Khóa học "Quảng cáo sáng tạo", Mr. Ramon Calibara, Creative Director, Chuo Senko Vietnam

Ngày nay, với tốc độ phát triển nhanh đến không ngừng của nền kinh tế thị trường, thì nhu cầu quảng cáo và quảng bá sản phẩm ngày càng phát triển. Mục tiêu khẳng định thương hiệu không chỉ tồn tại đối với các công ty hàng đầu mà ngay cả những công ty mới thành lập cũng mong muốn tạo được lòng tin ở người tiêu dùng. Chính vì điều này mà một mẫu quảng cáo có tầm quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đối với một sản phẩm nào đó. Vừa thu hút được người tiêu dùng và mang lại hiệu quả tiêu thụ, vừa đáp ứng được thị hiếu và vừa tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ là điều mà bất cứ một công ty quảng cáo nào khi thực hiện dự án đều muốn đạt được. Nhưng không phải là điều dễ dàng cho thị trường mang tính cạnh tranh cao như hiện nay.

Đằng sau những mẫu quảng cáo thành công là nỗ lực của cả một đội ngũ, bao gồm từ Giám đốc Sáng tạo, Giám độc Nghệ thuật cho đến nhà thiết kế và copywriter. Nhưng quan trọng nhất trong việc phát triển một dự án quảng cáo là concept phù hợp với sản phẩm, người tiêu dùng và thương hiệu. Từ concept ban đầu sẽ phát triển thành những ý tưởng sáng tạo để tạo nên một mẫu quảng cáo hoàn hảo. Nhưng làm cách nào để có thể tạo ra được nhiều ý tưởng và concept, nhất là khi bạn đã làm việc quá lâu trong ngành quảng cáo và có thể “bão hòa” với chính ý tưởng của mình?

Khóa học mới tại dpiCenter “Quảng Cáo Sáng Tạo” do Mr. Ramon Calibara, Giám đốc Sáng tạo Chuo Senko Việt Nam, trực tiếp hướng dẫn sẽ đáp ứng cho bạn. Từ việc tìm hiểu các xu hướng quảng cáo, nghiên cứu tình huống cho đến các chiến lược và quá trình sáng tạo, ứng dụng các chiến dịch quảng cáo từ căn bản đến nâng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Mr. Ramon Calibara chắc chắn có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách trọn vẹn nhất.

Vậy đối tượng nào nên đăng ký tham gia lớp học? Nếu bạn đang là nhà thiết kế làm việc cho các công ty quảng cáo, hoặc bạn đang là nhân viên PR, marketer, copywriter của bất cứ một công ty nào hoặc thậm chí bạn đang là freelancer trong ngành quảng cáo, thiết kế, đều có thể tham gia lớp học. Khả năng của mỗi người là vô tận, đừng ngần ngại khám phá bản thân, trải nghiệm những điều mới và khai phá tiềm năng sáng tạo còn đang tiềm ẩn.

dpiCENTER còn khai giảng các lớp chuyên đề khác như Photoshop. Illustrator, InDesign, Photo Manipulation và các lớp ý tưởng khác giúp bạn hoàn thiện ước mơ, trở thành một nhà thiết kế đồ họa xuất sắc.

Đăng ký khóa học trước ngày để nhận bộ quà tặng dpi gồm áo thun và CD bài tập.

Thông tin chi tiết:

Văn phòng dpiCenter: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3

Tel: 3822 5902 – 3822 0051 - Email: [email protected]