MediaStep ra mắt phiên bản cập nhật GoSELL 2.4 Lưu

Ngày 16/10/2020 GoSELL chính thức cho ra mắt phiên bản nâng cấp 2.4 với các tính năng mới dành cho doanh nghiệp kinh doanh online.

GoSELL 2.4

Trong tình hình công nghiệp hóa hiện đại hóa đã và đang phát triển. Việt Nam vẫn đang hòa nhập và cập nhật kinh doanh trực tuyến. Cùng với sự phát triển đó, GoSELL ra đời như một giải pháp giúp đỡ và hỗ trợ doanh nghiệp. Giúp họ chuyển đổi hình thức kinh doanh từ offline cửa hàng truyền thống sang online trực tuyến.

QUẢNG CÁO

Ngày 11/9/2020, GoSELL đã cho ra mắt phiên bản 2.3 với 6 tính năng mới giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi hình thức kinh doanh sang online. Chưa đầy hai tháng sau, MediaStep Software Vietnam tiếp tục cho ra mắt GoSELL phiên bản mới.

Cụ thể, vào ngày 16/10/2020 MediaStep Software Vietnam chính thức cho ra mắt phiên bản cập nhật mới dành cho GoSELL, ứng dụng quản lý kinh doanh online với phiên bản 2.4. Cập nhật đầy đủ 2 tính năng mới là GoCALL, Blog và update thêm nhiều Themes trong kho giao diện.

GoCALL - kênh giao tiếp trực tiếp với khách hàng

Bạn đang muốn xây dựng một đội sales đông đảo và chuyên nghiệp? Bạn muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng? Tính năng GoCALL sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Với những tính năng mà GoCALL mang lại, bạn có thể xây dựng được một đội ngũ bán hàng đông đảo và chuyên nghiệp. Chỉ cần một số điện thoại, bạn có thể mở rộng bao nhiêu đường dây cho nhân viên tùy vào nhu cầu.

QUẢNG CÁO

Kiểm soát chất lượng cuộc gọi. Với khả năng ghi âm lại toàn bộ cuộc gọi, bạn sẽ đảm bảo được nhân viên của mình đang nói đúng. Đồng thời nắm bắt tình hình để đưa ra các chiến lược, phương pháp nhằm cải thiện chất lượng cuộc gọi.

Nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhờ khả năng kiểm tra lịch sử cuộc gọi và ghi âm cuộc gọi, bạn có thể biết được khách hàng của mình đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm nào và mức độ hài lòng của họ về dịch vụ, sản phẩm đó. Từ đó, giải quyết những vấn đề của khách hàng gặp phải với dịch vụ, sản phẩm một cách nhanh chóng.

Blog - nhật ký trực tuyến cho doanh nghiệp

Bạn sở hữu website bán hàng, nhưng website của bạn chưa được tìm thấy trên Google? Bạn cần một công cụ để truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình rộng rãi hơn? Tính năng blog nhật ký trực tuyến sẽ giúp bạn.

Giúp mọi người tìm thấy bạn trên các công cụ tìm kiếm. Thông qua việc sử dụng các từ khóa, nội dung hấp dẫn bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Khi họ có nhu cầu mua sắm hoặc tìm hiểu thông tin, họ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm và họ sẽ thấy bạn.
Gia tăng doanh thu nhờ thứ hạng cao trên Google. Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật SEO để đưa các bài viết blog của mình tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều khách tiềm năng giúp gia tăng doanh số đáng kể.

Truyền tải nội dung về dịch vụ, sản phẩm thông qua blog. Mỗi bài viết trên blog sẽ là một công cụ để bạn truyền tải nội dung chính xác về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Nhờ đó xây dựng niềm tin cho khách hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

QUẢNG CÁO

Giao diện mới, bắt mắt và thu hút hơn

Tùy chỉnh giao diện nhanh chóng chỉ trong 10 phút mà không cần biết về lập trình. Hỗ trợ nhiều giao diện mới thu hút và bắt mắt hơn. Tương thích với nhiều thiết bị từ IOS đến Android và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm - SEO.

Kho giao diện của GoSELL đa dạng phong cách và phong phú phù hợp với nhiều ngành nghề. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc thiết kế website như thế nào để thu hút khách hàng, GoSELL sẽ giúp bạn!

Tùy chỉnh giao diện không giới hạn. Đối với chủ cửa hàng, giao diện website và app là nơi thể hiện phong cách cũng như nét thu hút riêng của sản phẩm. GoSELL cho phép bạn tùy chỉnh giao diện website và app không giới hạn. Bạn có thể thoải mái xây dựng website theo ý muốn của mình.

Giao diện tương thích với nhiều thiết bị. Bố cục của giao diện trong kho giao diện của GoSELL phù hợp với nhiều thiết bị. Bạn có thể kiểm tra bố cục website và mobile app của mình qua giao diện trên máy tính, di động và ứng dụng.

Tự thiết kế giao diện dễ dàng. Với cách sử dụng đơn giản và dễ chỉnh sửa, GoSELL cho phép bạn tự thiết kế cho mình giao diện trang web và ứng dụng. Bạn có thể click vào phần nội dung hoặc hình ảnh cần chỉnh sửa, sau đó thiết kế lại website và app theo phong cách của mình.

Hy vọng với GoSELL phiên bản 2.4 cùng ba tính năng mới sẽ giúp khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp có khả năng phát triển kinh doanh trực tuyến.

Sửa lần cuối: Tuệ Linh (14/10/2020)
14/10/2020
443 lượt xem