3 điểm nổi bật của sự kiện "Người nổi tiếng và di động" hấp dẫn cộng đồng influencers

Chưa bao giờ ngành truyền thông Việt Nam chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của những influencer – những người có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng – như hiện nay.

Nhưng làm sao các bạn influencer có thể phát triển hình ảnh bản thân một cách chuyên nghiệp, đặc biệt trong thời đại mạng xã hội và di động? Lời giải sẽ được tìm thấy tại sự kiện “Người nổi tiếng & Di động” được tổ chức bởi MMA và Facebook – một sự kiện lần đầu tiên dành riêng cho cộng đồng influencer!

1. Sự kiện chuyên môn đầu tiên tại Việt Nam nhằm xây dựng hình ảnh influencer chuyên nghiệp trong thời đại mạng xã hội và di động

Trong sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng influencer marketing, đã có rất nhiều hội thảo cho các marketer về việc hợp tác với các bạn influencer nhằm mang đến hiệu quả cho chiến dịch truyền thông. Tuy nhiên, chính các bạn influencer cũng rất cần những chia sẻ, kiến thức chuyên môn để tự xây dựng hình ảnh bản thân một cách chuyên nghiệp và hiệu quả thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,…

Sự kiện “Người nổi tiếng & Di động” đánh dấu lần đầu tiên có một sự kiện chuyên môn dành riêng cho cộng đồng influencer/KOL tại Việt Nam. Tại đây, các bạn influencer được lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia, cập nhật những xu hướng và công cụ mới nhất của các trang mạng xã hội Facebook, Instagram nhằm xây dựng hình ảnh bản thân một cách có chiến lược, chuyên nghiệp hơn. Thông qua đó, những câu chuyện cùng những hình ảnh của các bạn influencer có thể đến gần hơn với người hâm mộ. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hơn hơn 150 influencer/KOL đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, làm đẹp, du lịch, nghệ thuật,…

2. Trao đổi trực tiếp với các chuyên gia truyền thông mạng xã hội hàng đầu Facebook

Tham gia sự kiện “Người nổi tiếng & Di động”, người tham dự sẽ được lắng nghe những câu chuyện thành công của Instagram trong khu vực dành cho influencer - những chiến lược đằng sau sự thành công đó là gì, liệu Instagram và Facebook có vai trò gì cho những thành công ấy,… Ngoài ra, sự kiện còn mang đến nhiều cơ hội cho người tham dự có thể trao đổi trực tiếp về những xu hướng và công cụ mới nhất của Facebook và Instagram với những chuyên gia hàng đầu đến từ Facebook. Những kiến thức chuyên môn này chắc chắn sẽ giúp cộng đồng influencer tại Việt Nam viết tiếp những câu chuyện thành công cho chính bản thân mình.

Bên cạnh đó, sự trao đổi thẳng thắn giữa bà Huyền Lê, Giám đốc Truyền thông Unilever, ông Nam Nguyễn, Giám đốc Digital tại Publicis Việt Nam và ca sĩ Minh Hằng sẽ cho ta hiểu hơn về những cơ hội và thách thức trong việc hợp tác giữa nhãn hàng – agency – người nổi tiếng. Qua đó, các influencer có thể tìm cho mình cách thức hợp tác với các nhãn hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, mang hình ảnh của mình đến gần hơn với công chúng.

3. Ghi nhận những đóng góp tích cực của cộng đồng influencer tại Việt Nam

Cộng đồng influencer tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và tạo nên nhiều ảnh hưởng tích cực đến công chúng. Họ luôn là những người dẫn đầu cho những xu hướng mới, truyền cảm hứng và động lực cho người hâm mộ theo đuổi đam mê của chính mình, cũng như ghi tên Việt Nam trong một số lĩnh vực trên thế giới.

Sự kiện “Người nổi tiếng & Di động” là dịp ghi nhận cho những đóng góp và ảnh hưởng tích cực của cộng đồng influencer tại Việt Nam và nơi khẳng định vị trí dẫn đầu của chính các bạn trên con đường chinh phục trái tim người hâm mộ.

MMA bao gồm 800 công ty thành viên đến từ gần 50 quốc gia trên toàn thế giới với nhiệm vụ thúc đẩy bước chuyển hóa của ngành marketing và khả năng sáng tạo thông qua kênh di động. MMA luôn dẫn đầu trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng cũng như những người có sức ảnh hưởng, bên cạnh việc cập nhật những xu hướng mới nhất về tiếp thị di động trên toàn cầu.

Với những lí do nổi bật trên, chắc chắn “Người nổi tiếng & Di động” sẽ trở thành sự kiện đáng được quan tâm đối với cộng đồng influencers tại Việt Nam!

Sự kiện “Người nổi tiếng và di động” sẽ được diễn ra lúc 13h – 17h30 ngày 17/08/2018 tại Intercontinental Asiana Saigon (Quận 1, TPHCM). Đây là sự kiện duy nhất trong năm tại Việt Nam do MMA kết hợp cùng Facebook thực hiện dành riêng cho cộng đồng celebrity/influencer/KOL. Thông qua sự kiện, các bạn influencer sẽ tự trang bị cho mình những công cụ quyền lực về 2 mạng xã hội lớn nhất Instagram & Facebook nhằm mục đích quản trị và tương tác hiệu quả hơn với cộng đồng người hâm mộ, và đặc biệt là định vị được vai trò và trách nhiệm của “người của công chúng” giữa các bạn celeb/ KOLs với nhãn hàng trong tương lai. Sự kiện sẽ có sự chia sẻ của các chuyên gia, diễn giả của Facebook từ khu vực Châu Á. Ngoài ra, sự kiện còn có sự đồng hành của các đối tác như Đẹp, Harper’s Bazaar, Yeah1, Hiip,…

Xem thêm thông tin chi tiết chương trình tại http://influencer.mmaglobal.com