AOF CASE COMPETITION - CUỘC THI BUSINESS CASE ĐẦU TIÊN CỦA HVTC Lưu

Bài viết đang lưu tạm, chưa được đăng ra ngoài.

Chúng ta - Gen Z, đang sống trong thời đại đầy rẫy “peer pressure”. Khi mà chỉ cần mở Facebook, Youtube hay lướt Instagram, Tiktok chúng ta cũng có thể bắt gặp vô vàn những người bạn tài giỏi, thành công, tự tin và giàu có.

Chắc chắn mỗi người trong số chúng ta đều đã từng tự hỏi: “Tại sao? Sao họ lại tự tin, tài năng như thế? Sao chỉ có mình hèn nhát, kém cỏi ở đây!” Thực ra đằng sau mỗi câu hỏi ấy, chúng ta đều có câu trả lời cho riêng mình rồi. Đó đơn giản là sự lo lắng, tự ti, sự lười biếng, ỷ lại, không dám thử thách, không dám bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Đó là sự khao khát thử thách, khao khát bứt phá để phát triển bản thân nhưng vẫn còn e ngại. Vì vậy, hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay từ bây giờ để khi nhìn lại bạn không hối tiếc và phải thốt lên rằng GIÁ NHƯ…

Hiểu được những suy nghĩ và mong muốn của các bạn, AOF CASE COMPETITON (ACC) - Cuộc thi giải Business Case dành cho sinh viên thành phố Hà Nội do CLB Kỹ năng Cuộc sống Học Viện Tài Chính tổ chức đã chính thức khởi động nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế, tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp, tạo cái nhìn tổng quan nhất về cơ hội nghề nghiệp và tuyển dụng. Từ đó tìm kiếm những sinh viên tài năng, đáp ứng đủ các tiêu chí của nguồn nhân lực hiện đại và tạo cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp. Tiếp nối thành công của cuộc thi YOU CAN 2019 đã để lại tiếng vang lớn, ACC 2021 hứa hẹn sẽ là tiền đề giúp các bạn sinh viên chinh phục YOU CAN 2021 nói riêng và các cuộc thi về kinh tế lớn khác nói chung.

AOF CASE COMPETITION (ACC) 2021 mang trong mình sứ mệnh

ACC 2021 tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên thử thách năng lực của bản thân, giúp sinh viên có cơ hội giao lưu học hỏi với những chuyên gia, thí sinh trên khắp cả nước. Khơi nguồn động lực, truyền nguồn cảm hứng đến các thế hệ sinh viên, thúc đẩy ý chí dám thách thức bản thân, tạo bước ngoặt mới đáp ứng nhu cầu thời kỳ mới. Giúp thí sinh đánh giá khách quan và chính xác kiến thức, kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết tình huống….Đồng thời trang bị những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết trong công việc cũng như cơ hội tuyển dụng sau này.

AOF Case Competition - Một cuộc thi “nhỏ” mang trong mình ý nghĩa lớn lao

Không chỉ phát triển kiến thức xã hội, chuyên môn ngành kinh tế mà còn trau dồi thái độ, tinh thần, phẩm chất và những kỹ năng mềm như teamwork, logic, leadership,...Cơ hội trải nghiệm thực tế, tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp, tạo cái nhìn tổng quan nhất về cơ hội nghề nghiệp và tuyển dụng.Tìm kiếm những sinh viên tài năng đáp ứng đủ những tiêu chí của nguồn nhân lực hiện đại và tạo cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp.

3 VÒNG THI ĐẦY THỬ THÁCH CỦA ACC 2021

VÒNG 1: SƠ KHẢO - QUALIFICATION TEST (07/05 – 14/05)

- 7/5: Các đội chơi nhận đề qua email và thực hiện giải đề

- 7h sáng ngày 12/5: Các đội nộp lại kết quả cho BTC

- 14/5: Thông báo kết quả top 10 đội chơi xuất sắc nhất

VÒNG 2: CHUNG KHẢO - INCREASE EXPERTISE & PROBLEM SOLVING (15/05 - 23/05)

- 15-16-17/05: 10 đội chơi tham gia training đến từ các Trainers giàu kinh nghiệm và nhận đề case study thứ 2.

- 22/05: Các đội trình bày phần chuẩn bị theo hình thức online trên nền tảng ZOOM

VÒNG 3: CHUNG KẾT - ASSERT YOURSELF (24/05 - 29/05)

- 24/05: Lộ diện 4 đội xuất sắc bước vào vòng chung kết, tham gia training chuyên sâu và nhận case study của chung kết.

- 29/05: Chung kết - Các đội trình bày case study trước đó và các phần thi khác.

Thông tin chương trình

  • Link đăng kí dự thi: http://bit.ly/DangkiACC2021
  • Thời gian đăng kí: 29/04 - 07/05/2021
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/acc.kncs/
  • Hotline: 0929253629 (Mr.Le Hong Phuc)

09/05/2021
405 lượt xem
Thảo luận
Đăng nhập để viết thảo luận
Brands Vietnam 17/05/2021

Bạn vui lòng không in hoa toàn bộ tiêu đề bài viết. Bạn có thể đặt lại tiêu đề thành “AOF Case Competition – Cuộc thi Business Case đầu tiên của HVTC” nhé!

Sau 2 ngày nếu không được cập nhật, bài viết sẽ bị ẩn. Cám ơn bạn!