Mời tham dự tọa đàm "The Changing Professional Services Industries: How to optimize your business with technology?”

Được đánh giá là ngành tiềm năng với cơ hội phát triển mạnh mẽ nhưng cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ những bất ổn, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Professional Services đang phải dần thay đổi để thích nghi với thị trường.

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp trong xây dựng chiến lược tối ưu hóa hoạt động, Gimasys và Oracle NetSuite phối hợp tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề "The Changing Professional Services Industries: How to optimize your business with technology?". Tọa đàm dành cho các C-level và những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Professional Services.

Buổi tọa đàm kéo dài 1.5 tiếng với 04 chủ đề chính sẽ phần nào đưa ra bức tranh toàn cảnh về cơ hội trong ngành Professional Services tại khu vực Đông Nam Á nói chung, Việt Nam nói riêng; cùng nhau lắng nghe những chia sẻ đến từ một trong những lãnh đạo cấp cao của Talentnet - doanh nghiệp đã có những bước phát triển vượt bậc trên con đường hướng tới thành công. Từ đó đem đến một góc nhìn về việc tận dụng công nghệ vào quản trị, giúp lãnh đạo các doanh nghiệp kịp thời điều chỉnh, tối ưu và gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

HIGHLIGHT CHƯƠNG TRÌNH

 • Bức tranh tổng quan về tình hình ngành Professional Services tại khu vực Đông Nam Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng.
 • Cùng nhau tìm hiểu cách thức các doanh nghiệp ngành Professional Services đang tận dụng công nghệ để tối ưu hóa quy trình hoạt động và gia tăng lợi thế cạnh tranh.
 • Gặp gỡ và trao đổi với khách mời đến từ Talentnet Việt Nam - Công ty tư vấn nhân sự hàng đầu, về các vấn đề liên quan đến vận hành doanh nghiệp và cách gia tăng giá trị cạnh tranh bằng việc ứng dụng công nghệ.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 • Tọa đàm: “The Changing Professional Services Industries: How to optimize your business with technology?
 • Diễn giả:
 1. Ông Nguyễn Thanh Sơn – Digital Transformation & Oracle NetSuite Director, Gimasys
 2. Ông Kenny Hong – Director, Solution Consulting, Oracle NetSuite (ASEAN)
 3. Ông Đồng Bảo Toàn – Senior Solution Consultant, Oracle NetSuite
 4. Khách mời: Bà Nguyễn Thị Minh Phương – Chief Financial Officer (CFO), Talentnet Vietnam
 • Thời gian: 14h30 – 16h00 | Thứ Sáu, 06/8/2021
 • Hình thức: Trực tuyến, Zoom
 • Tìm hiểu thêm thông tin & ĐĂNG KÝ tham dự tại: https://bit.ly/3l0UFtm

Gimasys & Oracle NetSuite hân hạnh được đón tiếp Quý Anh/Chị tại Tọa đàm!

Trân trọng!