Marketer Võ Alice
Võ Alice

Brand Team @ Công ty tư vấn du học StudyLink

Chọn ngành nào để du học sinh Mỹ nhận được lương khủng, ngành số 3 lạ mà quen.

Đi kèm với cơ hội học tập tại môi trường tiên tiến bậc nhất là các khoản học phí và chi phí sinh hoạt đắt đỏ khiến nhiều du học sinh Mỹ phải nhăn mặt trước quyết định đi du học. Vì vậy, lựa chọn ngành học nào để có thể mang đến đa dạng cơ hội việc làm với mức lương “khủng” là quyết định vô cùng quan trọng mà các bạn cần cân nhắc thật kỹ. Sau đó mới quan tâm đến các yếu tố khác như chi phí du học Mỹ, visa,..

Sau đại dịch, cơ cấu xu hướng ngành nghề tại Mỹ đã có nhiều sự chuyển dịch không ngờ. Sự lên ngôi của các ngành stem, y tế, giáo dục mang đến nhiều cơ hội mà các bạn GenZ không thể ngó lơ. Trên thực tế, các ngành này là lựa chọn lý tưởng cho du học sinh Mỹ với chi phí học tập hợp lý, mức lương ấn tượng và cơ hội làm việc rộng mở, đặc biệt là top 3 ngành học dưới đây:

Du học sinh Mỹ ưu tiên lựa chọn ngành Y tế - Chăm sóc sức khỏe vì có thu nhập ngành nghề cao nhất

du học sinh Mỹ

Theo xếp hạng các ngành nghề lương cao nhất năm 2022 được U.S News & World Report đưa ra, 8/10 ngành nghề đứng đầu bảng mà du học sinh Mỹ nên lưu ý để có thu nhập khủng bao gồm bác sĩ của các khoa: gây mê, phẫu thuật, sản phụ khoa, chỉnh nha - răng hàm mặt, tâm thần được trả mức lương lên đến 208,000 USD/năm. Hai ngành nghề còn lại mà các bạn cũng nên cân nhắc đó là điều dưỡng gây mê cao cấp với mức lương 183,500 USD/năm và bác sĩ nhi khoa với mức lương 177,130 USD/năm. Sự phát triển vượt bậc của ngành Y tế - Chăm sóc sức khỏe xuất phát từ tình hình thiếu hụt lao động nặng nề khi tuổi trung bình của các nhân viên y tế đang ngày càng tăng cao, trong khi dân số Mỹ bùng nổ không ngừng. Với mức lương ổn định và tiềm năng như vậy sẽ giảm bớt gánh nặng phần nào về chi phí du học Mỹ đối với sinh viên Việt Nam có đam mê và định hướng phát triển ngành học này.

Ưu thế về Visa du học Mỹ dành cho sinh viên quốc tế học ngành Công nghệ thông tin

du học ngành công nghệ thông tin

Lợi thế lớn nhất cho du học sinh Mỹ khi lựa chọn học ngành này chính là chính sách visa du học Mỹ cực kỳ tốt với hỗ trợ nhận làm việc tối đa 12 tháng trước hoặc sau khi hoàn thành chương trình học. Đây còn được gọi là chương trình đào tạo thực tập hưởng lương OPT hỗ trợ tiết kiệm chi phí du học Mỹ dành cho sinh viên quốc tế thuộc diện F1. Đặc biệt, đối với các du học sinh Mỹ thuộc nhóm ngành STEM (Science, Technology, Engineering và Mathematics), các bạn sẽ có cơ hội gia hạn OPT lên đến 24 tháng. Đây được xem là ưu thế cực lớn về visa du học Mỹ của ngành học đang ngành càng xu hướng này.

Ngành Quản trị kinh doanh luôn có sẵn số lượng học bổng “khủng” dành cho du học sinh Mỹ.

du học ngành quản trị kinh doanh

Ngày càng có nhiều du học sinh Mỹ lựa chọn học ngành Quản trị kinh doanh, bởi Mỹ là trung tâm kinh tế tài chính phát triển bậc nhất, đây là lợi thế giúp du học sinh Mỹ đào tạo chuyên sâu từ kiến thức đến thực hành và mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Tuy nhiên chi phí du học ngành này luôn là mối lo ngại của nhiều du học sinh Mỹ nên mỗi năm các trường đại học ở Mỹ liên tục tung hàng loạt học bổng bán phần - toàn phần cực hấp dẫn để hỗ trợ tiết kiệm chi phí du học Mỹ cho sinh viên quốc tế.

Tham gia Triển lãm Du học Mỹ - AEO Tour mùa thu 2022 để nắm bắt cơ hội trở thành du học sinh Mỹ!

Nâng tầm sự nghiệp và khám phá thêm nhiều ngành học được xem là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh Mỹ tại Triển lãm Du học Mỹ - AEO Tour mùa thu 2022. Thông qua sự kiện quy tụ hơn 20 trường đại học hàng đầu, các bạn học sinh và quý phụ huynh sẽ được hiểu rõ hơn về xu hướng ngành nghề phát triển sau đại dịch, được tư vấn cụ thể và chính xác nhất về học bổng, chương trình học, chính sách visa du học Mỹ,...

Ngoài ra, đến với sự kiện lần này các bạn sẽ được giao lưu trực tiếp 1:1 với đại diện tuyển sinh các trường đại học hàng đầu của Mỹ để chọn ngành, chọn trường phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp và điều kiện của bản thân giúp tiết kiệm chi phí du học Mỹ. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại StudyLink cũng sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích để có thể định hình tương lai rõ ràng hơn và tăng cơ hội đậu visa du học Mỹ.

aeo tour 2022

Trở thành những chiến thần săn học bổng tài ba cùng StudyLink khi tham gia sự kiện lần này với đa dạng suất học bổng lên đến 100% đến từ các trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Cơ hội nhận những phần quà đặc biệt dành cho các du học sinh Mỹ tương lại ngay tại triển lãm:

  • 1 VÉ MÁY BAY trị giá $1.000 khi đăng ký hồ sơ ngay tại sự kiện
  • VOUCHER 100,000đ VÉ XEM PHIM CGV tại các rạp chiếu phim trong hệ thống.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ StudyLink dành cho du học sinh Mỹ lên đến 10 triệu đồng.

Đăng ký tham gia TRIỂN LÃM DU HỌC AEO TOUR 2022 - TỰ TIN NẮM BẮT THỜI CƠ VÀNG DU HỌC MỸ

Đăng ký tại: https://bit.ly/3QxjHN0

Thời gian và địa điểm:

- TP.HCM: Chủ nhật | 2/10/2022 | 8:30 - 12:00 | Khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1

- Hà Nội: Thứ 4 | 5.10.2022 | 16:30 - 18:30 | Khách sạn DAEWOO, 360 Kim Mã, Ba Đình

HOTLINE: 0911 71 44 88