[HCM] Vũ khí nào cho quản lý nhân sự thời đại kỹ thuật số? Lưu


“Digitization đã tạo ra những cơ hội chưa từng có cho nhân loại, khiến việc tiếp cận thông tin trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, Từ đó, chúng ta cũng có thể phân tích dữ liệu một cách nhanh chóng hơn, một lợi thế chưa từng có từ trước đến nay.” – Ken Moelis

Digitization doanh nghiệp đang trên một làn sóng thành công hôm nay và ngày mai và những gì đang tăng lên bởi những bước nhảy vọt này? Có phải là hàng tá thông tin giá trị nằm bên dưới lượng dữ liệu khổng lồ được tạo ra thông qua số hóa. Điều cần thiết là một công nghệ có thể trích xuất thông tin có giá trị trong hàng loạt data này và cung cấp thông tin phù hợp vào đúng thời điểm theo đúng định dạng.

Đổi mới công nghệ đột phá đá giúp cho nhiều doanh nghiệp đạt những thành tựu to lớn, đặc biệt là ngành quản lý nhân sự.

Quản trị nhân sự trong kỷ nguyên 4.0

Theo lý thuyết quản trị, hạ tầng một doanh nghiệp bao gồm 4 yếu tố quan trọng : con người, quy trình, cơ cấu tổ chức và công nghệ. Khi một trong bốn yếu tố đó thay đổi, các yếu tố khác sẽ ảnh hưởng và thay đổi theo tạo ra một trạng thái cân bằng mới cho doanh nghiệp. Công nghệ 4.0 hiện diện ngày càng nhiều trong cuộc sống và kinh doanh. Quản trị nhân sự là một trong 4 thành phần chủ chốt nói trên sẽ thay đổi rất nhiều trong thời gian tới dưới tác động của các công nghệ.

Một trong những sự kiện đáng chú ý trong tháng 06 này chính là sự kiện DIGITAL HR SUMMIT được công ty UPUP Technologies tổ chức.

Với nhiều năm kinh nghiệm, ông Dror Gurevich - ông là đồng sáng lập và là partner của tập đoàn AKT, là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực sẽ là một trong những diễn giả của sự kiện DIGITAL HR SUMMIT, cùng nhiều diễn giả khác nhau trên thế giới hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức vô cùng bổ ích trong lĩnh vực quản lý nhân sự và điều hành công ty hiệu quả nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi những bí quyết thành công đưa doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường bạn nhé! Đăng ký ngay để giữ lấy tấm vé tham dự sự kiện DIGITAL HR SUMMIT tháng 6 này nhé!

Thông tin sự kiện:

➤ Địa chỉ: Khách Sạn InterContinental Sài Gòn - Góc đường Hai Bà Trưng & Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM

➤ Thời gian: 8h - 17h ngày 19/06/2019 (Thứ 4)

➤ Link đăng ký tham dự event: http://bit.ly/DigitalHrSummit_Registration

➤ Link Event: http://bit.ly/Event_Digital_HR_Summit

14/03/2019
76 lượt xem