Mời tham dự Workshop Online: "Dấu ấn cá nhân trong ngành truyền thông" Lưu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bảnLồng ghép những câu chuyện thực tế và chia sẻ của nhân vật đã thành công với thương hiệu cá nhân của riêng mình, Workshop: “Dấu ấn cá nhân trong ngành truyền thông” sẽ phản ánh chân thực cũng như nâng cao ý thức cá nhân của người trẻ trong việc tạo dựng nên những dấu ấn và giá trị của riêng bản thân mình.

Trải qua gần 10 năm hoạt động với đội ngũ những bạn trẻ nhiệt huyết, có hứng thú với nghề báo và lĩnh vực truyền thông, Nhóm Bút DAV – Câu lạc bộ Báo chí và Truyền thông Học viện Ngoại giao đã cho ra mắt thành công 7 số tạp chí Ngoại giao trẻ, cộng tác với Đoàn thanh niên Học viện Ngoại Giao trong 2 số “Tạp chí Thanh niên Ngoại Giao”, đưa hình ảnh của Nhóm gắn liền với một ấn phẩm thường niên được đánh giá cao về chất lượng hình ảnh lẫn nội dung. Tiếp nối những thành công trước đó, năm nay, Nhóm Bút DAV cho ra mắt ấn phẩm “I” với chủ đề Xây dựng thương hiệu cá nhân và Workshop mang tên “w r I t e” với cùng chủ đề.

Giới thiệu về Workshop

Kể từ khi Internet lan tỏa sức ảnh hưởng đến toàn xã hội, cách con người tiếp cận với cộng đồng đã biến đổi với tốc độ nhanh như vũ bão. Cơ hội bộc lộ quan điểm, khẳng định giá trị bản thân cũng như tham gia vào các vấn đề xã hội được đề cao. Để thích nghi với sự biến đổi đó, bất kì ai trong số chúng ta cũng bắt buộc phải nắm trong tay chiếc chìa khoá dẫn đến thành công, đó chính là “dấu ấn cá nhân”.

QUẢNG CÁO

Lồng ghép những câu chuyện thực tế và chia sẻ của nhân vật đã thành công với thương hiệu cá nhân của riêng mình, Workshop: “Dấu ấn cá nhân trong ngành truyền thông” sẽ phản ánh chân thực cũng như nâng cao ý thức cá nhân của người trẻ trong việc tạo dựng nên những dấu ấn và giá trị của riêng bản thân mình.

Đến với Workshop này, các bạn trẻ sẽ được lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm liên quan đến ngành truyền thông nói chung cũng như phong cách cá nhân nói riêng. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ có cơ hội tương tác và được giải đáp những thắc mắc liên quan tới việc xây dựng dấu ấn cá nhân của bản thân. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện đặc biệt và đầy ý nghĩa không chỉ đối với những bạn hứng thú về lĩnh vực truyền thông, mà còn là một buổi giao lưu đầy bổ ích dành cho giới trẻ nói chung.

Vài nét về các diễn giả

1. Yuki

Yuki để lại ấn tượng với Nhóm Bút và độc giả là một cô gái Hà Nội vừa kín đáo nhưng cũng vừa dễ mến và ấm áp.

Được biết đến là tác giả cuốn sách “Ở Hà Nội” – một cuốn sách vẫn khiến độc giả bồi hồi mỗi lần đọc lại; và cũng là chủ nhân trang Blog cùng tên – nơi Yuki chia sẻ những câu chuyện về Hà Nội, về cuộc sống một cách đầy chân thành, nhẹ nhàng.

Tốt nghiệp với tấm Bằng cử nhân Kinh doanh quốc tế và tiếng Pháp tại một trường Đại học tại Mỹ, Yuki đã từng tham gia thử sức với nhiều công việc khác nhau liên quan đến truyền thông: từ Copywriter; biên, phiên dịch cho dự án nước ngoài của một tập đoàn truyền thông lớn; đến Chuyên viên truyền thông cho một Đại sứ quán tại Hà Nội.

QUẢNG CÁO

Hiện giờ, Yuki chuyển sang làm Quản lý sự kiện – Truyền thông cho một Đại sứ quán khác tại Hà Nội và dịch giả tự do tại Bloom Books.

2. Travelling Kat

Kim Ngân hay thường được biết đến với cái tên Travelling Kat, chắc hẳn sẽ là một gương mặt quen thuộc của nhiều bạn đọc.

Với kinh nghiệm viết hơn 10 năm, Kim Ngân đã trải qua nhiều công việc khác nhau, tại những vị trí khác nhau. Có khi là phóng viên, biên tập viên của báo Sinh viên Việt Nam – Hoa Học Trò; có khi lại là tác giả của nhiều cuốn sách như “Yêu một cô gái Việt”, “Thế giới nhỏ xinh như bàn tay con gái”, “Anh chồng Stockholm”, “Người tình Paris và cậu bạn thân Bangkok”. Đặc biệt “Yêu một cô gái Việt” là cuốn sách tạo nên tên tuổi Travelling Kat.

Hiện nay, Kim Ngân đang làm Chuyên gia truyền thông tại một công ty ở Stockholm, Thụy Điển. Ngoài ra, Ngân vẫn duy trì đều đặn những chia sẻ về kinh nghiệm viết lách trên trang Travelling Kat của mình, và làm dịch giả tự do tại Bloom Books, với một trong những cuốn sách vô cùng “hot” gần đây: “LAGOM – Biết đủ mới là tự do”.

3. Bạch Dương Blogger

Lan Hương là người sáng lập của Bạch Dương Blogger – một trang blog được nhiều bạn trẻ theo dõi và yêu thích.

QUẢNG CÁO

Mặc dù mọi người có thể biết đến Lan Hương qua trang blog trên Facebook – Bạch Dương Blogger, nhưng Dương còn là một người có chuyên môn cao trong lĩnh vực báo chí và truyền thông, cũng như Quan hệ công chúng. Bên cạnh đó, Lan Hương còn là tác giả của cuốn sách “Những cô gái ồn ào” và “Hướng dẫn cơ bản về nghề PR”.

Ngoài việc quản lý trang blog ở Facebook, Hương cũng có kênh YouTube riêng là “Bạch Dương Blogger” và trang blog “Confetti View” – chuyên chia sẻ về phong cách sống, các kinh nghiệm thực hành lối sống có trách nhiệm với môi trường, hiểu biết về công nghệ, giáo dục, kinh nghiệm du lịch. Bên cạnh đó, Hương cũng từng tham gia cố vấn nghề nghiệp cho “Dự án xã hội Carrière Advisory”.

Hiện tại, Lan Hương đang làm Trưởng phòng PR và Tuyển sinh (Head of PR & Admission Department) của Trường liên cấp Genesis, Hà Nội.

Thời gian và hình thức tham dự

Thông tin liên hệ

Nhóm Bút DAV CLB Báo chí và Truyền thông DAV Journalism Club (DJC)

Sửa lần cuối: Nhóm Bút DAV (24/05/2020)
Đăng trang chủ
21/05/2020
17,074 lượt xem