Workshop: "Sales- Hành trình của bạn"

# Trong tâm trí nhiều bạn sinh viên cho rằng:” Làm sales là bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, các bạn phải liên tục chạy khắp mọi ngõ hẻm để có thể tìm cho mình một khách hang tiềm năng, hay có thể thuyết phục được một vị khách đi đường có thể mua sản phẩm của mình.
# Cuộc chiến thu phục người mua không phải là câu chuyện trong một sớm một chiều, đó là cuộc chiến của ý chí, một cuộc chiến mà không phải chỉ đi một hay vài con hẻm là bạn có thể tìm được người mua sản phẩm của mình; đó cũng không chỉ là những lần thuyết phục đến khan cả cổ và mồ hôi để thuyết phục không chỉ một mà là vài ngàn lần để có thể bán được một sản phẩm.
# Đúng, Sales, khó là thế, nhưng vẫn có nhiều người chọn cho mình con đường đó mà không biết tại sao lúc đầu ta lại chọn nó. Đó có thể là định mệnh như khi bạn gặp được người bạn yêu thực sự. Và để tìm được tìm yêu đích thực của bạn, bạn không thể thiếu cho mình một bảng chỉ dẫn, bảng chỉ dẫn đó không thần thánh đến mức có thể cho bạn tất cả để bạn có thể ngay lập tức trở thành một người bán hàng xuất sắc; nhưng nó có thể mang lại cho bạn những điều mà bạn luôn hằng trăn trở:” Trở thành sales thì thực sự mình sẽ làm gì”, “ Con đường sự nghiệp của mình sẽ ra sao”, “ Làm cách nào để mình gắn bó với Sales và thăng tiến trong tương lai”.

Và những lý do bạn không nên bỏ lỡ chương trình đầy bổ ích này:

* Đây không chỉ là buổi trò chuyện về chuyện nghề mà nó còn là chuyện đời của những con người đã thành công trong nghề Sales.

* Các diễn giả từ các công ty, tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng ở Việt Nam: P&G, Fubon Insurance.
* Đây là buổi workshop đầu tiên các bạn sẽ được đặt câu hỏi trên chính chiếc điện thoại của bạn thông qua một ứng dụng đặc biệt. Thêm nữa, các bạn sẽ có cơ hội trúng những món quà vô cùng dễ thương từ I.C :>
* Ngoài ra, các bạn sẽ được phục vụ tea break giữa giờ để có cơ hội giao lưu với các bạn và chính diễn giả. Một cơ hội không thể tốt hơn để networking với những người tài năng.
* Và đây không chỉ là workshop dành riêng cho UEH, khi I.C sẽ giao vé thông qua link đăng kí online.
Chính sách giao vé:
+ Giao vé tại cơ sở B và Trường dự bị đại học sẽ được free ship.
+ Giao vé trong bán kính 3 km tính từ cơ sở đại học kinh tế( 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10) sẽ không áp dụng chính sách giảm giá.
Và còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí cho mình những tấm vé chất ngay trong tầm tay.

Link đăng kí online: https://goo.gl/XPbjYl