Insider Academy: 5 bước chuyển đổi khách hàng từ Offline lên Online (Chỉ dành cho 30 khách tham dự) Lưu

Covid-19 đã ảnh hưởng đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống cá nhân người tiêu dùng, buộc doanh nghiệp phải sáng tạo, phản ứng nhanh để thích ứng với xu hướng và cách thức tiêu dùng mới của người .

Theo ghi nhận từ một báo cáo uy tín thì xét ở nhiều góc độ, không chỉ ảnh hưởng bởi dịch bệnh, số người tiêu dùng trực tuyến ngày càng tăng còn do thế hệ Z – thế hệ được sinh ra sau khi internet trở nên phổ biến rộng rãi, được tiếp xúc và sử dụng công nghệ từ nhỏ - đang dần trở thành lực lượng dân số chính hiện nay. Vì vậy, ứng dụng công nghệ số trong chi tiêu, mua sắm là xu hướng tất yếu của những người tiêu dùng trẻ hiện đại.

Trong giai đoạn 5 -10 năm tới, thế hệ Z sẽ thay thế toàn bộ lực lượng lao động toàn cầu. Theo đó, kinh doanh thương mại điện tử không chỉ đáp ứng thay đổi nhu cầu hiện tại mà còn đón đầu xu thế tiêu dùng tương lai.

Vậy doanh nghiệp càng phải thích ứng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng việc xây dựng hành trình trải nghiệm khách hàng, chuyển đổi số.

Insider đang xây dựng hành trình trải nghiệm người dùng cho hơn 1000 đối tác đa ngành toàn cầu và gần 100 đối tác ở Việt Nam như Viettel Group, Vin Group, Vietnam Airlines, MB Bank, VPBank, Bamboo Airways, FPTShop, Be, VTV Go,.. trong đó có nhiều doanh nghiệp trong ngành Bán lẻ như: Viettel Store, Điện Máy Thiên Hoà, Decathlon, Sơn Kim Fashion, Hoang Phuc International, Dirty Coins, K&K Fashion,.. sẽ chia sẻ các bước để xây hành trình trải nghiệm cho Doanh nghiệp bán lẻ thực sự áp dụng giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

Tham dự Insider Academy để học ngay 5 bước chuyển đổi khách hàng từ Offline lên Online.

Chủ đề: “5 bước chuyển đổi khách hàng từ Offline lên Online”

  • Kết nối & làm giàu dữ liệu offline và online.

  • Framework để xây dựng hành trình khách hàng đa kênh có thể áp dụng riêng cho doanh nghiệp của bạn

  • 5 Bước để hiện thực hoá framework này

  • Case study từ các doanh nghiệp thực tế

🕓Thời gian: 14h-15h15, ngày 29/9/2021

👉Đăng ký giữ chỗ ngay (ưu tiên 30 đăng ký đầu tiên): https://bit.ly/3z0f5WU

Diễn giả:

  • Ms. Angie Diệp - Shareholder, Country Head Insider

  • Mr. Quảng Bùi - Strategic Consultant Insider

  • Ms. Katie Nguyễn - Marketing Manager Insider

📃Khách tham dự sẽ nhận chứng chỉ online, chứng thực đã tham gia Insider Academy.

🎁Cùng với cơ hội nhận ngay quà tặng là cuốn sách “Createch – Cuộc Hôn Phối giữa Sáng Tạo và Công Nghệ”

Đối tượng tham gia webinar lần này:

C-Level, Founder, Marketing Manager, Product Manager, Customer Engagement professional, Digital Strategist, Executive.

Hãy tham gia Insider Academy để tạo ra những chiến lược riêng cho doanh nghiệp của mình cũng như có cơ hội giao lưu, mở rộng network với các doanh nghiệp khác.

🕓Thời gian: 14h-15h15, ngày 29/9/2021

👉Đăng ký giữ chỗ ngay(ưu tiên 30 đăng ký đầu tiên): https://bit.ly/3z0f5WU

Thông tin liên hệ: Ms. Katie - 096.737.8098 - [email protected]

Hiện tại Insider có mặt tại 26 quốc gia, đang làm việc với 90 đối tác lớn là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam như Propzy VPBank, MBBank, BamBoo Airways, Vietnam Airlines, BE, Viettel Store, Viettel Pay, The Body Shop, The Face Shop, SmartPay, VinID... và có văn phòng đại diện được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong 18 quý liên tiếp, công ty luôn dẫn đầu trong cuộc bình chọn trên G2’s Mobile Marketing Software and Personalization Grids. Insider cũng đạt được thành tựu #1 Leader trong báo cáo Gartner Magic Quadrant ở hạng mục Personalization Engines 2021 và The Forrester Wave ở hạng mục Cross-Channel Campaign Management 2021.

Sửa lần cuối: Use Insider (20/09/2021)
13/09/2021
113 lượt xem