NGÀNH VẬN TẢI 2021 - CÂU CHUYỆN GIA TĂNG TĂNG TRƯỞNG NHỜ KINH TẾ TOÀN CẦU Lưu

Chứng Khoán Yuanta Việt Nam
Content Marketing , Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Đại dịch Covid-19 đã gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến lĩnh vực logistics toàn cầu nói chung, cụ thể là ngành vận tải nói riêng. Các biện pháp kiểm soát dịch bệnh đã làm cho hầu hết các hoạt động logistics có những thời điểm bị tê liệt.

Mặc dù vậy, xuất khẩu Việt Nam ít chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh so với nhiều quốc gia khác. Theo Cục Hàng hải Việt Nam, trong năm 2020, tổng sản lượng hàng hóa quốc tế qua các cảng biển Việt Nam tăng 9,8% so với năm 2019. Trong đó, sản lượng container quốc tế tăng 9% lên 14,4 triệu TEU, nhờ giá trị thương mại tăng 5%. Sản lượng container nội địa thậm chí tăng 20,6% so với năm trước.

Xuất khẩu Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ tiêu dùng toàn cầu phục hồi, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có thể sẽ được kiểm soát vào giữa năm 2021 nhờ việc sử dụng rộng rãi vaccine. Ngoài ra, việc gia nhập các Hiệp định thương mại tự do gần đây sẽ tiếp tục tạo đà cho xuất khẩu Việt Nam cũng như nhiều hoạt động thương mại tăng trưởng tốt. Nhờ vậy, lĩnh vực logistics và ngành vận tải có nhiều kỳ vọng phục hồi mạnh mẽ trong năm 2021.

QUẢNG CÁO

Với mục tiêu mang đến cho quý nhà đầu tư và khách hàng cái nhìn tổng quan về ngành vận tải 2021 và câu chuyện gia tăng tăng trưởng nhờ kinh tế toàn cầu. Đội ngũ chuyên gia phân tích YSVN sẽ thực hiện buổi Talk Show với chủ đề “Ngành vận tải 2021 - Gia tăng tăng trưởng nhờ kinh tế toàn cầu”.

Livestream Talk Show Ngành vận tải 2021 - Gia tăng tăng trưởng nhờ kinh tế toàn cầu

Trong buổi Talk Show, các chuyên gia phân tích YSVN sẽ cùng trao đổi, chia sẻ cũng như đưa ra các nhận định về ngành vận tải 2021 và câu chuyện gia tăng tăng trưởng nhờ kinh tế toàn cầu.

✅ Tìm hiểu về tình hình diễn biến giá cổ phiếu và kết quả kinh doanh ngành vận tải năm 2020.

QUẢNG CÁO

✅ Những động lực tăng trưởng ngành vận tải năm 2021 là gì?

✅ Nhận định và đánh giá một số cổ phiếu ngành vận tải.

Kính mời quý nhà đầu tư và khách hàng đón xem Livestream buổi Talk Show Ngành vận tải 2021 - Gia tăng tăng trưởng nhờ kinh tế toàn cầu sẽ được phát sóng vào lúc ⏰⏰⏰ 15h30 ngày 15 tháng 01 năm 2021 trên kênh Facebook và Youtube Chứng Khoán Yuanta Việt Nam - YSVN

14/01/2021
157 lượt xem