Phục hồi & Tăng trưởng Marketing hậu COVID-19: Giải pháp nào cho doanh nghiệp?

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong chặng đường phục hồi, tăng trưởng hiệu quả Marketing và hướng đến bứt phá hậu giãn cách, YouNet Media dành 30 tài khoản trải nghiệm giải pháp ứng dụng Social Listening trong đo lường, thống kê và tối ưu hiệu suất Marketing của Doanh nghiệp.

Các thành phố lớn trên cả nước đang bắt đầu nới lỏng giãn cách, người dân đang dần trở lại nhịp sống sinh hoạt “bình thường”. Đây cũng là lúc doanh nghiệp cần theo dõi, nghiên cứu khách hàng mục tiêu, chuẩn bị đầy đủ kịch bản, phương án truyền thông để phục hồi Marketing, tăng trưởng kinh doanh trở lại.

Để làm được điều đó, doanh nghiệp cần nắm được dữ liệu mạng xã hội (Social Data). Yếu tố giúp doanh nghiệp nắm bắt diễn biến của toàn ngành hàng trên Social thông qua các hoạt động Marketing nổi bật, dễ dàng quản lý sức khoẻ thương hiệu & so sánh đối thủ thông qua những gì khách hàng đang bàn luận, thiết lập đo lường hiệu quả chiến dịch truyền thông sắp diễn ra.

Hiện thực hoá các điều trên, doanh nghiệp cần có một giải pháp Social Listening mạnh mẽ để thu thập và thống kê dữ liệu real-time trên nhiều nền tảng khác nhau theo mô hình đo lường chuẩn. YouNet Media mang đến 30 tài khoản SocialHeat G2 Premium giúp doanh nghiệp sở hữu Social Online Dashboard có ứng dụng AI & Machine Learning để hoạch định, thực thi Marketing hiệu quả, khôi phục hoạt động kinh doanh nhanh chóng.

Quyền lợi doanh nghiệp khi tham gia chương trình trải nghiệm miễn phí tài khoản SocialHeat G2 Premium

Trở thành 1 trong 30 doanh nghiệp sở hữu tài khoản SocialHeat G2 Premium, doanh nghiệp sẽ nhận được:

  • Sở hữu Online Dashboard riêng để ứng dụng Social Listening trong việc theo dõi thương hiệu, phản hồi khách hàng, quan sát chuyển động ngành hàng và so sánh tương quan với đối thủ cạnh tranh.
  • Mỗi Online Dashboard như một báo cáo trực tuyến, thu thập thảo luận real-time với nguồn dữ liệu lớn: Online News, Facebook,YouTube, e-Commerce...
  • Được tư vấn 1-1 với đội ngũ tư vấn chuyên sâu của YouNet Media để set up bộ keywords và cấu trúc dữ liệu Dashboard theo đặc thù của doanh nghiệp giúp lắng nghe mạng xã hội hiệu quả.
  • 14 ngày trải nghiệm Dashboard cá nhân hoá cho riêng doanh nghiệp trên SocialHeat G2.
  • Trải nghiệm thư viện 150 biểu đồ và hàng loạt mẫu Online Dashboard được các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam sử dụng thường xuyên khi ứng dụng Social Listening.

Nhiều Online Dashboard doanh nghiệp có thể tuỳ ý lựa chọn trong chương trình

Khi tham gia vào chương trình, doanh nghiệp có thể tuỳ ý lựa chọn cho mình Social Online Dashboard muốn có: Dashboard Brand Tracking (phân tích sức khoẻ thương hiệu) hoặc Dashboard Campaign Tracking (phân tích hiệu quả chiến dịch), Dashboard Category Tracking (Phân tích chuyển động ngành hàng).

Mỗi loại hình Dashboard sẽ có công dụng riêng tuỳ thuộc vào mục tiêu lắng nghe mạng xã hội của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ được YouNet Media phân tích nhu cầu và tư vấn cụ thể từng loại Dashboard khi đăng ký vào chương trình.

Online Dashboard Brand Tracking (Phân tích sức khoẻ thương hiệu) cung cấp báo cáo trực quan với bộ chỉ số đo lường và đánh giá liên tục hiệu quả sức khoẻ thương hiệu.

Online Dashboard Campaign Tracking (Phân tích hiệu quả chiến dịch) cung cấp báo cáo trực quan với bộ chỉ số đo lường giúp thương hiệu chọn đúng thông điệp, KPIs trước chiến dịch; đo lường liên tục để tối ưu hoá hiệu quả các hoạt động trong chiến dịch; đề xuất cải thiện cho các chiến dịch tiếp theo.

Ngoài ra, đối với Dashboard Category Tracking (Phân tích chuyển động ngành hàng) sẽ cung cấp bức tranh toàn cảnh về ngành hàng, thương hiệu và người dùng, giúp thương hiệu có cơ sở lên kế hoạch truyền thông hiệu quả: phân tích phản hồi của người dùng về thương hiệu và đối thủ; đánh giá hiệu quả truyền thông của thương hiệu & đối thủ trên MXH; mối quan tâm của người dùng liên quan đến ngành hàng.

Cách để sở hữu tài khoản SocialHeat G2 Premium

3 bước đơn giản để đăng ký tài khoản SocialHeat G2 Premium:

  • Bước 1: Truy cập chương trình tại đây.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký theo mẫu. Các khách hàng đăng ký thành công sẽ nhận email xác nhận gửi tự động từ YouNet Media.
  • Bước 3: Đội ngũ tư vấn YouNet Media liên lạc với khách hàng tư vấn nhu cầu cần tạo Dashboard, thiết lập tài khoản SocialHeat Premium G2 và tạo Dashboard.

Sau khi khởi tạo tài khoản và Dashboard thành công, khách hàng có đến 14 ngày trải nghiệm Online Dashboard dành riêng cho doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu thêm về SocialHeat G2 tại đây.