Tổ chức Sự kiện (Event)
Lọc kết quả hiển thị
Ra mắt Ebook Checklist for a successful event - Checklist để tổ chức sự kiện thành công
Ra mắt Ebook "Checklist for a successful event" - Checklist để tổ chức sự kiện thành công Bill Nguyen
31/12/2019 4,654

Với mục tiêu đưa ngành tổ chức sự kiện (event) tại Việt Nam sẽ ngày một phát triển, mỗi nhân sự làm việc trong ngành đều cần để trau dồi bản thân và lan toả niềm đam mê, truyền kinh nghiệm và kiến thức, tiếp thêm động lực và cảm hứng cho các thế hệ tiếp theo.

Eventism Internship Program (EIP) – Chương trình thực tập huấn luyện tại Event Agency
Eventism Internship Program (EIP) – Chương trình thực tập huấn luyện tại Event Agency Bill Nguyen
14/10/2019 2,055

Hiện nay, ngành công nghiệp tổ chức sự kiện (event) đã có những bước phát triển tại Việt Nam, nhu cầu về nguồn nhân sự cũng đang dần có sự tăng trưởng tích cực. Các ngành học tại trường Đại học có liên quan đến event, truyền thông ngày càng được tổ chức bài bản và sinh viên ra trường ngày càng có chất lượng tốt hơn. 

Event Production Manager - Họ là ai?
Event Production Manager - Họ là ai? Lộc Nguyễn
02/05/2019 4,688

Event Production Manager - Quản lý sản xuất trong sự kiện - đang là một công việc được khá nhiều sự quan tâm, tìm hiểu từ những người trong nghề sự kiện. Song, khá ít người thấu hiểu cũng như có cái nhìn chi tiết về vị trí Production Manager.

Thực hành tổ chức & quản lý một sự kiện (Phần 1)
Thực hành tổ chức & quản lý một sự kiện (Phần 1) Bill Nguyen
11/04/2019 3,540

Vì dường như tổ chức sự kiện là một nhiệm vụ khá khó khăn, vì là một sự kiện không thể thành công nếu như thiếu khâu chuẩn bị và tổ chức một cách kỹ lưỡng. Chính vì thế chúng ta - những người tổ chức sự kiện - sinh ra là giúp cho các sự kiện được hoàn hảo và thành công. Muốn được như vậy khâu chuẩn bị phải trải qua các bước không đơn giản.

Nghề tổ chức sự kiện - Bắt đầu như thế nào?
Nghề tổ chức sự kiện - Bắt đầu như thế nào? Bill Nguyen
07/11/2018 16,876

Ngành tổ chức sự kiện - một ngành đầy sôi nổi & thú vị trên thị trường trong những năm gần đây. Tôi thường truyền cảm hứng cho mọi người rằng đây là một nghề thật sự đặc biệt, nó có thể mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm cuộc sống hơn bất cứ một nghề nào trên trái đất này.

Mảng tối của ngành Tổ chức Sự kiện
Mảng tối của ngành Tổ chức Sự kiện Bill Nguyen
08/10/2018 23,243

Ngành tổ chức sự kiện - một ngành đầy sôi nổi & thú vị trên thị trường trong những năm gần đây. Rất nhiều bạn đã lựa chọn dấn thân vào ngành này bằng việc trở thành một thành viên hoặc mở một công ty sự kiện. Tuy nhiên, trong ngành này cũng có một số những mảng tối mà chúng ta phải đối mặt mỗi ngày.

Quản trị dịch vụ ẩm thực cao cấp trong sự kiện
Quản trị dịch vụ ẩm thực cao cấp trong sự kiện Đỗ Duy Thanh
09/05/2018 14,063

Một sự kiện cao cấp thường có sự kết hợp giữa ẩm thực và giải trí, nghệ thuật hoặc các hoạt động mang tính tương tác. Vì vậy, để một nhà quản trị sự kiện thành công thì bạn phải am hiểu về dịch vụ ẩm thực.

Khởi nghiệp trẻ 2018: Cuộc thi dành cho sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp
Khởi nghiệp trẻ 2018: Cuộc thi dành cho sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp Đỗ Hương Ly
01/04/2018 5,154

Tiền thân là cuộc thi “Khởi nghiệp trong tôi 2017”, “Khởi nghiệp trẻ 2018” mùa 2 nay đã khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới với tinh thần và phong cách mới để tăng tính chuyên môn hóa, phù hợp với mọi đối tượng thí sinh tham gia. 

Mời tham dự Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam 2017 - Vietnam Retail Banking Forum 2017
Mời tham dự Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam 2017 - Vietnam Retail Banking Forum 2017 IDG Vietnam Public Sector
27/11/2017 2,911

Tham dự Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam 2017 với chủ đề “Tương lai ngân hàng bán lẻ & dịch vụ thanh toán trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4” để nắm bắt và dẫn đầu những xu hướng công nghệ tiên tiến nhất dành cho ngân hàng bán lẻ và dịch vụ thanh toán.

Kỹ năng cần có của một người Tổ chức sự kiện
Kỹ năng cần có của một người Tổ chức sự kiện ADCREW VIETNAM
27/07/2017 100,641

Nhiều người cho rằng làm tổ chức sự kiện thì ý tưởng là cái quan trọng nhất, nhưng thực chất, sau khi trải qua một khoảng thời gian tuy không dài làm sự kiện, tôi đã chiêm nghiệm ra rằng: Một người giỏi về tổ chức sự kiện trước tiên phải là người tỉ mẩn, chu đáo, biết chăm chút tới từng tiểu tiết. Đó chính là thể hiện của sự chuyên nghiệp.

Làm việc với diễn giả trong sự kiện của bạn
Làm việc với diễn giả trong sự kiện của bạn Phát Hoàng Gia
23/02/2017 5,384

Giữa chuẩn bị cho một không gian hội nghị, quản lý mối quan hệ với các nhà tài trợ của công ty, và đảm bảo số lượng người tham gia, có rất nhiều điều cần chuẩn bị trước sự kiện.

Khi chàng trai sự kiện giỏi “nữ công gia chánh”
Khi chàng trai sự kiện giỏi “nữ công gia chánh” Phát Hoàng Gia
10/01/2017 2,020

Nếu bạn từng đọc một số bài tổ chức sự kiện trong tất cả các chương trình đã tổ chức của đội ngũ Phát Hoàng Gia, thì thường xuyên xuất hiện trong bài viết là hình ảnh những chàng trai đang khiêng khung truss sân khấu, vận chuyển trang thiết bị kỹ thuật, dựng lều bạt cho chương trình tổ chức ngoài trời hay chạy sự kiện giữa thời tiết nắng nóng…

Concept & Idea - Mảnh ghép quyết định sự thành công của sự kiện
Concept & Idea - Mảnh ghép quyết định sự thành công của sự kiện Phát Hoàng Gia
24/12/2016 17,010

Concept chính là ý tưởng chủ đạo, xuyên suốt chương trình, từ phong cách trang trí, set up cho tới các hoạt động đều xoay quanh việc làm nổi bật Concept của chương trình. Concept mang tính bao quát, định hướng và là mục tiêu chung. Một concept có thể có nhiều idea, idea hỗ trợ việc thể hiện concept.

“Spirit of Life” – Event 70 tỷ đem cả bầu trời đêm vào ballroom
“Spirit of Life” – Event 70 tỷ đem cả bầu trời đêm vào ballroom Henry - Nhan Tuấn Huy
23/12/2016 4,456

Có thể nói, đêm Gala trao giải “Spirit of life” – Giải thưởng danh giá dành cho những cá nhân xuất sắc nhất đến từ Trung tâm điều trị ung thư City of Hope luôn được xem là một trong những giải thưởng đáng quan tâm của năm.

20 Chiến thuật Marketing du kích giúp quảng bá sự kiện của bạn
20 Chiến thuật Marketing du kích giúp quảng bá sự kiện của bạn Henry - Nhan Tuấn Huy
16/12/2016 37,736

Có phải bạn đã “cạn” ngân sách dành cho sự kiện và đang phải tìm cách quảng bá sự kiện đó mà không có tiền? Bạn không đơn độc, marketing có thể là phần khó nhất trong quá trình lập kế hoạch cho một sự kiện và đó là hướng mà marketing du kích nhắm đến. Nếu bạn đang gặp vấn đề về ngân sách thì những gì bạn cần chính là sự sáng tạo.

5 xu hướng công nghệ hàng đầu giúp tạo ra hiệu ứng “wow” trong sự kiện
5 xu hướng công nghệ hàng đầu giúp tạo ra hiệu ứng “wow” trong sự kiện Henry - Nhan Tuấn Huy
15/12/2016 5,482

Gây ấn tượng với khách hàng bằng những yếu tố đặc biệt là điều mà tất cả các event planner đều mong muốn. Từ những chuyên gia tại Rental & Staging Network, 5 yếu tổ công nghệ đang phổ biến dưới đây có thể giúp các event planner tạo ra những giá trị đặc biệt thu hút được sự theo dõi của mọi người.

Để thành công trong nghề sự kiện, hãy thôi bào chữa!
Để thành công trong nghề sự kiện, hãy thôi bào chữa! Phát Hoàng Gia
14/12/2016 4,458

Bào chữa! Bất kể nó là hợp lý hay không, nếu bạn sử dụng ở bất kỳ tình huống nào, trong nhiều trường hợp có thể làm sự kiện của bạn bị phá vỡ.

Tổ chức sự kiện dưới góc nhìn người lập kế hoạch
Tổ chức sự kiện dưới góc nhìn người lập kế hoạch Viên Tuấn Ninh
23/01/2016 4,114

Tổ chức một sự kiện quy mô hoành tráng với hàng trăm, hàng nghìn khách mời tham dự, hay một sự kiện đơn giản chỉ với vài chục người thì đứng đằng sau chúng là bóng dáng của một người lập kế hoạch cho sự kiện.

Nghề sự kiện - Lối đi nào cho newbie?
Nghề sự kiện - Lối đi nào cho newbie? Mr. K
20/07/2015 15,068

Đây là một trong những băn khoăn lớn của nhiều bạn sinh viên yêu thích nghề Sự kiện. Bài viết là lời khuyên cho các bạn sinh viên hãy bỏ bớt đi một chút những băn khoăn phải làm thế nào mà hãy hành động ngay bằng sự nhiệt huyết của mình.

Hồi ức của EventProfs - Phần 2: Những giấc mơ
Hồi ức của EventProfs - Phần 2: Những giấc mơ Mr. K
07/07/2015 3,100

Khoảng một thập kỷ trước, nghề sự kiện được coi là một nghề cực kỳ “hot”, bởi thu nhập cao, làm nghề khó, đòi hỏi từ rất nhiều kỹ năng. Hồi đó hỏi “Anh làm nghề gì”, thì câu trả lời “Tổ chức sự kiện” nghe sang miệng lắm, chứ không còn cảm giác như bây giờ.