Cơ hội sở hữu tài khoản SocialHeat G2 Premium để xây dựng Dashboard riêng cho doanh nghiệp Lưu

YouNet Media
YouNet Group

Từ ngày 22/9/2021 đến 2/10/2021, YouNet Media chính thức mang đến chương trình “SocialHeat G2 Premium: Sở hữu Dashboard riêng cho doanh nghiệp của bạn”. Chương trình giới hạn dành cho 50 khách hàng doanh nghiệp đăng ký đầu tiên.

Được tạo online dashboard riêng cho doanh nghiệp tuỳ theo mục tiêu theo dõi lắng nghe mạng xã hội của team marketing & branding

50 khách hàng doanh nghiệp đăng ký đầu tiên trong chương trình sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên sâu của YouNet Media hỗ trợ phân tích nhu cầu, từ đó, tạo riêng Online Dashboard cho doanh nghiệp trên nền tảng SocialHeat G2 – Nền tảng Social Listening với đầy đủ các tính năng thống kê, theo dõi, phân tích dữ liệu cho marketer. Mỗi Online Dashboard như một báo cáo trực tuyến, thu thập thảo luận với nguồn dữ liệu lớn và theo thời gian thực.

Các Online Dashboard được tạo riêng cho từng doanh nghiệp mang lại tính cá nhân hoá cao, tuỳ theo mục tiêu lắng nghe phản hồi trên mạng xã hội khác nhau, mang lại nhiều lợi ích cho team marketing, branding dễ dàng theo dõi thương hiệu, khách hàng & đối thủ trên Online Dashboard.

  • Theo dõi & đánh giá hiệu quả hoạt động của thương hiệu trên mạng xã hội: Xác định nguồn thảo luận về thương hiệu sắp xếp theo mức độ ảnh hưởng; Theo dõi các rủi ro tiềm ẩn cho thương hiệu.
  • Thấu hiểu khách hàng: Phân tích khách hàng theo nhân khẩu học; Phân tích phản hồi của khách hàng & đánh giá sắc thái thảo luận theo tích cực, tiêu cực, trung lập.
  • Đối thủ & thị trường: Nắm bắt những chuyển động của ngành hàng trên mạng xã hội; So sánh hiệu quả giữa thương hiệu và đối thủ.
QUẢNG CÁO

Sở hữu tài khoản SocialHeat G2 Premium với nhiều tính năng và thời gian trải nghiệm dài lên đến 14 ngày

Sau khi đăng ký đầy đủ thông tin tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn của YouNet Media liên lạc hỗ trợ để làm rõ nhu cầu, mục tiêu lắng nghe phản hồi trên mạng xã hội và tiến hành thiết lập, cấp tài khoản SocialHeat G2 Premium.

Các tài khoản SocialHeat G2 Premium mang lại nhiều quyền lợi cho các khách hàng doanh nghiệp so với tài khoản dùng thử thông thường (SocialHeat G2 Trials):

QUẢNG CÁO

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản SocialHeat Premium G2, khách hàng doanh nghiệp có thời gian trải nghiệm trên chính Dashboard riêng của mình lên đến 14 ngày, đồng thời nhận được hỗ trợ trực tuyến 1-1 trong suốt quá trình sử dụng để khám phá hết các tính năng đặc biệt tài khoản SocialHeat G2 Premium.

3 bước đơn giản để đăng ký tài khoản SocialHeat G2 Premium:

  • Bước 1: Truy cập chương trình tại: https://bit.ly/3ksNDwV
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký theo mẫu. Các khách hàng đăng ký thành công sẽ nhận email xác nhận gửi tự động từ YouNet Media.
  • Bước 3: Đội ngũ tư vấn YouNet Media liên lạc với khách hàng tư vấn nhu cầu cần tạo Dashboard, thiết lập tài khoản SocialHeat Premium G2 và tạo Dashboard.

Sau khi khởi tạo tài khoản và Dashboard thành công, khách hàng có đến 14 ngày trải nghiệm Online Dashboard dành riêng cho doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu thêm về SocialHeat G2 tại: https://bit.ly/39rMFL7

QUẢNG CÁO

Sửa lần cuối: Brands Vietnam (26/09/2021)
Đăng trang chủ
25/09/2021
1,223 lượt xem