Chỉ 2 bước có thể SEO từ khóa chuyển nhà trọn gói lên top 3 google.com.vn

Khi tôi đề cập đến vấn đề này có nhiều người thắc mắc tại sao tôi cày cuốc các kiểu mà tôi không thể lên top được anh cứ nói phét 2 bước mà đòi lên top 2 được thì chỉ là chém gió.

Đùa thì vẫn là đùa, làm việc lên top thì vẫn là lên top. Vậy quá trình lên top tôi thường thực hiện cho từ khóa “ Chuyển nhà trọn gói ‘’ như thế nào các bạn cùng tôi nghiên cứu nhé.

Tỷ lệ thoát trang trên blog của nguyễn nghĩa

Tỷ lệ thoát trang trên blog của nguyễn nghĩa

Tôi đã thực hiện SEO dự án chuyển nhà trọn gói cho công ty chuyển nhà Taxi Tải 24H và site tôi muốn đề cập đến các bạn đó là 1 site tên miền tiếng việt đúng nghĩa hơn tôi gọi là site là cùi bắp.

Tại sao tôi nói đó là site cùi bắp ?

Tôi coi nó là cùi bắp vì trước tôi có 1 vài thế hệ đã từng làm SEO. Họ thực hiện công việc này từ những năm 2013 và mãi đến tháng 12 năm 2014 tôi mới nhận lại dự án này để SEO.

Tôi đã xem lịch sử của nó đã từng suất hiện top 1 nhưng khi tôi nhận thì vị trí từ khóa này đang ở vị trí 17.

bất ngờ hơn nữa nó còn là 1 website tên miền tiếng việt bạn có thể xem nó ở: chuyểnnhàtrọngói.com hoặc dịchvụchuyểnnhà.com.

nội dung được chia sẻ và hấp dẫn người dùng

nội dung được chia sẻ và hấp dẫn người dùng

Khi nhận dự án tôi cũng còn mới, non tay chưa biết mình cần thực hiện như thế nào cho tốt, cho ổn.

Tôi có 1 blog cá nhân là trang tôi chia sẻ về Gà chọi, cách nuôi gà chọi blog này của tôi có khoảng 500 view tự nhiên mỗi ngày.
tại sao tôi lại đề cập đến blog gà chọi nó không liên quan gì đến Dịch vụ chuyển nhà hay chuyển nhà trọn gói gì cả.

Tại tôi đang muốn nhắc đến cách làm của tôi: tôi thường trú trọng đến lợi ích khách hàng và nhu cầu của khách hàng và tôi bắt đầu lên ý tưởng viết lách những gì mà khách hàng cần, nó chân thực, tôi đã chia sẻ những thứ mà ở đó có nhiều kinh nghiệm của tôi ( bạn có thể xem blog ấy của tôi tại: nguyennghia1.blogspot.com ).

tỷ lệ tranffic hàng ngày của blog nguyễn nghĩa

tỷ lệ tranffic hàng ngày của blog nguyễn nghĩa

Tên địa chỉ blog của tôi chả liên quan gì đến thứ tôi nói đến nhưng nó lại mang lại cho tôi mức độ hiệu quả khá cao. Có hàng chục khách hàng gọi hỏi mua gà của tôi mỗi ngày, và nhanh chóng ý thức được nội dung chất lượng sẽ được chào đón.

Tôi bắt đầu viết cho dịch vụ chuyển nhà nhưng vì tôi chưa có chuyên môn về ngành nghề này nên bài viết khá sơ sài.

kết quả thứ hạng từ khóa trên google.com.vn ở trình ẩn danh.

kết quả thứ hạng từ khóa trên google.com.vn ở trình ẩn danh.

Tôi thực hiện các bước như sau:

Tôi tiến hành viết nội dung và tham gia các cộng đồng chung niềm đam mê và mỗi khi tôi chia sẻ đều có lượng người vào nhất định.

lấy được view từ đó và bước 2 tôi đã tìm 1 vài hệ thống forum để thực hiện những ý tưởng quảng bá và có post nội dung chia sẻ, có đặt nguồn về trang đích tôi cần SEO.

Chỉ đơn giản có 2 bước như vậy thôi:

đó là viết những gì để giải quyết những vấn đề, lo ngại của ngành nghề này và tôi chia sẻ lại nội dung ấy trên các cộng đồng và thực hiện 1 chút backlink cho chúng, cứ như vậy hiện tại từ khóa của tôi đã ở vị trí top 3 của google.

PS: Tranh thủ chia sẻ cho anh em chút kinh nghiệm SEO và cách tôi thực hiện cảm thấy nó khá hiệu quả và ổn.

Chỉ vài bước đơn giản có như vậy thôi mà tôi đã kéo từ khoa chuyển nhà trọn gói của tôi về vị trí top 3 của google.com.vn.