Giới thiệu

Chào bạn! Chúng tôi là Beau Agency tràn đầy đam mê và sáng tạo.
Thành lập từ năm 2012, Beau xuất hiện trên thị trường với cái tên Beau Creative –  chuyên cung cấp các dịch vụ sáng tạo như thiết kế website, nhận diện thương hiệu và Marketing, Quảng cáo. Sau 5 năm hướng ra thị trường website quốc tế chúng tôi đã có hơn 4 ngàn khách hàng hài lòng với dịch vụ. Tháng 3 năm 2017, Beau chính thức phát triển thành mô hình Agency tập trung hơn về thị trường Việt Nam.
 
Bạn hỏi chúng tôi vì sao?
Trong xu hướng toàn cầu hoá, nền kinh tế Việt Nam đang chuyển mình và mở hơn với các mô hình công nghệ tiên tiến trên thế giới. Bằng kinh nghiệm trong ngành Beau Agency muốn cùng các doanh nghiệp và tổ chức kích hoạt lợi thế hiện tại còn đang bỏ ngỏ để đạt được thành công vượt bậc.
Tất cả các thành viên của Beau đều có một điểm chung là sáng tạo và nhiệt huyết, vì thế chúng tôi đã trở thành một và cùng nhau thử thách qua nhiều dự án. Khách hàng tin tưởng và lựa chọn Beau dựa trên sự tận tâm, sáng tạo và hết mình với công việc.
 
“Uy tín là sức mạnh”
Thị hiếu và nhu cầu người tiêu dùng luôn thay đổi, Chúng tôi ý thức được điều này và không ngừng nỗ lực quan sát, học hỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ

Liên hệ

Thành phố

Hà Nội

Marketing Side

Agency