[HN-HCM][Production house- Agency] Mega Media: Tuyển dụng Quản lý dự án và Phát triển kinh doanh đợt 2_2022

Mega Media là một doanh nghiệp truyền thông và xây dựng cộng đồng, chúng tôi nỗ lực từng ngày để phát triển những nội dung bổ ích hướng tới người dùng, góp phần mang tới những giá trị nhân văn tới cuộc sống và kết nối hình ảnh thương hiệu tới với cộng đồng

Môi trường làm việc của chúng tôi đề cao sự độc lập và chủ động của cá nhân, không gò bó, kiểm soát và luôn tạo điều kiện cho nhân sự sáng tạo, phát triển các SPDV mang thương hiệu cá nhân.

Thời gian làm việc linh hoạt, giờ làm việc: 8h30-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 (7.5h/ngày)

Thông tin chi tiết tại: http://megamedia.vn/

2 HCM- 1 HN

Quản lý dự án truyền thông - Phát triển quan hệ khách hàng - Tìm kiếm, xây dựng các sản phẩm truyền thông cho Brands và sản phẩm độc quyền cho cộng đồng lái xe lớn nhất Việt Nam.

Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc đa nhiệm từ các start-up hoặc công ty truyền thông, công ty digital cho sản phẩm cụ thể

Mô tả các đầu việc quan trọng

 • Tiếp cận, tìm kiếm, theo dõi chăm sóc khách hàng cũ và mới, xây dựng mối quan hệ tích cực giữa đôi bên. Khai thác, tổng hợp các thông tin không giới hạn về các dự định và kế hoạch truyền thông quảng cáo của khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm giải đáp hướng dẫn cho khách hàng về các sp-dv công ty, khai thác đóng gói các sp-dv phù hợp đáp ứng nhu cầu khách hàng, trình bài giới thiệu sản phẩm mới, trả lời các câu hỏi và tìm giải pháp cho các vấn đề của khách hàng.
 • Định hướng, rà soát chỉnh sửa và định dạng tài liệu bán hàng, các đề xuất truyền thông cho khách hàng và các tài liệu giới thiệu sp-dv công ty.
 • Đóng góp ý kiến, phân tích dữ liệu và thông tin thị trường cho hoạt động phát triển sp-dv công ty và các đề xuất mới.
 • Quản lý các dự án truyền thông được giao từ giai đoạn lập kế hoạch đến giám sát thực hiện, report đánh giá hiệu quả về đề xuất điều chỉnh

Ưu tiên:

 • Có kiến thức - nền tảng về marketing và digital
 • Có kinh nghiệm về dịch vụ khách hàng, bán hàng hoặc tiếp thị. Kinh nghiệm giao tiếp giữa các cá nhân bằng lời nói và văn bản.
 • Có kỹ năng phán đoán và ra quyết định mạnh mẽ.
 • Có khả năng phân tích, thu thập thông tin, số liệu từ nhiều nguồn khác nhau phục vụ công việc (phát triển SP, làm kế hoạch truyền thông)
 • Từng làm việc tại các start-up và ưa thích môi trường nhỏ (linh hoạt, chủ động, đa nhiệm) là một lợi thế.
 • Tiếng Anh đọc viết (phục vụ cập nhật kiến thức, trao đổi mail với khách hàng). Thành thạo máy tính, Microsoft Power Point & Excel.

Đãi ngộ:

 1. Nhân sự toàn thời gian, nghỉ thứ Bảy, CN và 12 ngày phép/năm.
 2. Làm việc tại văn phòng hoặc từ xa ở nhà, giờ làm việc linh hoạt tuỳ theo tính chất công việc từng giai đoạn.
 3. Thu nhập xứng đáng với năng lực và trách nhiệm. Lương cứng từ 8-15 triệu (vượt khung khi chứng minh được năng lực được bản thân) 01 tuần tìm hiểu công việc trước khi thử việc chính thức
 4. Phúc lợi: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, du lịch, tháng lương thứ 13, khám sức khỏe tổng thể, thưởng lễ Tết và các dịp đặc biệt trong năm của Việt Nam, chế độ thai sản, sinh nhật, hiếu hỉ, ốm đau,...
 5. Bonus cuối năm: tuỳ thuộc vào kết quả kinh doanh hằng năm, các mục tiêu về hiệu suất và hiệu quả làm việc đạt được, nhân sự có thể được nhận thưởng bonus năm.
 6. Đào tạo và huấn luyện: dựa trên kế hoạch và nhu cầu đào tạo tại MegaMedia, nhân sự có thể được lựa chọn tham gia vào bất kỳ hoạt động đào tạo được tài trợ hoặc cung cấp bởi Công ty.

Địa điểm làm việc:

Công ty MegaMedia Việt Nam
Tầng 9, 17 Trần Quốc Toản, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chi nhánh HCM: 22E Ký Con, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Cách thức ứng tuyển:

Email: [email protected] // tiêu đề: [Nơi ứng tuyển (HN/HCM)- Mega Media] - Vị Trí Ứng Tuyển - Họ Tên
Tel: 0948 125 998 (Ms. Linh)
FB: MegaMedia Vietnam: https://www.facebook.com/megamediavietnam

Vui lòng ghi rõ nguồn thông tin tuyển dụng