VSS Corporation – Giải pháp Marketing tổng thể tăng tốc Khởi nghiệp Lưu

Thấu hiểu ba rào cản lớn nhất của doanh nghiệp Start Up là ngân sách eo hẹp, hạn chế về nhân lực và tầm nhìn ngắn hạn khi xây dựng chiến lược Marketing, VSS Corporation đã và đang tập trung triển khai giải pháp Marketing tổng thể để đưa con đường khởi nghiệp tiến tới một cái đích mới.

Marketing tổng thể - Lời giải bài toán Start Up

Đối với Start Up, hàng trăm khoản chi phí khác nhau phải chi trả cùng với việc chưa tạo ra được nhiều lợi nhuận khiến nhiều doanh nghiệp ngại ngần khi đầu tư vào các hoạt động Marketing, quảng bá sản phẩm và định vị thương hiệu của mình trên thị trường. Bên cạnh đó, phần lớn các Start Up hiện nay lựa chọn chiến dịch tiếp thị với mức chi phí rẻ: nội dung chắp vá, thiếu tính thống nhất và không đi liền mạch với định hướng, tư tưởng và chiến lược kinh doanh.

Marketing tổng thể là giải pháp chính VSS Corp đang thực hiện cho phần lớn Start Up.

Khi quá nhiều bài toán khó đổ lên đầu Start Up với ngân sách có hạn, Marketing tổng thể mang đến giải pháp tối ưu nhất: từ việc nghiên cứu trúng đích khách hàng và thị trường tiềm năng, lên chiến lược Marketing dài hạn cho đến triển khai mọi hoạt động theo kế hoạch đã vạch sẵn.

Nhìn chung, nếu Start Up có thể đi theo một con đường chắc chắn được vạch sẵn thì tỉ lệ phần trăm thành công sẽ cao hơn 50% so với những doanh nghiệp tự Marketing.

“Làn gió hiếm” trong thị trường Marketing

Đối với Start Up đang dò đường để tìm đến “thượng nguồn”, việc chèo thuyền cần sự hợp sức của cả nội bộ công ty và từ phía bên ngoài. Khởi đầu vào tháng 5/2016 cho đến hiện tại, VSS Corporation mang đến giải pháp Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp với quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp: Lập chiến lược từ 6 tháng trở lên tiến đến xây dựng Website, Facebook và bộ nhận diện thương hiệu và từ đó truyền thông, quảng cáo thực thi theo kế hoạch. Với tôn chỉ “Marketing là bệ phóng của Start Up”, VSS Corporation luôn hướng đến khách hàng là các doanh nghiệp trẻ và có đam mê khởi nghiệp.

Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp

Điểm khác biệt lớn của VSS Corporation so với các doanh nghiệp cung cấp giải pháp Marketing tổng thể khác là việc sở hữu những nhiếp ảnh gia và sản xuất video để ra được những hình ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất mà không cần thuê thêm bên thứ ba để thực hiện công việc này. Viral video là cách làm ít tốn kém trong khi hiệu quả của nó mang lại không hề thua kém so với những phương pháp marketing đắt tiền. Như vậy, Start Up cũng có thể đỡ mất chi phí cho việc xây dựng hình ảnh từ các Production House.

Triển vọng của VSS Corporation trong tương lai

Trên cương vị người đầu tiên thành lập và phát triển công ty cho đến giờ, CEO Vũ Hồng Quân khẳng định: "Định hướng lâu dài của VSS Corporation, đó là làm sao để trở thành cầu nối cho doanh nghiệp Start Up đến với thành công, bằng việc Marketing tổng thể theo chiến lược dài hạn mà doanh nghiệp tiết kiệm được 50% chi phí đồng thời nhìn thấy những con số hiệu quả ngay từ tháng đầu tiên.”

Nhờ vậy, VSS Corporation đã nhận được sự tin tưởng từ các đối tác mới chập chững từ con số 0 như: Fiance’ Bridal, Xe điện Việt Thanh, Song Anh Wedding & Events, C-Language & Coffee … Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, các doanh nghiệp này đều đã vươn lên nằm trong Top đầu thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành với lượng khách hàng đổ về gấp 150-200% so với việc không được xây dựng Marketing bài bản.

Một góc làm việc của VSS Corporation

Trong tương lai, việc Start Up sử dụng giải pháp Marketing tổng thể sẽ là điều tất yếu, vì vậy muốn đi đầu xu hướng và phát triển với tốc độ nhanh hơn, các Start Up đừng đắn đo với việc sở hữu phòng thuê ngoài Marketing tổng thể từ bây giờ để thực chiến tới con đường trở thành công ty khổng lồ trong ngành.

Về VSS Corporation

VSS Corporation là doanh nghiệp tư vấn và cung cấp các sản phẩm dịch vụ trực tuyến tối ưu nhất cho cộng đồng, doanh nghiệp và cá nhân bao gồm: Chiến lược Marketing tổng thể, Chiến lược tiếp thị số toàn diện, Dịch vụ thiết kế sáng tạo, Sản xuất nội dung tiếp thị chuyên nghiệp. Với sản phẩm chính là GIẢI PHÁP MARKETING TỔNG THỂ, đây là định hướng của VSS Corporation trong việc xây dựng các dịch vụ Marketing từ A đến Z trọn vẹn nhằm đón đầu cho các thay đổi mạnh mẽ đang diễn ra trong kỷ nguyên truyền thông số.

Website: http://vsscorp.vn/

Địa chỉ: Số 18-A3, ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0962 59 78 59

Email: Vsscorpvn@gmail.com

Sửa lần cuối: Nguyễn Khánh Huyền (07/03/2019)
07/03/2019
206 lượt xem