[Talkshow] [19/8/2023] Home English ghi dấu với “Hành trình tự học & 9.0 IELTS” cho hơn 1000 người tham gia

Vào ngày 19.08 Talkshow "Hành trình tự học & 9.0 IELTS" do Trung tâm Anh ngữ Home English cùng với Nhà tài trợ Vàng – Công ty TNHH Giáo dục PSE, các nhà tài trợ Bạc, đối tác truyền thông phối hợp tổ chức đã kết thúc với hơn 1000 bạn yêu thích tiếng Anh từ Đà Nẵng và các tỉnh lân cận tham gia.

Sự kiện thu hút hơn 1000 bạn từ Đà Nẵng và các tỉnh lân cận tham gia

Home English - Đơn vị tổ chức chương trình

Chia sẻ tại Talkshow, thầy Luyện Quang Kiên – Người Việt Nam đầu tiên đạt 9.0 IELTS ở cả 4 kỹ năng đã lưu ý cho các bạn về yếu tố nền tảng để phát triển kỹ năng tiếng Anh đó là Từ vựng: Thí sinh bao giờ cũng phải nắm chắc ít nhất 1.000 từ thông dụng và sau đó tăng lên 3.000, rồi 5.000, "không thể có chuyện thích hay ghét".

Thầy Luyện Quang Kiên nhận định từ vựng là nền tảng giúp học tốt tiếng Anh

"Giai đoạn đầu luôn là thời điểm với nhiều mông lung, chẳng biết đang đi đúng hay lệch hướng. Sau khi vượt qua, bạn sẽ đến 'dốc đứng tăng tốc', tức có công cụ cần thiết và cảm thấy niềm vui trong quá trình tự học. Lúc này, việc thành thạo tiếng Anh chỉ là vấn đề nỗ lực và thời gian”. Thầy Đặng Trần Tùng – Người Việt Nam đầu tiên 6 lần đạt 9.0 IELTS nhấn mạnh trong phần chia sẻ về Hành trình tự học.

Thầy Đặng Trần Tùng trình bày về "đường cong học ngôn ngữ" trong quá trình tự học

Chia sẻ về quan điểm về tự học, cô Sương - Founder Home English cũng mong muốn truyền đi thông điệp rằng: Tự học không phải là một hành trình đơn độc, tự mò mẫm, dò đường mà là hành trình ĐỌC - HỌC TẬP từ những người đi trước để đúc kết được phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất cho bản thân. Đó cũng là một trong những giá trị cốt lõi của Home English và là ý nghĩa của talkshow.

Cô Sương - Founder Home English chia sẻ quan điểm về “Tự học”

Ngoài ra, các bạn cũng được học thêm những đúc kết quý báu của hai thầy trên hành trình học Writing và Speaking. Cuối cùng, trong phần hỏi đáp, hai thầy cũng đã giải đáp những thắc mắc trực tiếp của các bạn trong việc học tiếng Anh cũng như các công cụ AI để vận dụng cho việc học của mình.

Thầy Luyện Quang Kiên và Thầy Đặng Trần Tùng giải đáp các thắc mắc của người tham gia

Thông qua sự kiện này, rất nhiều bạn đã tìm thấy định hướng mới cho quá trình học của mình và bắt đầu nhen nhóm ước mơ lớn lao hơn trong việc học tiếng Anh.