TRƯỞNG THÀNH TỪ TRẢI NGHIỆM - MANAGEMENT TRAINEE CỦA JTI ĐÃ THAY ĐỔI MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

TRƯỞNG THÀNH TỪ TRẢI NGHIỆM - MANAGEMENT TRAINEE CỦA JTI ĐÃ THAY ĐỔI MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

💥Xin chào các bạn, mình là Lê Thị Ý Vi, hiện tại đang là **Assistant Brand Manager tại JTI Việt Nam. **Mình bắt đầu bén duyên với JTI từ chương trình Management Trainee. Sau đó, mình may mắn có được cơ hội tham gia chương trình Quản trị viên tập sự EXPLORE tại JTI Châu Á Thái Bình Dương tại Đài Loan và Malaysia.

💥 Hành trình cùng Management Trainee và EXPLORE đã giúp mình vượt qua những nỗi sợ để lớn lên.

◼️ Sinh sống và làm việc tại Malaysia là một trong những “cú ném” xa nhất của mình tới thời điểm hiện tại. Malaysia ném mình ra khỏi vùng an toàn, thách thức mình đối diện với nỗi sợ thất bại, nỗi sợ “không đủ”, nỗi sợ thể hiện bản thân trước những con người xa lạ.

◼️ Giữa một rừng “sợ hãi không tên”, mình nghĩ ai cũng chỉ có 2 lựa chọn: hoặc từ bỏ gục ngã, hoặc xắn tay áo lên và kiên cường đi tiếp. Mặc những khó khăn trầy trật về trở ngại ngôn ngữ, thích ứng văn hóa, ở Malaysia suốt 2 tháng trời, mình vẫn tin mình vượt qua được.

◼️ Vượt qua được rồi, quay đầu nhìn lại, mình thấy được nhiều hơn mất. Với những trải nghiệm nhiều phòng ban qua 3 quốc gia khác nhau tại JTI: Việt Nam, Đài Loan và Malaysia, nếu không dám đánh liều bỏ qua nỗi sợ hãi, mình không bao giờ nghĩ bản thân có thể dũng cảm và trưởng thành để đi xa như thế.

💥 Cảm nhận của mình về môi trường đa quốc gia và chương trình Management Trainee ở JTI.

◼️ Management Trainee tạo điều kiện để mình trải nghiệm nhiều phòng ban và kết nối với nhiều tài năng của tập đoàn JTI trên toàn cầu, cũng như có được tầm nhìn tổng quan hơn về công ty ở những khía cạnh như cách làm việc, văn hoá, con người.

◼️ Đặc biệt, ở JTI luôn có chính sách khuyến khích mọi người thể hiện bản thân, xây dựng môi trường đa dạng, không đánh giá người khác dựa trên ngoại hình, sở thích hay giới tính, nên mình đã thoải mái thể hiện những điểm mạnh và sự khác biệt của bản thân hơn. Vì thế mà mình đã tiến bộ rất nhiều cả về kỹ năng lẫn chuyên môn.

◼️ Không dừng lại ở đó, chương trình còn mang đến cho mình vô vàn kỷ niệm quý giá và những tình bạn xuyên quốc gia tuyệt vời. Mình hiểu thêm về văn hóa, con người của các nước bạn và được lắng nghe những góc nhìn mới mẻ.

💥 Sau những tháng ngày khám phá về bản thân qua chương trình Management Trainee, mình quay về Việt nam để tiếp tục xây dựng sự nghiệp tại JTI.

◼️ Từ một người có nhiều nỗi sợ, mình trở thành một cô gái “không gì là không thể”. Môi trường hình thành cách sống và bản lĩnh, chính những thử thách quốc tế đã tôi luyện và tạo nên những kiến thức, kĩ năng, trải nghiệm và bản ngã của mình bây giờ. Và mình tự tin với một Lê Thị Ý Vi này sẵn sàng đón nhận những thử thách tiếp theo cùng mái nhà JTI Việt Nam.

💥 Nếu bạn cũng muốn có thêm những trải nghiệm để trưởng thành, thì JTI Management Trainee là một cơ hội đáng để nắm lấy. Mình đã khởi đầu sự nghiệp của bản thân tại đây https://jobs.jti.com/content/WorkingWithUs/?locale=en_GB. Apply cùng mình nhé!

-------------------

💥 TIMELINE CÁC VÒNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH JTI MANAGEMENT TRAINEE:

✅ Vòng 1: Online Application & Phone Interview: 05/11 – 31/12/2021

✅ Vòng 2: Online Aptitude Test: 01/12 – 07/01/2022

✅ Vòng 3: Business Case Challenge: 10/01/2022 – 14/01/2022

✅ Vòng 4: 1-week Team Challenge & Final Interview: 17/01/2022 – 21/01/2022

📌 Ứng tuyển để chinh phục JTI Vietnam trước 23:59 PM, Thứ Sáu ngày 31/12/2021 tại https://jobs.jti.com/content/WorkingWithUs/?locale=en_GB

💓 Cập nhật thông tin sớm nhất về chương trình tại:

Fanpage: https://facebook.com/JTIVietnamCareers

Website: https://jobs.jti.com/

Group: https://www.facebook.com/groups/613169700043559/

#JTIVietNam #Jointheidea #JTIManagementtrainee

Đang tải từ khóa...
Đang tải thảo luận...