Archetype – xây dựng hình ảnh mới cho thương hiệu với tagline “Shaping Tomorrow”

red brand builders đã hợp tác với tập đoàn Archetype để tái định vị thương hiệu và thực hiện một cuộc cách mạng cho bản sắc (nhận diện) thương hiệu nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, với mục đích làm nổi bật lên quá trình phát triển, dịch vụ năng động và hướng ra những khách hàng quốc tế.

Nhờ có sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên, Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Archetype đã ra đời, mang đến làn gió mới và cải tổ cho thương hiệu, đồng thời cũng bày tỏ được lời cam kết đáp ứng những kỳ vọng của thị trường khi hoạt động trong ngành có môi trường thay đổi nhanh chóng của Archetype .

Biểu tượng kết hợp hài hoà bởi hai màu xanh bên phải logo tượng trưng cho sự có mặt của Archetype trong nhiều khu vực, cho tầm ảnh hưởng ngày càng mở rộng của Archetype, một biểu tượng mang tính toàn cầu.

Bên cạnh đó, red còn xây dựng tagline mới cho Archetype – “Shaping Tomorrow” (Định hình Tương lai) - tượng trưng cho cách Archetype cam kết đem lại đóng góp tích cực cho thị trường của mình – giúp định hình tương lai cho những thành phố và quốc gia nơi họ làm việc.

Archetype đã đưa diện mạo mới của mình vào sử dụng trong truyền thông nội bộ và với bên ngoài. Một tương lai tươi sáng đang chào đón họ với một hình ảnh hoàn toàn mới

Để tìm hiểu thêm, truy cập ngay vào: http://bit.ly/1WfxOU7