Marketer Nguyễn Minh Đăng
Nguyễn Minh Đăng

Sinh viên Quản trị kinh doanh

[HCMC] [Client] Unilever: Cùng tham gia ứng tuyển UFRESH

Unilever là một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng với nhiều thương hiệu lớn như OMO, Vim, Knorr, Lipton, Lifebuoy...

Sứ mệnh

Nhiệm vụ chiến lược của Unilever là phát triển công ty lớn mạnh gấp đôi, đồng thời giảm thiểu các tác động tới môi trường. Cam kết này cũng là trọng tâm của Kế hoạch phát triển bền vững của Unilever, với mục tiêu giúp 1 tỷ người trên thế giới tăng cường vệ sinh sức khỏe và sử dụng 100% nguyên liệu nông sản thô từ nguồn nguyên liệu bền vững vào năm 2020.

Để đạt được những mục tiêu đã đặt ra, chúng tôi cần tìm kiếm thêm những nhân viên có tài năng, niềm đam mê, đủ đạo đức, kỹ năng để gia nhập đội ngũ của Unilever và cùng thể hiện sự sáng tạo của mình trong việc xây dứng, triển khai các sáng kiến kinh doanh bền vững phục vụ người tiêu dùng và xã hội.

Chương trình UFRESH

UFRESH là chương trình tuyển dụng đặc biệt của Unilever dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, những người muốn bắt đầu xây dựng sự nghiệp trong môi trường làm việc năng động, đầy thử thách và chuyên nghiệp.Nếu bạn mới tốt nghiệp và muốn thử sức mình tại Unlever, ứng tuyển ngay! Các bạn vào link dưới đây để đăng ký nhé!

Đăng ký: UFRESH 2014

Thông tin chi tiết về chương trình Unilever UFRESH 2014

Tìm hiểu thêm về Unilever thông qua bài viết của bạn Nguyễn Hoàng Vũ: Unilever