Tham gia chuỗi tọa đàm trực tuyến: Một tuần làm "Du học sinh kiểu Úc" ngay tại Việt Nam Lưu

Chuỗi tọa đàm sẽ diễn ra từ thứ Hai (25/05/2020) đến thứ Sáu (29/05/2020)

Khoảng cách xã hội không thể khiến các kế hoạch khám phá chân trời mới của thế hệ trẻ thời đại 4.0 bị trì hoãn. Ngược lại, đây chính là cơ hội cho các bạn tiếp cận những phương thức “phẳng” để trải nghiệm thế giới “phẳng” ngày nay. Được biết đến là trường Đại học trẻ, năng động, sáng tạo nhất tại Úc, Đại học Công nghệ Sydney một lần nữa thể hiện sứ mệnh đồng hành cùng các bạn trẻ thông qua chuỗi tọa đàm trực tuyến: Một tuần làm “Du học sinh kiểu Úc” ngay tại Việt Nam.

QUẢNG CÁO

Cụ thể, vào tháng 5 này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội khám phá những trải nghiệm trực tuyến thú vị về cuộc sống và môi trường học tập tại Đại học Công nghệ Sydney – Úc (viết tắt là UTS). Các bạn trẻ và quý phụ huynh đều có thể tham gia chuỗi tương tác này để trao đổi thông tin, đặt câu hỏi với đại diện trường, thầy cô và sinh viên hiện đang theo học tại UTS. Mọi thắc mắc về định hướng nghề nghiệp, ngành học, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập, các chia sẻ và kinh nghiệm thực tế về cuộc sống của sinh viên UTS tại Úc đều sẽ được giải đáp cụ thể.

Yêu cầu xét tuyển của UTS thế nào? Phải làm sao nếu chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào của UTS? Các ngành học của UTS gồm những ngành nào? Liệu những ngành học đó có phù hợp? Học bổng của trường có trị giá bao nhiêu? Nên chuẩn bị những hành trang gì để hòa nhập với môi trường mới?

“Đừng lo lắng bởi chuỗi tọa đàm trực tuyến sẽ thỏa mãn mọi khúc mắc của các bạn. UTS cung cấp những chương trình học đa dạng, trang bị những kiến thức và kỹ năng mềm thiết yếu không chỉ cần cho môi trường Đại học mà cả cho sự nghiệp tương lai.” – ông Peter Harris – Giám đốc Đối tác chiến lược và Phát triển tại UTS Insearch cho biết.

QUẢNG CÁO

Buổi thông tin “Lộ trình vào UTS”

Diễn ra từ thứ Hai (25/05/2020) đến thứ Sáu (29/05/2020) với nhiều chủ đề khác nhau, hữu ích nhất là buổi tọa đàm “Lộ trình vào UTS” bắt đầu lúc 3 giờ chiều giờ Việt Nam (hoặc 6 giờ chiều giờ Sydney) ngày thứ Tư, 27/05/2020.

Qua buổi trao đổi này, học sinh và quý phụ huynh sẽ có thêm thông tin về chương trình Tiếng Anh, chương trình UTS Foundation Studies và chương trình Diploma dành cho những bạn muốn chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu bước vào Đại học. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được biết thêm về những chính sách hỗ trợ cung cấp cho học sinh trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Các bạn có thể chọn kì nhập học tháng 6 (từ ngày 22/06/2020) thông qua hình thức học trực tuyến ngay tại Việt Nam mà không cần phải sang Úc tại thời điểm này.

Các nội dung chính trong buổi thông tin bao gồm:

  • Tổng quan các chương trình học tại UTS Insearch – bao gồm thông tin về chương trình học và những hỗ trợ dành cho học sinh. Trình bày bởi Giám đốc Học thuật – Chương trình tiếng Anh (Jason West) và Trưởng khoa Truyền thông (Janet Gibson)
  • Chia sẻ của học sinh UTS Insearch – các bạn học sinh chia sẻ câu chuyện thú vị về việc học tập và sinh sống tại Sydney, đồng thời gửi gắm một số nhắn nhủ cho các bạn học sinh mới.
  • Quy trình nộp hồ sơ nhập học vào UTS Insearch

Các câu hỏi và thắc mắc của học sinh và phụ huynh sẽ được giải đáp trực tiếp bởi Trưởng phòng Đối tác chiến lược tại Úc (Aline Chiron), Trưởng Bộ phận Tuyển sinh tại Úc (Olivia Barnes) và Giám đốc Học thuật – Chương trình tiếng Anh (Jason West).

QUẢNG CÁO

“Chúng tôi mong muốn các bạn học sinh dù đang ở bất kỳ đâu trên thế giới đều có thể tham dự sự kiện này. Chương trình tiếng Anh của trường được đánh giá rất cao trong việc hỗ trợ tốt cho học sinh quốc tế và giúp các bạn học tốt trong môi trường học thuật chỉ dùng tiếng Anh. Chúng tôi sẽ trình bày nhiều khía cạnh của phương pháp giảng dạy đã giúp hình thành nên sự tự tin và thành công của học sinh cho việc học tại UTS sau này và cho cả sự nghiệp tương lai.”

Học sinh và quý phụ huynh có thể đăng ký tham gia Ngày hội Trải nghiệm Trực tuyến Toàn cầu của UTS ngay bây giờ.
Đăng ký và tìm hiểu nội dung từng buổi: www.insearch.edu.au/about/events/uts-international-virtual-open-day

21/05/2020
1,437 lượt xem