[HCMC] [Client] TGM CORP tuyển dụng Digital Marketing Executive

Giới thiệu TGM

TGM NEXT được thành lập với quyết tâm mang đến cho người trưởng thành Việt Nam những khóa học và chương trình không chỉ chất lượng mà còn khác biệt cả về cách nghĩ lẫn cách làm, nhưng vẫn dựa trên những tinh hoa đã được chứng minh là có hiệu quả của thế giới.

Với phương châm tự xem mình luôn chỉ là số 2, TGM NEXT không ngừng cạnh tranh với chính mình để thật sự liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng các khóa học. Chính nhờ quyết tâm đó mà từ năm 2009 đến nay, các khóa học và chương trình lớn nhỏ của TGM NEXT đã đến được với hơn 100.000 người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.

Hiện tại, với 2 thương hiệu lớn là Sống và Khát Vọng (khóa học đào tạo kỹ năng tư duy thành công) và Kỹ Năng Thế Kỷ 21 (bộ chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho người trưởng thành), TGM NEXT ngày càng khẳng định tinh thần của TGM: “Do người Việt, vì người Việt, mang khác biệt vào tư duy”.

Chào bạn

Nếu mơ ước có được một công việc giúp bạn có thể:

Tạo ra những ảnh hưởng ý nghĩa và tích cực đối với công chúng.

Mang những sản phẩm chất lượng của TGM đến với người Việt trên khắp mọi miền đất nước.

Đóng góp trực tiếp vào kết quả kinh doanh và thành công của TGM.

Làm việc trực tiếp với anh Trần Đăng Khoa và học hỏi từ anh các tư duy và làm việc của một lãnh đạo trẻ, không ngừng học hỏi và luôn nỗ lực phục vụ xã hội.

Học cách sử dụng những công cụ và phương pháp marketing thế hệ mới để tạo nên những kết quả to lớn với chi phí thấp, mang lại giá trị không chỉ cho công ty mà còn cho khách hàng.

Và nếu bạn là một người

Có thể tập trung làm một công việc cho dù chi tiết, tỉ mỉ cho đến khi hoàn thành theo đúng chuẩn mực, nhưng vẫn có thể làm nhiều việc cùng một lúc những khi cần thiết.

Có óc phân tích và tổng hợp tốt để nhìn thấy những xu hướng và mô thức đằng sau những con số hoặc hiện tượng.

Yêu thích công nghệ và cảm thấy thích thú khi được sử dụng các ứng dụng đặc biệt là các ứng dụng liên quan đến Sales và Marketing như là mạng xã hội (Facebook, Google+, LinkedIn,…), các phần mềm ứng dụng trên Internet (Trello, Basecamp,…), các giải pháp quản lý nội dung (WordPress, WordPress Plugin,…), các công cụ quảng cáo (Facebook Ads, Google Adwords,…)

Đặc biệt có kinh nghiệm Facebook Ads, Google Ads và SEO.

Không những có khả năng chịu được công việc có áp lực cao mà còn cảm thấy thích thú với những thách thức, xem đó là động lực cho bản thân mình rèn luyện và phát triển.

Có tinh thần kỷ luật cao trong công việc cũng nhưng lấy việc hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất với chuẩn mực cao làm niềm tự hào của bản thân.

Hiểu rõ và thật sự yêu quý TGM sâu sắc (con người, sản phẩm, lịch sử, tầm nhìn, khát vọng,…), quan tâm và mong muốn đồng hành cùng TGM trên con đường đã chọn, và trên hết là muốn lan tỏa những giá trị của TGM đến với càng nhiều người càng tốt.

Với vai trò Digital Marketing Executive ở TGM CORP – trách nhiệm chính của bạn sẽ là

Quản lý các Facebook Page thương hiệu và sản phẩm của TGM như là TGM Corporation, Sống và Khát Vọng, Làm Giàu Bền Vững,…

Hỗ trợ các anh chị thành viên sáng lập (anh Trần Đăng Khoa, chị Uông Xuân Vy và anh Trần Đăng Triều) quản lý các Facebook Page cá nhân.

Quản lý và phát triển về mặt nội dung (sưu tầm, tổng hợp, viết bài, cập nhật tin tức, cập nhật thông tin sản phẩm,…) cho 2 website quan trọng nhất của TGM hiện nay là TGM.VN vàSachChonLoc.vn (bao gồm SEO).

Xây dựng và giữ gìn mối quan hệ tốt với khách hàng thông qua việc tạo ra những chuỗi email với các nội dung có giá trị.

Quản lý, đánh giá, phân tích và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trên Facebook Ads và Google Adwords.

Phối hợp làm việc với chuyên viên thiết kế để tạo ra các hình ảnh minh họa, banner,… phục vụ công việc PR & Marketing.

Lương bổng và các chính sách đãi ngộ khác

Mức lương hấp dẫn từ 8 đến 12 triệu tùy theo trình độ và kinh nghiệm của bạn. Nếu bạn là sinh viên mới ra trường nhưng có tố chất tốt, thái độ tốt, kiến thức tốt và đã từng tham gia khóa học Sống và Khát Vọng, thì TGM vẫn cân nhắc tạo cơ hội cho bạn bắt đầu sự nghiệp của mình với mức lương từ 5 đến 7 triệu.

Được làm việc với những con người có thái độ và tư duy tích cực, trong một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái và đầy cảm hứng của TGM. (Xem thêm Văn hóa TGM)

Được làm việc tại Trụ sở chính của TGM (Q.10 TP.HCM) với văn phòng rộng rãi, thoải mái, có vị trí gần trung tâm, tương đối thuận tiện cho việc đi lại.

Không những vậy còn được tạo điều kiện để nghỉ ngơi thoải mái vào buổi trưa (TGM có không gian rộng rãi dành riêng cho việc ngủ trưa vì chúng tôi tin rằng một giấc ngủ trưa ngắn sẽ giúp làm việc tập trung và hăng say hơn vào buổi chiều).

Hồ sơ dự tuyển bảo gồm

Thư xin việc: Trình bày rõ ràng và thuyết phục lý do tại sao bạn nghĩ rằng mình phù hợp và sẽ làm tốt công việc này. Đây cơ hội là để bạn thể hiện khả năng PR & Marketing áp dụng lên chính bản thân mình.

Sơ yếu lý lịch (resume) bằng tiếng Việt. (Bạn có thể viết thêm bản tiếng Anh bên dưới nêu bạn muốn, tuy nhiên bản tiếng Việt là bắt buộc.)

Ảnh chụp gần (nhìn thấy rõ mặt, không sử dụng ảnh nghệ thuật hoặc đã qua chỉnh sửa).

Quy trình xét tuyển

Bạn gởi hồ sơ xin việc của mình bằng email vào địa chỉ [email protected]

Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho bạn trong vòng 1 tuần kể từ khi nhận được hồ sơ của bạn nếu bạn được chọn. Trong trường hợp sau một tuần, nếu bạn không nhận được hồi âm, nghĩa là hồ sơ của bạn chưa phù hợp với công việc này. (Chúng tôi không thể hồi ầm từng hồ sơ do số lượng đăng ký dự tuyển thường rất lớn. Tuy nhiên, chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn.)

Nếu hồ sơ của bạn phù hợp, chúng ta sẽ có một cuộc phỏng vấn ngắn qua điện thoại.

Nếu bạn vượt qua vòng điện thoại, chúng ta sẽ có một cuộc phỏng vấn trực tiếp.Nếu bạn vượt qua vòng trực tiếp, bạn sẽ được thử việc 2 tháng, trước khi trở thành một thành viên chính thức của TGM.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn tham gia vào TGM CORP

Hy vọng chúng ta sẽ có lúc được cùng làm việc và cùng thành công với nhau.


Xem chi tiết: TGM Digital Marketing Executive
(Tôi giữ nguyên liên kết vì tôi tôn trọng quyền tác giả)