Chưa biết nên sử dụng Social Listening hay không, tại sao không thử miễn phí? Lưu

Shin Nguyễn
Manager - Business Development , Buzzmetrics

CHƯA BIẾT NÊN SỬ DỤNG SOCIAL LISTENING HAY KHÔNG, TẠI SAO KHÔNG THỬ MIỄN PHÍ

FreeTrial

Một ngày đẹp trời bạn mở Facebook thấy vài người quen quen share một tin tiêu cực về thương hiệu bạn quản lý. Hoặc bạn thường xuyên đọc bài viết của Buzzmetrics trên trang BrandsVietnam và thấy hữu ích. Hoặc bạn đang dự định sử dụng Social Listening cho năm 2016 vì thấy ai cũng dùng, nhưng:

 1. Bạn chưa rõ Social Listening hoạt động cụ thể như thế nào và làm được gì
 2. Bạn được thuyết trình về dịch vụ và nhận báo giá mà thấy có rất nhiều thắc mắc cần phải giải đáp
 3. Bạn chưa chắc chắn đi với đối tác nào vì bạn không rõ ai tốt hơn ai

Vậy thì tốt nhất bạn hãy thử. Tại sao không? Buzzmetrics - giải pháp lắng nghe và nghiên cứu mạng xã hội đang được sử dụng bởi hơn 200 thương hiệu Fortune 1000 sẵn sàng cung cấp một tài khoản TRIAL cho thương hiệu của bạn quản lý bởi một Account Manager y như bạn mua dịch vụ thật của chúng tôi.

Phải thử rồi mới biết nó hoạt động như thế nào, có áp dụng được cho thương hiệu và công việc của team mình hay không. Có khi bạn không sử dụng nó cho mục đích Marketing, mà lại là quản lý chăm sóc khách hàng, hay thậm chí là phục vụ Sale.

Nếu bạn còn chưa rõ nên đi với đối tác nào, hãy yêu cầu Buzzmetrics cung cấp Referral. Các khách hàng của chúng tôi từ Coca-Cola, Mead Johnson, Amway, Samsung đã dùng và viết Testimonial cho Buzzmetrics:

Testimonial

http://buzzmetrics.vn/insights/case-studies/

Sau đây là những gì bạn sẽ có được khi sử dụng trial:

 • Cố vấn của Buzzmetrics bao gồm Peter Nguyễn (CEO/Founder, Shin Nguyễn (Business Development Manager) và An Lê (Associate Business Development Manager) sẽ hướng dẫn toàn bộ quá trình trial.

Consultant

 • Chúng tôi sẽ tạo tài khoản access cho bạn trên Buzzmetrics Real-time Social Media Monitoring platform – Social Heat

Account

 • Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy các Topics được tạo sẵn, tracking cho thương hiệu và đối thủ cạnh tranh của bạn:

Dashboard 1

 • Click vào thương hiệu của bạn, bạn sẽ thấy hệ thống hiển thị các bài viết trên tất cả các nguồn: Báo điện tử, facebook, diễn đàn, blog, youtube, instagram… và phân loại sẵn chủ đề thảo luận và sentiment: Tích cực, tiêu cực hay trung lập:

Dashboard 2

 • Bạn có thể thấy đối thủ cạnh tranh của bạn còn đang tích cực hơn bạn trên social:

Dashboard 3

 • Bạn xem được các thống kê về thảo luận như tổng số bài viết, xu hướng và sentiment của khách hàng:

Dashboard 4

 • Bạn biết người ta đang nói về cái gì, tích cực hay tiêu cực:

Dashboard 5

 • Bài viết nào đang gây chú ý:

Dashboard 6

 • Và ở đâu:

Dashboard 7

 • Team Buzzmetrics sẽ thiết lập các cảnh báo khủng hoảng cho bạn và mong rằng bạn sẽ không nhận được cái nào ít nhất trong vài năm tới ;)

​​Dashboard 8

Dashboard 9

 • Rồi bạn sẽ nhận được một report đẹp đẽ đầy thông tin vào cuối giai đoạn trial tóm tắt cho bạn biết Insight về khách hàng của bạn là gì để bạn có kế hoạch tiếp cận họ tốt hơn trong mùa Sale mới.

Dashboard 10

Không cần trách nhiệm, thử miễn phí trong vòng 2 tuần y như thật, vậy thì tại sao bạn không nhấc điện thoại lên và gọi liền cho:

Buzzmetrics là một giải pháp lắng nghe và nghiên cứu mạng xã hội (Social Listening) toàn diện nhất Việt Nam, có độ phủ toàn bộ các mạng xã hội trên thế giới và trong nước, bao gồm Facebook, Twitter, YouTube, Instagram, LinkedIn, Zing, Zalo, noi.vn, hơn 1000 forums, 8000+ báo điện tử và blogs. Buzzmetrics được tin dùng bởi Coca-Cola, Samsung, Unilever và là đối tác chiến lược của các agencies hàng đầu như Ogilvy, Phibious, Leo Burnett, Maxus… Sự khác biệt của Buzzmetrics nằm ở khả năng nghiên cứu chuyên sâu theo từng ngành hàng, mang lại cho các thương hiệu các Insight chất lượng và thiết thực dựa trên phản hồi trong thời gian thực của người tiêu dùng.

Sửa lần cuối: Brands Vietnam (03/11/2015)
Đăng trang chủ
29/10/2015
2,558 lượt xem