Chào đón sự trở lại của SR Fashion Business Talk Ep.13 với chủ đề: Thời trang bền vững Lưu

SR Fashion Business School
Style Republik Fashion Media and Education Company

Bước qua năm 2021 đầy hứng khởi, SR Fashion Business Talk cũng sẽ tái khởi động trong Tháng 3 này với số tiếp theo về chủ đề mà giới thời trang đang quan tâm và đang thay đổi ngành công thời trang hiện tại: THỜI TRANG BỀN VỮNG.

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

*Miễn phí tham dự. Vui lòng đăng ký sớm để được giữ chỗ.

Góc nhìn đa chiều về Thời trang bền vững

Trong chương trình chúng ta sẽ gặp gỡ những vị khách mời là người đang theo đuổi thời trang bền vững và đang phát triển thương hiệu thời trang bền vững tại thị trường Việt Nam.

Thông qua buổi trò chuyện được dẫn dắt bởi Co-Founder Style-Republik Trần Hà Mi sẽ mang đến có cái nhìn chuẩn xác hơn về khái niệm thời trang bền vững. Đồng thời chương trình cũng mang đến sự chia sẻ từ các khách mời về chặng đường khởi nghiệp thương hiệu thời trang có yếu tố bền vững tại thị trường Việt Nam, cũng như giải đáp về việc tìm kiếm chất liệu bền vững cho ai đang kinh doanh thời trang và muốn “xanh hóa” thương hiệu.

Những ai yêu thời trang và có định hướng về bền vững sẽ có thêm nhiều góc nhìn mới về chủ đề này: Liệu mua hàng từ các thương hiệu “có ý thức về môi trường” hoặc “bền vững” có phải là cách tốt nhất để giảm tác động của thời trang lên môi trường? Làm sao để xác định đó có phải là thương hiệu thời trang bền vững? Và muốn kinh doanh thời trang có yếu tố bền vững cần bắt đầu từ đâu và chú ý những gì? Tất cả sẽ được giải đáp tại SR Fashion Business Talk Ep.13: Thời trang bền vững.

  • Thời gian: 9:30 – 12:00 Chủ Nhật 25/10/2020
  • Địa điểm: Én Event Space - 308 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. HCM

Có gì đáng mong đợi ở SR Fashion Business Talk Ep.13?

Góp mặt tại SR Fashion Business Talk Ep.13: Thời trang bền vững sẽ là các chuyên gia lâu năm trong ngành thời trang và công nghệ bền vững. Với kinh nghiệm của mình, các chuyên gia sẽ cung cấp cho khán giả những thông tin hữu ích mới nhất về sự phát triển của công nghiệp thời trang bền vững thời điểm hiện tại.

SR Fashion Business Talk là một dự án phi lợi nhuận và hoàn toàn miễn phí, là nơi quy tụ rất nhiều cá nhân, tập thể, doanh nghiệp thời trang. Đây chắc chắn là cơ hội quý giá không thể bỏ lỡ cho những ai đang và sẽ có ý định kinh doanh thời trang.

Style-Republik chân thành cảm ơn Én Event Space và Faslink đã đồng hành cùng SR Fashion Business Talk Ep.13 – Thời trang bền vững

Thực hiện: Style-Republik

Sửa lần cuối: SR Fashion Business School (15/03/2021)
15/03/2021
285 lượt xem