Marketer SR Fashion Business School
SR Fashion Business School

Style Republik Fashion Media and Education Company

SR Fashion Business School thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo dài hạn tháng 7

Mùa hè này sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn bắt tay đầu tư cho ý tưởng kinh doanh thời trang hoặc trở thành nhân sự chuyên môn cho các thương hiệu thời trang danh tiếng với các chương trình đào tạo chuyên sâu, bài bản tại SR Fashion Business School!

1/ Chương Trình Đào Tạo Chủ Doanh Nghiệp Thời Trang

Chương trình đào tạo Fashion Business Management - Chủ Thương Hiệu Thời Trang là cơ hội để tìm hiểu sâu về kinh doanh thời trang và chuyên nghiệp hóa thương hiệu của bạn. Chương trình bao gồm 11 môn học chuyên sâu giúp bạn nắm vững tất cả kiến thức và kỹ năng cần có để xây dựng thương hiệu thời trang nổi bật, vận hành hiệu quả và phát triển kinh doanh bền vững.

Chi tiết tại: https://bit.ly/FashionBusinessManagement2021

Ngày khai giảng: 24.07.21

2/ Chương trình Đào Tạo Giám Đốc Marketing Thời Trang

Chương trình đào tạo Fashion Marketing & Communications - Giám Đốc Marketing Thời Trang với 11 môn học chuyên sâu, tập trung vào fashion marketing để từ đó trang bị cho bạn khả năng thực hiện một chiến dịch quảng bá thời trang đồng bộ, nhất quán từ ý tưởng đến cách triển khai, giúp hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi và để lại ấn tượng sâu sắc đến khách hàng thời trang tiềm năng.

Chi tiết tại: https://bit.ly/FashionMarketingCommunications2021

Ngày khai giảng: 24.07.21

3/ Chương trình Đào Tạo Stylist Chuyên Nghiệp

Chương trình đào tạo Fashion Stylist - Đào Tạo Stylist Chuyên Nghiệp với 8 môn học chuyên sâu, chú trọng kết hợp giữa lý thuyết cơ bản và thực hành thực tế, các bài tập nhóm hoặc cá nhân theo hướng dẫn, thảo luận và thuyết trình theo chủ đề để giúp học viên vừa có cơ hội thể thiện khả năng, vừa được nhận phản hồi, góp ý để cải thiện hơn từ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực fashion stylist.

Chi tiết tại: https://bit.ly/FashionStylist2021Ngày khai giảng: 24.07.21

Đặc biệt Early Bird Special gồm quà tặng hấp dẫn và ưu đãi học phí dành cho đăng ký sớm trong tháng 06 (số lượng có hạn).

Liên hệ hotline 0971 609 650 hoặc nhắn tin fanpage SR Fashion Business School để được tư vấn cụ thể.

___

SR Fashion Business School - Trường giảng dạy kiến thức kinh doanh thời trang đầu tiên tại Việt Nam.

Đang tải từ khóa...
Đang tải thảo luận...