Nam. Lời tỏ tình dễ thương trong MV “Ly cà phê sữa thính”, với sự thể hiện của ca sỹ Bích Phương đã tạo nên hiệu ứng tích cực trong cộng đồng...

Đăng trang chủ
Data Station #1: Truyền thông mùa Tết 2018 – Yếu tố nào tạo nên sự thành công? Data Station #1: Truyền thông mùa Tết 2018 – Yếu tố nào tạo nên sự thành công?
03/04/2018 Agency 16,825

Theo nhiều thống kê trước đây cho thấy, chỉ số niềm tin người tiêu dùng (Consumer Confidence Index) thường tăng cao vào mùa Tết, nghĩa là người tiêu dùng sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn vào thời điểm này. Rõ ràng đây là một dịp thuận lợi để các thương hiệu thúc đẩy doanh số.

Đăng trang chủ
The Brief #2: Biti’s Hunter – Đi để trở về The Brief #2: Biti’s Hunter – Đi để trở về
07/02/2018 Creative 37,837

Năm nay, Biti’s tiếp tục Mùa 2 với MV “Đi để trở về 2” cũng do Soobin Hoàng Sơn thể hiện, đạt hơn 27 triệu lượt xem, 18 ngày liên tiếp nằm trong top YouTube Trending, với hơn 750,000 người thảo luận chỉ trong 1 tháng. Câu hỏi rất nhiều người đặt ra là: Với cái bóng quá lớn của Mùa 1, brand team Biti’s đã tiếp cận và giải quyết bài toán của Mùa 2 như thế nào?

Đăng trang chủ
The Brief #1: Pepsi Muối – Tại sao “nhạt” lại rất “đã”? The Brief #1: Pepsi Muối – Tại sao “nhạt” lại rất “đã”?
22/01/2018 Creative 26,082

Pepsi Muối là một chiến dịch thú vị, bởi sự “sâu thẳm” về mặt ý nghĩa, sự táo bạo và dũng cảm về mặt triển khai. Thành công hay không, hãy để người tiêu dùng đánh giá thông qua doanh số đạt được sau Tết. Nhưng có được sự quan tâm và tranh cãi của cộng đồng mạng, sự thích và ghét của các marketer hay KOL, đã là một khởi đầu tích cực.

Đăng trang chủ