ASANA x FLEXIDATA ký kết hợp tác chiến lược, giúp thúc đẩy làn sóng quản lý công việc hiệu quả. Lưu

Ngày 01/07/2021, Flexidata - Công ty Tư vấn & Triển khai các giải pháp quản lý công việc, quản lý dự án & làm việc nhóm hiệu quả đã tổ chức sự kiện trực tuyến ký kết hợp tác với Asana Global - Nền tảng quản lý công việc hàng đầu thế giới khi đạt top #1 trong Bảng xếp hạng G2, Hạng mục Quản lý dự án. Đây là mối quan hệ hợp tác toàn diện chính thức của Asana tại Việt Nam giúp các khách hàng doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng Asana dễ dàng hơn.

Thúc đẩy xu hướng làm việc hiệu quả cho các doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch Covid-19

Xu hướng làm việc tại nhà và cộng tác từ xa đã xuất hiện từ lâu trên thế giới. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 diễn ra từ đầu năm 2020 đã thúc đẩy xu hướng này trở thành hình thức làm việc phổ biến nhất hiện nay. Trước đại dịch, người Mỹ dành 5% thời gian làm việc ở nhà. Đến mùa xuân năm 2020, con số này là 60%. Đối với các Marketer tại Việt Nam, sự chuyển dịch sang mô hình làm việc online đòi hỏi họ phải tự trang bị nền tảng làm việc tối ưu giúp quản lý dự án từ khái quát đến chi tiết, tự động hoá, và cộng tác hiệu quả hơn.

Thúc đẩy làn sóng quản lý công việc hiệu quả là mục đích cho sự hợp tác giữa Flexidata và Asana Global trong nhánh giải pháp WorkSmart. Flexidata - chính thức trở thành đối tác tư vấn & triển khai duy nhất tại Việt Nam cho Asana - nền tảng Quản lý dự án (Project Management) đang được ứng dụng tại nhiều tập đoàn lớn như Google, Hubspot, Spotify, Amazon, Slack, ... và hơn 100,000 tổ chức khác trên thế giới. Phần mềm Asana đã chứng minh được năng lực ấn tượng: tăng 45% hiệu quả công việc nhóm, đạt 387% tỉ lệ ROI (Return-on-investment) cho nhiều công ty tại 195 quốc gia.

Giao diện trang chủ nền tảng Asana

QUẢNG CÁO

Về chương trình hợp tác chiến lược

Tham dự sự kiện ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược ngày 01/07/2021 có các đại diện và lãnh đạo của hai bên công ty: Ông Huy Trần - Giám Đốc Điều hành, Flexidata và ông Andrew Baisley - Giám Đốc Quan Hệ Đối Tác Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương Công ty Phần mềm Asana.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa Flexidata và Asana

Trong thỏa thuận được ký kết, Công ty Flexidata cam kết trở thành đối tác chiến lược chịu trách nhiệm phân phối và triển khai nền tảng quản lý công việc và làm việc nhóm Asana tại Việt Nam. Với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp xây dựng môi trường cộng tác công việc thông minh, linh hoạt và hiệu quả, WorkSmart là nhánh giải pháp của Flexidata với tinh thần “Teamwork works smarter”, cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành tổ chức và quản lý công việc, ứng dụng công nghệ tự động hóa và tối ưu hiệu suất dựa vào dữ liệu trí tuệ doanh nghiệp (BI). Hợp tác với Asana chính là cột mốc đầu tiên giúp Flexidata thực hiện mục tiêu của nhánh sản phẩm này.

Ban điều hành Công ty Tư vấn & Triển khai các giải pháp quản lý công việc, quản lý dự án & làm việc nhóm hiệu quả Flexidata.

QUẢNG CÁO

Trong buổi lễ ký kết trực tuyến, Giám đốc Quan hệ đối tác Công ty Phần mềm Quản lý Dự án Asana - ông Andrew Baisley chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng phấn khích khi Flexidata gia nhập vào Asana Partners. Hệ thống Đối tác toàn cầu của Asana giúp các khách hàng doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng Asana dễ dàng hơn. Asana Partners luôn hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp tận dụng tối đa năng lực của nền tảng Asana, để giải quyết các vấn đề trong quản lý công việc, tự động hoá quy trình và cộng tác nhóm khi chuyển dịch lên online”.

Ông Huy Trần - Giám đốc Điều hành, Flexidata chia sẻ rằng: 'Tôi rất phấn khởi vì sự hợp tác với Asana sẽ mang đến cho Flexidata thêm cơ hội truy cập vào hệ thống tri thức, phương pháp và nền tảng quản lý công việc (Work Management) đã được chứng minh hiệu quả ở thị trường khó tính và cạnh tranh như Mỹ. Chúng tôi mong đợi được đóng góp một phần giá trị trong sứ mệnh chuyển đổi của nhiều doanh nghiệp Việt Nam, giúp các doanh nghiệp chuẩn bị “bệ phóng” để sẵn sàng vươn mình ra thị trường quốc tế - nơi có rất nhiều cơ hội đang chờ.”

Về Flexidata

Flexidata là công ty tư vấn chuyển đổi số (Digital Transformation) cho doanh nghiệp và tổ chức giáo dục. Được thành lập từ 2011, đến nay Flexidata đã đồng hành cùng hàng trăm tổ chức giáo dục và doanh nghiệp tại Việt Nam như: Đại Học Quốc Tế Anh (BUV), ĐH Fulbright Việt Nam (FUV), hệ thống trường Vinschool, trường quốc tế Renaissance, FPT, ngân hàng UOB, ngân hàng TPBank, Bayer Vietnam, TBS Group, NCSOFT, VNG…

Với sứ mệnh giúp các doanh ghiệp xây dựng môi trường cộng tác công việc thông minh, linh hoạt và hiệu quả, Flexidata nỗ lực xây dựng nhánh giải pháp WorkSmart với tinh thần "Teamwork works smarter", cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành tổ chức và quản lý công việc, ứng dụng công nghệ tự động hóa và tối ưu hiệu suất dựa vào dữ liệu trí tuệ doanh nghiệp (BI).

Để biết thêm thông tin, truy cập: https://www.flexidata.vn/worksmart/

QUẢNG CÁO

Sửa lần cuối: WorkSmart by Flexidata (22/07/2021)
22/07/2021
164 lượt xem