Tổ chức Sự kiện (Event)
Lọc kết quả hiển thị
Chụp ảnh sự kiện và 5 yếu tố khiến bức ảnh sống động nhất dưới mắt công chúng
Chụp ảnh sự kiện và 5 yếu tố khiến bức ảnh sống động nhất dưới mắt công chúng Châu Nhi (Ivy)
12/01/2021 1,709

“Không đơn thuần là những cú bấm máy, nhiếp ảnh gia chính là người kể câu chuyện nghệ thuật và truyền cảm hứng của thương hiệu đến với người xem thông qua lăng kính máy ảnh.”

Ý tưởng sử dụng thực tế ảo và thực tế tăng cường trong tổ chức sự kiện
Ý tưởng sử dụng thực tế ảo và thực tế tăng cường trong tổ chức sự kiện Minh Trương
26/08/2020 13,228

Chưa bao giờ các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ngừng tìm kiếm những cách thức và ý tưởng mới để đổi mới cách thức tổ chức sự kiện hiện nay và đưa chúng vào áp dụng thực tế.

Tạm dừng tổ chức sự kiện trên cả nước vì dịch COVID-19 tái bùng phát
Tạm dừng tổ chức sự kiện trên cả nước vì dịch COVID-19 tái bùng phát Cyber Show
04/08/2020 10,305

Nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước đã đưa ra thông báo tạm dừng tổ chức sự kiện đông người vì dịch COVID-19 tái bùng phát và có nhiều diễn biến phức tạp đã gây tổn thất không nhỏ đối với công ty tổ chức các sự kiện này.

Làm sự kiện thời ‘bình thường mới’ có gì mới?
Làm sự kiện thời ‘bình thường mới’ có gì mới? Mã Phúc Quỳnh
28/07/2020 6,593

Ngành công nghiệp sự kiện đang từng bước đứng dậy sau khủng hoảng và tìm cho mình những lối đi mới, trong đó có thể kể đến mô hình sự kiện tích hợp tương tác ảo song song với sự kiện trực tiếp, được gọi là Hybrid Event – Sự kiện “lai” giữa trực tuyến và trực tiếp.

5 Ứng dụng Tiếp thị thần kinh học trong Tổ chức sự kiện
5 Ứng dụng Tiếp thị thần kinh học trong Tổ chức sự kiện Mã Phúc Quỳnh
23/07/2020 8,454

Chẳng cần phải trở thành một nhà tâm lý học để có thể đoán biết cảm xúc và suy nghĩ của khách mời. Bạn hoàn toàn có thể nắm bắt những insight giá trị ấy thông qua một vài thủ thuật từ Neuromarketing (Tiếp thị thần kinh học).

Sự kiện ảo (Virtual Event) – xu hướng tất yếu của ngành tổ chức sự kiện?
Sự kiện ảo (Virtual Event) – xu hướng tất yếu của ngành tổ chức sự kiện? Mai Anh Lê
15/07/2020 14,701

Thở phào chưa bao lâu trong vài tháng COVID-19 tạm lắng, những đơn vị tổ chức sự kiện lại trở nên nao núng bởi sự quay lại khá đường đột và có phần nghiêm trọng về mức độ lây lan của bệnh dịch.

5 ý tưởng trang trí sự kiện đầy cảm hứng từ những bữa tiệc danh giá nhất hành tinh
5 ý tưởng trang trí sự kiện đầy cảm hứng từ những bữa tiệc danh giá nhất hành tinh Lê Thành Công
20/06/2020 9,247

Các sự kiện giải trí – nghệ thuật danh giá nhất hành tinh luôn là nguồn cảm hứng bất tận trong thiết kế và trang trí không gian sự kiện. Hãy cùng khám phá những ý tưởng trang trí sự kiện độc đáo đến từ các sự kiện quốc tế như Lễ trao giải Oscar, Grammys, Quả Cầu Vàng, Emmys…

3 hiệu ứng tâm lý học ứng dụng trong Tổ chức Sự kiện
3 hiệu ứng tâm lý học ứng dụng trong Tổ chức Sự kiện Mã Phúc Quỳnh
13/06/2020 8,306

Vì sao Karl Lagerfield có thể tạo nên những show thời trang hoành tráng để đời cho Channel? Ngoài tiền bạc, công sức còn có những hiệu ứng tâm lí được nhà tổ chức sự kiện tài ba sử dụng khéo léo và tinh tế, đảm bảo sự kiện diễn ra hoàn hảo và suôn sẻ, khiến công chúng ngưỡng mộ và tự khắc đem lòng yêu mến thương hiệu.

7 Sai lầm cần tránh khi lập kế hoạch sự kiện
7 Sai lầm cần tránh khi lập kế hoạch sự kiện Lê Thành Công
12/06/2020 7,231

Lập kế hoạch là một trong những khâu quan trọng nhất khi tổ chức sự kiện. Trong bài viết này, hãy cùng FS Event tìm hiểu những sai lầm khi lập kế hoạch sự kiện và cách khắc phục để có một sự kiện thành công.

Nắm rõ 5 nhu cầu tâm lý cơ bản để chinh phục khách mời khó tính nhất tại sự kiện
Nắm rõ 5 nhu cầu tâm lý cơ bản để chinh phục khách mời khó tính nhất tại sự kiện Mã Phúc Quỳnh
09/06/2020 10,636

Hầu hết các sự kiện hiện nay đều đưa ra cơ hội kết nối và học hỏi, nhưng nếu những nhu cầu cơ bản khác không được đáp ứng, thì chưa chắc người tham dự sẽ muốn tới sự kiện của bạn. 

19 Blog tham khảo chuyên sâu lĩnh vực Sự kiện dành cho Event Planner
19 Blog tham khảo chuyên sâu lĩnh vực Sự kiện dành cho Event Planner Mã Phúc Quỳnh
06/06/2020 12,727

Cũng giống như nhiều lĩnh vực khác, những nhà tổ chức sự kiện sẽ phải am hiểu và nắm bắt kịp thời các xu hướng của ngành mà nếu không, những sự kiện của họ sẽ trở nên lỗi thời trong mắt công chúng.

10 Xu hướng Event 2020 sẽ phát triển tại Việt Nam - Phần 2
10 Xu hướng Event 2020 sẽ phát triển tại Việt Nam - Phần 2 Bill Nguyen
22/04/2020 26,845

Bước sang thập kỉ 2020, cả thế giới đang đối diện với nhiều khó khăn bởi đại dịch cúm toàn cầu COVID-19. Dù vậy, chúng ta cần phải vượt qua khó khăn và phát triển mạnh mẽ hơn. Để thực hiện điều đó, chúng ta nên lên kế hoạch cho hướng đi của mình như thế nào?

10 Xu hướng Event 2020 sẽ phát triển tại Việt Nam - Phần 1
10 Xu hướng Event 2020 sẽ phát triển tại Việt Nam - Phần 1 Bill Nguyen
13/04/2020 46,726

Bước sang thập kỉ 2020, cả thế giới đang đối diện với nhiều khó khăn bởi đại dịch cúm toàn cầu COVID-19. Dù vậy, chúng ta cần phải vượt qua khó khăn và phát triển mạnh mẽ hơn. Và để thực hiện điều đó, chúng ta nên lên kế hoạch cho hướng đi của mình như thế nào?

Mùa Corona ập đến, các Event Agency nên làm gì?
Mùa Corona ập đến, các Event Agency nên làm gì? Bill Nguyen
20/02/2020 7,633

Hết Tết, mùa Corona bất ngờ ập đến. Lướt trang tin mỗi ngày đều thấy các anh em đồng nghiệp thống kê số show bị huỷ hoặc bị dời vô thời hạn, chủ doanh nghiệp thì đau đầu vì nguyên Quý 1/2020 chắc cả công ty sẽ ngồi chơi…

Ra mắt Ebook Checklist for a successful event - Checklist để tổ chức sự kiện thành công
Ra mắt Ebook "Checklist for a successful event" - Checklist để tổ chức sự kiện thành công Bill Nguyen
31/12/2019 8,061

Với mục tiêu đưa ngành tổ chức sự kiện (event) tại Việt Nam sẽ ngày một phát triển, mỗi nhân sự làm việc trong ngành đều cần để trau dồi bản thân và lan toả niềm đam mê, truyền kinh nghiệm và kiến thức, tiếp thêm động lực và cảm hứng cho các thế hệ tiếp theo.

Eventism Internship Program (EIP) – Chương trình thực tập huấn luyện tại Event Agency
Eventism Internship Program (EIP) – Chương trình thực tập huấn luyện tại Event Agency Bill Nguyen
14/10/2019 3,443

Hiện nay, ngành công nghiệp tổ chức sự kiện (event) đã có những bước phát triển tại Việt Nam, nhu cầu về nguồn nhân sự cũng đang dần có sự tăng trưởng tích cực. Các ngành học tại trường Đại học có liên quan đến event, truyền thông ngày càng được tổ chức bài bản và sinh viên ra trường ngày càng có chất lượng tốt hơn. 

Event Production Manager - Họ là ai?
Event Production Manager - Họ là ai? Lộc Nguyễn
02/05/2019 6,198

Event Production Manager - Quản lý sản xuất trong sự kiện - đang là một công việc được khá nhiều sự quan tâm, tìm hiểu từ những người trong nghề sự kiện. Song, khá ít người thấu hiểu cũng như có cái nhìn chi tiết về vị trí Production Manager.

Thực hành tổ chức & quản lý một sự kiện (Phần 1)
Thực hành tổ chức & quản lý một sự kiện (Phần 1) Bill Nguyen
11/04/2019 4,634

Vì dường như tổ chức sự kiện là một nhiệm vụ khá khó khăn, vì là một sự kiện không thể thành công nếu như thiếu khâu chuẩn bị và tổ chức một cách kỹ lưỡng. Chính vì thế chúng ta - những người tổ chức sự kiện - sinh ra là giúp cho các sự kiện được hoàn hảo và thành công. Muốn được như vậy khâu chuẩn bị phải trải qua các bước không đơn giản.

Nghề tổ chức sự kiện - Bắt đầu như thế nào?
Nghề tổ chức sự kiện - Bắt đầu như thế nào? Bill Nguyen
07/11/2018 24,010

Ngành tổ chức sự kiện - một ngành đầy sôi nổi & thú vị trên thị trường trong những năm gần đây. Tôi thường truyền cảm hứng cho mọi người rằng đây là một nghề thật sự đặc biệt, nó có thể mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm cuộc sống hơn bất cứ một nghề nào trên trái đất này.

Mảng tối của ngành Tổ chức Sự kiện
Mảng tối của ngành Tổ chức Sự kiện Bill Nguyen
08/10/2018 26,240

Ngành tổ chức sự kiện - một ngành đầy sôi nổi & thú vị trên thị trường trong những năm gần đây. Rất nhiều bạn đã lựa chọn dấn thân vào ngành này bằng việc trở thành một thành viên hoặc mở một công ty sự kiện. Tuy nhiên, trong ngành này cũng có một số những mảng tối mà chúng ta phải đối mặt mỗi ngày.